Township 18.0.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Max Level, Anti Ban]
Township 18.0.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Max Level, Anti Ban]

Township 18.0.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Max Level, Anti Ban]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (183MB)

Township là sự pha trộn thú vị giữa thành phố và nông trại. Nó mang đến một thế giới trải nghiệm đầy màu sắc, nơi bạn có thể làm nông, nhà thầu xây dựng và nhà quản lý thành phố. Mọi thứ liên quan đến nông trại và xây dựng thành phố đều có ở đây. Bạn đã sẵn sàng khám phá nó chưa? Bạn đã từng nghĩ sẽ biến một vùng đất trống thành nông trại, sau đó là làng mạc, thị trấn và thành phố hiện đại? Đó là một hành trình dài hơi nhưng đầy niềm vui mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy bắt tay vào làm việc như một nông dân thực thụ. Theo thời gian, bạn sẽ sở hữu một thành phố trong mơ.

Mô tả về Township MOD APK – Xây dựng nông trại và thành phố tuyệt đẹp

Chủ đề nông trại và xây dựng thành phố đều hết sức phổ biến trên thị trường game mobile. Vậy bạn nghĩ sao nếu kết hợp hai chủ đề trong một trải nghiệm? Bạn sẽ cảm nhận được sức hút của nó khi chơi Township. Trò chơi này mang đến cho bạn hàng loạt nhiệm vụ đơn giản nhưng vui nhộn. Bạn sẽ bắt đầu tại một vùng nông thôn hoang sơ và nghèo khó. Nhiệm vụ của bạn là khai thác những cánh đồng để tạo nông sản, sau đó bán nông sản kiếm tiền. Tiếp đó, bạn sẽ dùng tiền để xây dựng nhiều hơn và biến vùng nông thôn thành thành phố hiện đại. Đó là những gì sẽ diễn ra trong trò chơi này.

township-mod-apk

Phát triển và quản lý nông trại của bạn

Mở đầu trò chơi, bạn chỉ có một số ít vốn cùng một khu đất hoang sơ rộng lớn. Bạn nên bắt tay vào xây dựng các cánh đồng và gieo hạt lên đó. Bạn có thể trồng rất nhiều loại cây từ lúa mì đến khoai tây, cà chua, dâu tây, cà rốt, măng tây, bí đỏ và hơn thế nữa. Hãy tưới nước cho chúng định kỳ và chờ đến mùa thu hoạch. Chỉ cần vuốt tay trên những cánh đồng để thu hoạch nông sản của bạn. Tiếp đó, nông sản sẽ được đưa về nhà kho hoặc các nhà máy chế biến. Sản phẩm từ nhà máy sẽ được vận chuyển đến chợ và nhiều khu vực nông thôn khác.

Bên cạnh trồng trọt, bạn còn có thể chăn nuôi. Chẳng hạn, bạn sẽ xây dựng các chuồng trại để nuôi heo, bò sữa, gà, … Chúng sẽ cung cấp các nguồn thực phẩm như trứng, sữa và thịt để đưa vào nhà máy chế biến. Bạn có thể kết hợp bột mì, sữa và trứng gà để làm bánh, chế biến các sản phẩm từ sữa, sản xuất đường, … Hãy mở khóa các nhà máy tương ứng để hoàn thành khâu sản xuất. Và nông thôn của bạn có thể trở thành nguồn nông sản lớn nhất trong khu vực. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền từ việc sản xuất và xuất khẩu nông sản đấy.

township-mod-android

Xây dựng thành phố hiện đại

Cùng với hoạt động tại nông trại, bạn còn phải chăm lo xây dựng nhiều thứ khác trong Township. Hãy sử dụng số tiền kiếm được từ nông trại để mở đường, xây nhà, dựng nhà máy, xây tượng và nhiều công trình khác. Từ những con đường đất trong làng, bạn sẽ biến chúng thành đường bê tông mượt mà. Bên cạnh đó, bạn còn có thể biến những khu đất trống thành khu cư dân, khu đô thị, khu công nghiệp và hơn thế nữa. Đó là dấu hiệu cho sự hình thành của một thành phố hiện đại.

Theo thời gian, trò chơi sẽ cho phép bạn mở khóa nhiều hơn. Đó có thể là sở thú, viện bảo tàng, các bức tượng nổi tiếng như Tượng Nữ thần tự do, tháp Eiffel, Big Ben … Thành phố của bạn sẽ có nhiều con đường mới, thúc đẩy sự giao thương giữa các khu vực trong thành phố. Hơn nữa, sẽ có thêm cư dân mới đến sinh sống và tạo nên cộng đồng dân cư đông đúc. Nhiều người hơn sẽ đem lại cho bạn nguồn lực lớn hơn. Khi đó, thành phố của bạn sẽ tạo ra nhiều lợi nhuận hơn nữa.

township-mod/

Gặp gỡ những người bạn đáng yêu

Thế giới trò chơi luôn tràn ngập những điều nhỏ bé nhưng vui nhộn. Đó là những con vật đáng yêu trong nông trại, cư dân trong làng/thành phố, công nhân nhà kho, nông dân, đơn vị vận chuyển hàng hóa, … Rất nhiều người bạn vui nhộn sẽ có mặt trong nông trại và thành phố của bạn. Khi thành phố ngày càng phát triển, nhiều đối tượng mới sẽ xuất hiện. Các tầng lớp như nông dân sẽ được thay thế bởi công nhân, nhân viên văn phòng và nhiều nghề nghiệp khác. Bạn sẽ chứng kiến toàn bộ quá trình chuyển hóa của xã hội ở đây.

tai-township-mod/

Bối cảnh tươi sáng, hình ảnh thân thiện

Thế giới trải nghiệm hiện lên sinh động ở góc nhìn từ trên xuống. Nó được mô tả tỉ mỉ trên nền đồ họa 2D, mang đến bầu không khí chân thực nhất. Bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những nông trại rộng lớn với đủ mọi loại cây trồng. Tiếp đó, bạn có thể khám phá một thành phố hiện đại với hàng tá công trình to lớn. Bên cạnh đó, những cư dân và phương tiện liên tục hoạt động, tạo nên sức sống thực sự cho thành phố của bạn. Âm nhạc nhẹ nhàng cũng sẽ giúp bạn thư giãn khi chơi game.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Township được yêu thích

  • Mod menu
  • Full tiền
  • Lượng Lớn tiền
  • max level
  • anti ban
  • lmhmod

Đừng chần chừ để tải Township về điện thoại của bạn. Nó là nơi lý tưởng để thực hiện đam mê xây dựng và trồng trọt. Bạn có thể xây dựng nông trại, phát triển thành phố và gặp gỡ những người bạn vui nhộn ở đây. Bạn có hào hứng với những việc này không? Hãy thể hiện sự chăm chỉ của bạn để biến những khu đất trống thành nông trại, thị trấn và thành phố.

Link Tải Xuống Ngay Của Township MOD APK

Tên ID Township
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Playrix
Kích cỡ 183MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 18.0.1
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Max Level, Anti Ban
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (183MB)