Zombie Hospital 2.6.0 APK MOD [Lượng Lớn Full tiền, kim cương, Mua sắm miễn phí]
Zombie Hospital 2.6.0 APK MOD [Lượng Lớn Full tiền, kim cương, Mua sắm miễn phí]

Zombie Hospital 2.6.0 APK MOD [Lượng Lớn Full tiền, kim cương, Mua sắm miễn phí]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (98MB)

Thế giới đã thay đổi sau đại dịch, và giờ, bạn cần chữa bệnh cho các thây ma. Đó là những gì sẽ diễn ra trong Zombie Hospital , trò chơi mô phỏng quản lý bệnh viện với lối chơi khác biệt. Tham gia vào trò chơi, bạn làm chủ một bệnh viện lớn được chu cấp bởi chính phủ. Việc của bạn là quản lý nó hợp lí để chữa bệnh cho thây ma và kiếm lời. Có rất nhiều việc cần làm từ chăm sóc bệnh nhân đến quản lý nhân viên, xây dựng, nâng cấp và nghiên cứu. Nhưng bạn chỉ cần “click” vào màn hình để hoàn thành tất cả nhiệm vụ. Tuy nhiên, hãy cho thấy chiến lược quản lý khôn ngoan để quản lý bệnh nhân!

Zombie Hospital MOD APK – Quản lý bệnh viện và chữa bệnh cho thây ma

Bối cảnh trò chơi diễn ra sau cơn khủng hoảng đại dịch toàn cầu. Lúc này, đa số người dân đều biến thành thây ma và đi lang thang khắp nơi. Một số người sống sót còn lại đã hình thành các khu định cư và trú ẩn mới. Sau đó, một số nhà khoa học đã tìm ra phương thuốc chữa trị cho thây ma. Giờ họ cần một bệnh viện đặc biệt để quản lý nhóm thây mà và đánh bại sự lây nhiễm. Bạn được giao cho vai trò quản lý bệnh viện này. Việc của bạn là quản lý bệnh viện để giải cứu thây ma trong thành phố.

zombie-hospital-tycoon-mod-apk

Xây dựng cơ sở vật chất

Mở đầu trò chơi, bạn chỉ có một khu vực trống và một số vốn nhỏ. Bạn cần bắt tay vào xây dựng cơ sở vật chất để đưa bệnh viện đi vào hoạt động càng sớm càng tốt. Cụ thể, bạn cần xây dựng phòng ốc, hành lang, nhà vệ sinh, nhà ăn, khu sinh hoạt, sân vườn, và bổ sung các trang thiết bị cần thiết. Về hệ thống phòng, bạn cần xây nhiều phòng khác nhau từ phòng cấp cứu, phòng thí nghiệm đến phòng chữa trị, nhà kho, và hơn thế nữa. Tất nhiên, bạn cũng cần quầy tiếp tân để đón tiếp bệnh nhân.

Về trang thiết bị, trò chơi mang đến khá nhiều món đồ khác nhau, phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh. Tuy nhiên, trong từng giai đoạn, bạn cần cân nhắc mua sắm các món đồ phù hợp. Hãy nhớ rằng, việc chi tiêu hợp lí sẽ giúp bệnh viện phát triển nhanh hơn. Bên cạnh các phòng ốc và máy móc thiết bị, bạn còn cần đầu tư cho nguồn dự trữ nước, điện, và nâng cấp liên tục. Khi có nhiều bệnh nhân hơn, bạn cũng cần nhiều phòng hơn. Hơn nữa, các trang bị luôn cần được cải tiến theo thời gian.

zombie-hospital-tycoon-mod-android

Quản lý hệ thống nhân viên

Để quản lý bệnh viện trong Zombie Hospital , bạn không thể đảm nhiệm mọi việc một mình. Nói cách khác, bạn cần một hệ thống nhân viên tài năng để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Chẳng hạn, nhân viên tiếp tân sẽ tiếp nhận bệnh nhân; nhân viên y tế và bác sĩ khám và chữa bệnh; nhà khoa học thì nghiên cứu thuốc trị liệu; thợ xây dựng giúp xây dựng các công trình; nhân viên vệ sinh đảm bảo cho bệnh viện luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Việc của bạn là chọn ra những nhân viên tốt nhất để thúc đẩy tiến độ công việc.

zombie-hospital-tycoon-mod/

Giải quyết các rắc rối trong bệnh viện

Bệnh viện thây ma luôn ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bất kỳ loại bệnh viện nào khác. Do đó, bạn cần chuẩn bị kế hoạch để đảm bảo an ninh, trật tự nơi đây. Có thể kể đến các tình huống như bệnh nhân gây bạo loạn, làm virut lây lan khắp bệnh viện. Trong tình huống đó, bạn cần cách li các bệnh nhân một thời gian để giảm bớt bạo loạn. Bên cạnh đó, bạn cần chú trọng hơn vào vấn đề an ninh và nghỉ ngơi. Hãy xây dựng các khu vui chơi, giải trí để giúp bệnh nhân thư giãn hơn.

Nâng cấp không ngừng nghỉ

Không có giới hạn nào cho tiến trình nâng cấp trong trò chơi này. Nghĩa là, bạn có thể nâng cấp bao nhiêu tùy thích, miễn là có đủ tài nguyên và tiền mặt. Có rất nhiều thứ cần được nâng cấp từ lượng phòng ốc, trang thiết bị đến nhân viên, mặt bằng và hơn thế nữa. Bạn cũng cần nâng cấp trình độ nhân viên để thúc đẩy chất lượng nhân sự. Bác sĩ giỏi hơn sẽ chữa trị nhanh hơn, nhà khoa học giỏi hơn sẽ tạo ra nhiều thuốc trị liệu tốt hơn. Hãy chú trọng vào những khía cạnh quan trọng trong bệnh viện của bạn.

tai-zombie-hospital-tycoon-mod/

Tận hưởng âm nhạc vui nhộn

Giống với nhiều trình giả lập khác, tựa game này có thiết kế đơn giản và nhiều màu sắc. Mọi thứ đều được mô tả sinh động và hiển thị trực quan ở góc nhìn từ trên xuống. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các hoạt động trong bệnh viện và từng con người ở đó. Âm thanh từ nhạc nền và các hoạt động này cũng khá sôi nổi, nhộn nhịp. Vì vậy, bạn sẽ cảm nhận được nhịp sống thực thụ của một bệnh viện thây ma.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Zombie Hospital được yêu thích

  • Lượng Lớn tiền
  • Full tiền, kim cương
  • Mua sắm miễn phí

Hãy tận hưởng Zombie Hospital nếu bạn muốn làm chủ một bệnh viện. Giờ là lúc để thử tài quản lý của bạn khi đứng đầu bệnh viện thuộc chính phủ. Bạn có thể làm mọi thứ theo ý mình miễn là tạo ra lợi nhuận. Hơn nữa, bạn sẽ trở thành cứu tinh của thành phố khi đẩy lùi dịch bệnh khỏi nơi đây. Chữa trị cho thây ma và trở thành ông trùm bệnh viện, bạn đã sẵn sàng làm điều này chưa?

Link Tải Xuống Ngay Của Zombie Hospital MOD APK

Tên ID Zombie Hospital
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Hot Siberians
Kích cỡ 98MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.6.0
Thông tin MOD Vô hạn Full tiền, kim cương, Mua sắm miễn phí
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (98MB)