Offroad Simulator Online MOD APK 4.84 (Full Tiền, Mở Khóa Xe, VIP)
Offroad Simulator Online MOD APK 4.84 (Full Tiền, Mở Khóa Xe, VIP)

Offroad Simulator Online MOD APK 4.84 (Full Tiền, Mở Khóa Xe, VIP)

Bởi TT - 12 Tháng Năm, 2023
Tên Offroad Simulator Online
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành GameTOV
Tính năng MOD Full Tiền, Mở Khóa Xe, VIP
Kích thước 624MB
Phiên bản 4.84
Chuyên mục Casual
Get It On APKMOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 12 Tháng Năm, 2023 (3 tuần ago )

Offroad Simulator Online Mod là một trong những trò chơi đua xe offroad hay nhất trên di động. Trò chơi này có nhiều chế độ chơi, trong đó có chế độ nhiều người, cho phép bạn đua xe cùng bạn bè trực tuyến. Nói cách khác, bạn không còn đơn độc trên đường đua như mọi khi. Giờ đây, bạn phải thể hiện kỹ năng và bản lĩnh khi lái những chiếc xe 4×4 hoặc 8×8 cồng kềnh. Tất nhiên, bạn cần chinh phục các nhiệm vụ và điểm checkpoints trước đối thủ. Với chiến thắng, bạn sẽ nhận được những phần thưởng tuyệt vời để mở khóa và nâng cấp xe. Đừng chần chừ để tham gia ngay vào đường đua của bạn!

Tải Offroad Simulator Online Mod – Trình mô phỏng đua xe offroad với thiết kế 3D

Còn gì tuyệt vời hơn những cuộc đua xe địa hình với bạn bè? Offroad Simulator Online là nơi để bạn tận hưởng điều đó. Tựa game này được xây dựng chỉnh chu từ lối chơi đến hình ảnh. Nhờ đó, bạn sẽ tìm thấy ở đây trải nghiệm đua xe thực nhất và sôi động nhất. Bước vào trò chơi, bạn có thể lập nhóm với bạn bè và tham gia vào nhiệm vụ có sẵn. Không chỉ lái xe, bạn còn phải so tài vượt địa hình với các đối thủ để chứng tỏ bản lĩnh. Hơn nữa, một thế giới 3D hoành tráng cũng chờ bạn khám phá.

offroad-simulator-online-mod-apk

Lái xe và hoàn thành nhiệm vụ

Tham gia trò chơi, bạn sẽ bắt đầu bằng việc chọn xe và chọn chế độ. Hiện tại, trò chơi này có một chế độ duy nhất, gọi là Free Riding. Chế độ này cho phép bạn đua xe tự do và so tài với nhiều người. Các nhiệm vụ sẽ dần được hé lộ theo tiến trình lái xe của bạn. Nhiệm vụ phổ biến nhất là thu thập checkpoint và vận chuyển hàng hóa. Để thu thập checkpoint, bạn chỉ việc lái xe đến điểm yêu cầu. Nhưng để vận chuyển hàng hóa, bạn cần trải qua nhiều giai đoạn hơn. Cụ thể, bạn sẽ phải lấy hàng, chở hàng và giao hàng đúng nơi quy định.

Tất nhiên, bạn sẽ nhận được tiền thưởng sau khi nhiệm vụ được hoàn thành. Để làm tốt mọi nhiệm vụ, hãy luyện tập thường xuyên để thành thạo mọi thao tác lái xe. Về cơ bản, bộ điều khiển xe địa hình chỉ có 3 thao tác chính. Thứ nhất, bạn sẽ điều hướng xe bằng hai mũi tên trái phải. Thứ hai, bạn cần dùng đến phanh và chân ga để kiểm soát tốc độ xe. Trò chơi còn tích hợp bản đồ nhỏ, máy quay, micro và một số tính năng khác. Hãy kết hợp chúng với nhau và lái xe theo cách bạn muốn.

offroad-simulator-online-mod-android

Đua xe cùng bạn bè trực tuyến

Offroad Simulator Online Mod là trò chơi đua xe nhiều người. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với bạn bè trực tuyến. Cụ thể, trò chơi này cho phép bạn tham gia hoặc lập phòng với tối đa 9 người chơi khác. Mỗi người chơi có quyền lựa chọn xe và phong cách đua cho riêng mình. Tất cả người chơi sẽ cùng nhau tham gia vào cùng một bản đồ và có hệ thống nhiệm vụ chung. Mục tiêu của mỗi người là hoàn thành nhiệm vụ trước những người khác. Thành tích của bạn sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng trực tuyến.

offroad-simulator-online-mod

Nâng cấp và tùy chỉnh xe của bạn

Trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng với hệ thống xe địa hình cực chất. Có đến hàng chục loại xe từ xe ô tô, xe đua, xe thể thao, xe bán tải đến xe tải, xe kéo và hơn thế nữa. Mỗi loại xe sẽ có những đặc điểm riêng từ diện mạo đến động cơ. Do đó, bạn nên lựa chọn xe phù hợp cho từng nhiệm vụ. Nếu muốn vượt địa hình nhanh, bạn nên chọn những mẫu xe gọn nhẹ và có tốc độ tốt. Nhưng để vận chuyển được nhiều hàng hóa đường dài, xe kéo hoặc xe tải lớn sẽ thích hợp hơn.

Bên cạnh đó, đừng quên tùy chỉnh xe theo cách bạn muốn. Trò chơi này mang đến nhiều thứ hay ho ở garage của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh xe với màu sơn mới, bánh xe to hơn, thêm đèn xe, nhãn dán, hình xăm và hơn thế nữa. Đặc biệt, bạn có quyền nâng cấp các thuộc tính của xe từ tốc độ đến độ cân bằng, khả năng kiểm soát, phanh … Sự cân bằng giữa các thuộc tính sẽ giúp xe của bạn vượt địa hình tốt hơn. Nhưng nếu bạn thích tốc độ hơn, đừng ngại nâng cấp tốc độ thay vì độ cân bằng.

tai-offroad-simulator-online-mod

Thế giới địa hình 3D chi tiết, chân thực

Không gian lái xe là một thế giới mở rộng lớn được thiết kế với đồ họa 3D. Nó gồm nhiều khu vực khác nhau từ đồng bằng đến đồi núi, thung lũng, sông nước, … Sự đa dạng địa hình mang đến trải nghiệm đua xe hấp dẫn. Đặc biệt, bạn sẽ cảm nhận được sự rung chuyển của xe mỗi khi đi qua địa hình gồ ghề. Thêm vào đó, không có nhạc nền được tích hợp trong trò chơi này. Vì vậy, bạn có thể nghe rõ âm thanh động cơ mỗi khi bánh xe lăn trên mặt đất.

Tính năng MOD của Offroad Simulator Online được yêu thích

  • Vô hạn tiền
  • Full tiền

Offroad Simulator Online sẽ khiến bạn hứng thú với lối chơi đua xe địa hình thực tế. Không có gì để phàn nàn về trò chơi này khi mọi thứ được làm khá tốt. Nó mang đến nhiều nhiệm vụ thú vị cùng chế độ nhiều người chơi. Hơn nữa, có đến hàng tá mẫu xe địa hình xịn xò cùng hệ thống tùy chỉnh chi tiết. Đừng chần chừ để khám phá những điều này trong trải nghiệm của bạn.

Tải Offroad Simulator Online APK + MOD 4.84 (Full Tiền, Mở Khóa Xe, VIP) Android

5 /5 (2 Đánh giá)