Tap Tap Fish AbyssRium 1.71.0 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Bất Tử, Mua Sắm, Lượng Lớn Sức Khỏe]
Tap Tap Fish AbyssRium 1.71.0 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Bất Tử, Mua Sắm, Lượng Lớn Sức Khỏe]

Tap Tap Fish AbyssRium 1.71.0 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Bất Tử, Mua Sắm, Lượng Lớn Sức Khỏe]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (300MB)

Tap Tap Fish AbyssRium Mod là trò chơi giả lập thủy cung 3D đẹp mắt. Tựa game này sẽ giúp bạn thư giãn, bình tâm khi ngắm nhìn thế giới biển mộng mơ. Việc của bạn là xây dựng thủy cung từ các tảng đá và rạn san hô. Đồng thời, bạn có thể mở khóa hàng trăm sinh vật biển, thậm chí là cá voi và cá heo. Còn có nhiều người bạn đáng yêu khác như chó và mèo sẽ ghé thăm thủy cung của bạn. Bạn còn có cơ hội khám phá các thủy cung khác và thiết kế chúng theo cách riêng. Âm nhạc nhẹ nhàng và thư thái sẽ giúp bạn thư giãn khi chơi trò chơi này.

Mô tả về Tap Tap Fish AbyssRium MOD APK – Thư giãn với lối chơi mô phỏng nhàn rỗi

Có rất nhiều cách để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, và Tap Tap Fish AbyssRium là một trong số đó. Tựa game này được thiết kế với lối chơi nhàn rỗi, hình ảnh 3D đẹp mắt cùng nhạc nền thư giãn. Đây là những yếu tố giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn sau khi chơi game. Hơn nữa, với bối cảnh thủy cung có đàn cá bơi lội hàng ngày, bạn sẽ thấy thư thái và bình tâm hơn. Có thể nói, tựa game này không chỉ là để giải trí mà còn là liều thuốc an thần.

tap-tap-fish-abyssrium-mod-apk

Phát triển bể thủy sinh của bạn

Mở đầu trò chơi, thủy cung của bạn chỉ có một tảng đá lớn hình mặt cười. Bạn cần nhấp vào nó liên tục để phát triển các rạn san hô quanh tảng đá. Khi san hô phát triển, thủy cung sẽ thu hút các sinh vật biển ghé thăm và sinh sống. Cứ như thế, bạn có thể khiến thủy cung ngày càng đông đúc hơn chỉ với cơ chế “click” vào màn hình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mở khóa những thủy cung mới khi đạt đến cấp độ nhất định.

Theo thời gian, trò chơi sẽ mở khóa loạt item độc đáo. Bạn có thể sử dụng chúng để trang trí bể thủy sinh của mình. Không chỉ san hô, thủy cung còn cần có các ngôi sao phát sáng, bong bóng, đèn lồng, đồ trang trí, nhà kem ly, cây đàn, thực vật biển và nhiều thứ khác. Hãy mở khóa những món đồ bạn thích và biến thủy cung thành nơi tuyệt nhất. Các sao biển sẽ phát sáng và thu hút nhiều sinh vật hơn nữa.

tap-tap-fish-abyssrium-mod-android

Gặp gỡ các loài sinh vật đáng yêu

Bạn muốn thấy những sinh vật nào trong thủy cung của mình? Tap Tap Fish AbyssRium có đến hàng trăm loài sinh vật biển từ các loài quen thuộc đến quý hiems. Cụ thể, bạn có thể gặp cá mập, cá ngừ, cá đuối, và thậm chí là cá heo và cá voi. Các loài cá ở đây đều có diện mạo vừa quen vừa lạ, tạo nên hệ sinh thái biển đa dạng chưa từng có. Hơn nữa, mỗi loài có các đặc tính riêng, khiến thủy cung của bạn như một đại dương thu nhỏ.

Cấp độ thủy cung càng cao thì càng thu hút nhiều sinh vật mới. Đến một cấp độ nhất định, bạn thậm chí có thể gặp các sinh vật kỳ lạ hiếm có. Các sinh vật biển sẽ bởi lội quanh tảng đá nền tảng của thủy cung, tạo nên không gian đẹp mắt hiếm thấy. Các chuyển động bơi nhẹ nhàng hòa cùng nhạc điệu làm nên trải nghiệm thư giãn tuyệt vời. Bạn có thích những điều này không?

tap-tap-fish-abyssrium-mod/

Khám phá các phần thưởng may mắn

Trong quá trình xây dựng thủy cung, bạn có thể thu thập các phần thưởng hỗ trợ để lên cấp nhanh hơn. Đó có thể là bong bóng may mắn, bong bóng trái tim, trứng bí ẩn và rương tiền thưởng. Hãy tận dụng chúng để mở khóa các sinh vật mới và nhiều khu vực mới. Đồng thời, các phần thưởng còn giúp tăng cấp sinh vật biển trong thủy cung. Khi tăng cấp, bạn sẽ thấy chúng trông đẹp hơn và mới lạ hơn.

Mở rộng thế giới thủy cung

Bạn sẽ bắt đầu với một thủy cung duy nhất, sau đó là hàng tá thủy cung khác nhau. Trò chơi này đến hơn 10 khu vực thủy cung, và mỗi thủy cung đều bắt đầu từ một tảng đá. Từ tảng đá này, bạn chỉ việc “click” vào màn hình để nâng cấp nó, phát triển san hô, mở khóa sinh vật biển và tạo nên hệ sinh thái biển trong mơ. Mỗi thủy cung có thể được thiết kế theo phong cách và màu sắc riêng biệt. Vì vậy, hệ sinh thái biển ở mỗi nơi cũng khác nhau.

tai-tap-tap-fish-abyssrium-mod/

Tận hưởng âm nhạc nhẹ nhàng, thư giãn

Điều tuyệt nhất ở trò chơi này là âm nhạc. Đó là các giai điệu nhẹ nhàng và thư thái, có tác dụng giải tỏa căng thẳng cho người chơi. Bên cạnh đó, hình ảnh trong game cũng hết sức thân thiện. Hình ảnh đàn cá bơi lội trong thủy cung, các rạn san hô phát sáng, … đều mang đến khung cảnh đẹp lạ thường. Hãy tận hưởng điều này trong trải nghiệm của bạn, nhất là vào những lúc căng thẳng hoặc áp lực. Âm nhạc và hình ảnh dịu dàng đem đến sự thư giãn hiếm có.

Thông tin MOD đã sửa đổi APK của Tap Tap Fish AbyssRium

  • MOD Menu
  • Full Tiền
  • Bất Tử, Mua Sắm
  • Lượng Lớn Sức Khỏe

Vậy bạn đã sẵn sàng để xây dựng thủy cung của riêng mình chưa? Tap Tap Fish AbyssRium sẽ khiến bạn thích thú với lối chơi mô phỏng thủy cung nhàn rỗi. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để xây dựng và nâng cấp thủy cung. Nhưng bạn sẽ có các hệ sinh thái biển tuyệt vời khi lên cấp. Đó là hệ sinh thái với muôn loài cá, san hô và nhiều sinh vật đáng yêu khác nữa.

Link Tải Xuống Ngay Của Tap Tap Fish AbyssRium MOD APK

Tên ID Tap Tap Fish AbyssRium
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Wemade Connect
Kích cỡ 300MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.71.0
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Bất Tử, Mua Sắm, Vô Hạn Sức Khỏe
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (300MB)