FarmVille 2: Tropic Escape 1.180.1412 APK MOD [Full Tiền, Đá Qúy, Mua sắm miễn phí]
FarmVille 2: Tropic Escape 1.180.1412 APK MOD [Full Tiền, Đá Qúy, Mua sắm miễn phí]

FarmVille 2: Tropic Escape 1.180.1412 APK MOD [Full Tiền, Đá Qúy, Mua sắm miễn phí]

Bởi The Toan - (Khoảng 4 ngày ago)
TẢI XUỐNG NGAY (143MB)

Bạn có muốn rời xa thành phố và nghỉ dưỡng trên hòn đảo thiên đường? Hãy đến với FarmVille 2: Tropic Escape để làm điều đó ngay trên điện thoại của bạn. Trò chơi này là một trình mô phỏng hòn đảo nhiệt đới. Ở đây, bạn có thể trồng trọt, sản xuất và chế biến thực phẩm, chăn nuôi, giao thương và khám phá các hòn đảo hoang. Nó sẽ là nơi lý tưởng để thực hiện ước mơ của bạn, phải không nào? Dường như chẳng có giới hạn nào trong trò chơi này, ngoại trừ sự kiên nhẫn của bạn. Hãy tự tay xây dựng và trồng trọt nên mọi thứ. Hơn nữa, hãy bán sản phẩm của bạn trên thị trường hoặc giao thương với các đảo lân cận. Đảo của bạn sẽ tạo nên lợi nhuận khổng lồ và ngày càng mở rộng.

FarmVille 2: Tropic Escape MOD APK – Cuộc phiêu lưu trên đảo nghỉ dưỡng

Trò chơi này thực sự là nơi thú vị nhất cho chuyến nghỉ dưỡng dài ngày của bạn. Nó mang đến một không gian mở đầy sắc màu, cho phép bạn khám phá và phiêu lưu tự do. Bạn thậm chí có thể trở thành cư dân ở đây nếu yêu thích nó. Nhưng bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để xây dựng nên thế giới nghỉ dưỡng của riêng mình. Mở đầu trò chơi, bạn được đưa đến hòn đảo lớn đầy bí ẩn. Bạn có thể mở khóa một phần của nó để bắt đầu trồng trọt, chăn nuôi. Theo thời gian, nhiều khu vực mới được mở khóa, mang đến những loại cây trồng và vật nuôi mới. Hơn nữa, bạn sẽ gặp gỡ nhiều cư dân vui nhộn mới.

farmville-2-tropic-escape-mod-apk

Trồng trọt, chăn nuôi và chế biến

Hòn đảo của bạn là nơi lý tưởng để trồng trọt. Bạn chỉ cần mở khóa những ô vuông đất và hạt giống trong cửa hàng. Sau đó, chỉ cần vài bước cơ bản từ gieo hạt, tưới nước đến thu hoạch để sở hữu mùa bội thu. Vậy, bạn có thể trồng trọt những gì? Có đến hàng tá loại cây trồng khác nhau được mở khóa dần theo tiến trình cấp độ. Đó có thể là lúa mì, ngô, thơm, dưa hấu, cà chua, các loại hoa và hơn thế nữa. Bạn có thể tự mình thiết kế khu trồng trọt theo ý muốn. Nhưng tốt nhất, hãy tập trung những khu đất trồng trọt gần nhau và phân loại chúng để dễ quản lý. Sau khi thu hoạch, bạn có thể đem nông sản đến nhà máy và chế biến chúng thành các món ngon.

Để mở khóa nhà máy, bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng. Nhưng ở mỗi cấp độ, bạn chỉ được mở khóa một vài loại hình nhà máy nhất định. Đó là xưởng làm sushi, nhà máy chế biến rượu, xưởng gia công, tiệm làm bánh … Mỗi trạm chế biến có thể làm ra nhiều món ăn khác nhau. Mỗi món ăn sẽ yêu cầu các nguyên liệu nhất định mà bạn cần cung ứng. Bên cạnh nông sản, bạn có thể kiếm thêm nguyên liệu từ việc chăn nuôi. Theo đó, bạn cần nuôi gà, lợn, bò sữa và hơn thế nữa. Chúng sẽ giúp bạn tạo ra trứng, thịt, và sữa. Nhưng hãy nhớ cho chúng ăn thường xuyên để tạo ra sản phẩm liên tục.

farmville-2-tropic-escape-mod-android

Thương mại với các đảo lân cận

Sau khi chế biến nông sản thành món ngon, bạn dự tính sẽ làm gì với chúng? Có hai cách để tiêu thụ sản phẩm của bạn trong FarmVille 2: Tropic Escape. Thứ nhất, bạn có thể bán nguyên liệu, nông sản và món ăn trên “Market”. Đây là nơi mà nhiều người chơi sẽ giao thương với nhau. Trước khi bán, hãy định giá sản phẩm của bạn dựa trên sự so sánh với đối thủ. Thứ hai, bạn có thể giao thương với các đảo lân cận. Có nhiều cư dân khác cũng đang sống trên đảo và họ cần những nông sản từ bạn. Bạn có thể xem các đơn hàng và bắt tay vào làm chúng. Sau đó, các sản phẩm sẽ được chất lên thuyền và vận chuyển đến nơi yêu cầu. Bạn sẽ nhận được tiền liền tay sau mỗi chuyến giao hàng.

Khám phá những bí ẩn

Thế giới của trò chơi này là một không gian mở rộng lớn. Nó bao gồm nhiều hòn đảo và bán đảo nằm kề nhau và ẩn chứa rất nhiều bí ẩn thú vị. Theo thời gian, bạn sẽ mở khóa các địa điểm khác nhau để khám phá. Từ những khu rừng rậm đến biển san hô, núi lửa sôi sục, ngôi đền khỉ cổ đại …, bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ hay ho. Nhưng để khám phá và khai quật chúng, hãy thuê những chuyên gia. Họ là cư dân của hòn đảo và là những nhà khảo cổ học, thợ lặn, vận động viên lướt sóng và hơn thế nữa. Mỗi cư dân có những kỹ năng riêng để hỗ trợ bạn khám phá hòn đảo.

farmville-2-tropic-escape-mod/

Đồ họa 3D chân thực và sinh động

Trò chơi này được xây dựng tỉ mỉ trên nền tảng đồ họa 3D. Nó mở ra một thế giới ảo đầy màu sắc trên hòn đảo nhiệt đới rộng lớn. Ở đó, bạn có thể nhìn thấy những bờ biển xanh mát, các khu rừng bí ẩn và nhiều địa điểm vui nhộn khác. Hơn nữa, các loại cây trồng và động vật ở đây cực kỳ phong phú và chân thực. Vì vậy, đây quả thực là một hòn đảo nhiệt đới thiên đường. Hãy tận hưởng nó trên nhạc nền nhẹ nhàng và thư giãn. Nhiều cư dân vui nhộn khác sẽ tham gia cùng bạn.

Có thể thấy, FarmVille 2: Tropic Escape thực sự là trình mô phỏng đảo tuyệt vời. Nó có mọi thứ bạn cần để xây dựng nên thế giới nghỉ dưỡng trong mơ. Hãy làm việc chăm chỉ để trồng trọt, chăn nuôi, chế biến nông sản và thương mại với nhiều hòn đảo khác. Với số tiền kiếm được, bạn có thể tha hồ mở khóa nhiều cây trồng hơn và khám phá nhiều địa điểm ẩn trên đảo. Vậy bạn đã sẵn sàng để làm những việc này chưa?

Link Tải Xuống Ngay Của FarmVille 2: Tropic Escape MOD APK

Tên ID FarmVille 2: Tropic Escape
Cập nhật 18 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Zynga
Kích cỡ 143MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.180.1412
Thông tin MOD Full Tiền, Kim Cương, Mua sắm miễn phí
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 18 Tháng Sáu, 2024 (4 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (143MB)