My Cafe 2024.5.0.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, VIP 7]
My Cafe 2024.5.0.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, VIP 7]

My Cafe 2024.5.0.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, VIP 7]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (41MB)

Bạn có muốn trở thành ông chủ của nhà hàng cafe? Hãy đến với My Cafe 2024.5.0.0 APK MOD tại MODLMH để làm điều đó ngay trên điện thoại của bạn. Đây là trò chơi mô phỏng quán cafe với yếu tố quản lý nhàn rỗi và thiết kế 2D. Trò chơi này hứa hẹn sẽ khiến bạn bận rộn cả ngày với loạt nhiệm vụ từ pha chế, nấu nướng đến trang trí, thiết kế và phục vụ khách hàng. Bạn có thể mở khóa hàng tá món nước khác nhau trong nhà hàng của mình, điển hình là cafe. Hơn nữa, bạn sẽ phục vụ cho những vị khách vui nhộn trong thị trấn. Hãy lắng nghe câu chuyện của họ và tìm niềm vui từ những câu chuyện.

Mô tả về My Cafe MOD APK- Lối chơi mô phỏng quản lý nhà hàng cafe

Có thể bạn chưa biết, tựa game mô phỏng này đã thu hút hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Con số này đủ cho thấy sự hấp dẫn từ lối chơi mô phỏng quản lý ở trò chơi này. Tham gia game, bạn sẽ trở thành bà chủ mới của một nhà hàng cafe nhỏ trong thị trấn. Nhiệm vụ của bạn là biến nó thành nhà hàng nổi tiếng nhất để trở thành ông trùm cafe. Đừng quá lo lắng nếu bạn chưa có kinh nghiệm nào trong việc pha chế hay phục vụ khách hàng. Chỉ cần chạm vào màn hình để làm theo hướng dẫn mà thôi.

My-Cafe-mod-apk

Xây dựng và thiết kế nhà hàng của bạn

Mở đầu trò chơi, bạn chỉ có đủ vốn để mở một không gian nhỏ làm quán cafe. Đồng thời, bạn có thể mở khóa thêm máy pha cafe và một vài bàn, ghế. Nhưng bạn sẽ nhanh chóng có được khách hàng đầu tiên và kiếm tiền từ việc phục vụ cafe cho họ. Với số tiền có được, hãy tích lũy để mở khóa thêm những món đồ nội thất và trang trí mới. Bạn sẽ cần nhiều bàn, ghế hơn để phục vụ nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó, bạn còn cần thêm máy pha cafe, dụng cụ nhà bếp, đồ trang trí và hơn thế nữa.

Trò chơi cho phép bạn tự mình thiết kế và trang trí nhà hàng cafe. Do đó, hãy thỏa sức sáng tạo để làm mọi thứ mới hơn mỗi ngày. Vào các dịp lễ như giáng sinh hay năm mới, bạn còn có cơ hội nhận đồ trang trí đặc biệt. Đừng quên mang chúng vào nhà hàng để tạo phong cách lễ hội để thu hút nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, theo thời gian, bạn cần nâng cấp mọi thứ trong nhà hàng từ dụng cụ, máy móc đến bàn, ghế … Và bạn cũng cần nhiều nhân viên hơn để đảm nhiệm mọi việc trong nhà hàng.

My-Cafe-mod-android

Pha chế và phục vụ khách hàng

My Cafe MOD APK mang đến loạt công thức độc đáo trong menu của nhà hàng. Đó có thể là món cafe cổ điển, trà, espresso, americano, latte, cappuccino, hot chocolate, và hơn thế nữa. Không chỉ nước uống, bạn còn có thể tìm thấy công thức làm bánh ngọt và kem tươi. Mỗi công thức sẽ được tạo nên từ nhiều thành phần theo tỷ lệ riêng biệt. Trò chơi sẽ hướng dẫn bạn cách làm nên những món nước và bánh ngọt thơm ngon. Và chính điều này sẽ làm hài lòng mọi khách hàng của bạn.

Nhưng thức uống ngon thôi chưa đủ, bạn còn cần phục vụ nhanh chóng. Vì vậy, bạn cần đến một đội ngũ nhân viên chăm chỉ từ nhân viên phục vụ đến nhân viên pha chế, người quản lý và hơn thế nữa. Mỗi người sẽ đảm nhiệm vai trò riêng để vận hành nhà hàng cafe của bạn. Khi mọi thứ được vận hành trơn tru, bạn sẽ trở nên nhàn rỗi như ông trùm thực thụ. Bạn cũng có thể nâng cấp nhân viên để cải tiến năng suất làm việc của họ. Hơn nữa, đừng quên thu thập booster để hoàn thành các đơn hàng nhanh chóng mà không cần làm việc quá nhiều.

My-Cafe-mod/

Khám phá những câu chuyện tương tác

Trò chơi này không chỉ là về nấu nướng, pha chế và phục vụ mà còn mang đến câu chuyện tương tác thú vị. Mỗi khách hàng đến quán đến mang theo câu chuyện riêng, và bạn sẽ khám phá nó qua lời thoại từ nhân vật. Đó có thể là câu chuyện từ một thành viên của cộng đồng như thủ thư địa phương, giáo viên hay cảnh sát. Bạn còn có thể tham gia vào câu chuyện của họ thông qua các lựa chọn. Chỉ cần nhấp vào màn hình để nói gì đó và xem phản ứng của các nhân vật. Qua đó, bạn sẽ khám phá nhiều bí mật thú vị ngay trong nhà hàng cafe của mình.

tai-My-Cafe-mod/

Không gian nhiều màu sắc, âm nhạc vui tươi

Bạn sẽ yêu thích trò chơi này nhờ vào phong cách hình ảnh sinh động. Mặc dù chỉ sở hữu nền đồ họa 2D nhưng mọi thứ trong trò chơi đều được mô tả chi tiết và thực tế. Hình ảnh nhân vật, khách hàng, đồ ăn, nước uống và nội thất đều như thật vậy. Mỗi hình ảnh còn được thiết kế với nhiều màu sắc, mang đến bầu không khí rộn ràng và vui nhộn. Ngoài ra, nhạc nền nhẹ nhàng sẽ khiến bạn thư giãn khi chơi game.

Thông tin MOD đã sửa đổi của My Cafe được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Lớn Tiền
  • Full tiền, Kim cương
  • Tăng cấp, di chuyển nhanh

My Cafe MOD menu hiện có sẵn ở đây để tải về miễn phí trên điện thoại của bạn. Đừng chần chử để tải game và học cách trở thành ông trùm cafe. Trò chơi này sẽ khiến bạn vui vẻ cả ngày với công việc thiết kế, trang trí, pha chế và phục vụ khách hàng. Hơn nữa, nó mang đến những câu chuyện thú vị từ mỗi khách hàng của bạn. Vừa quản lý nhà hàng cafe vừa theo dõi câu chuyện, còn gì thú vị hơn?

Link Tải Xuống Ngay Của My Cafe MOD APK

Tên ID My Cafe
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Melsoft Games Ltd
Kích cỡ 41MB
Thuộc thể loại ,
Phiên bản mới 2024.5.0.0
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, VIP 7
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại ,
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (41MB)