Godzilla Defense Force {{version}} APK MOD (Vô Hạn Tiền)
Godzilla Defense Force {{version}} APK MOD (Vô Hạn Tiền)

Godzilla Defense Force 2.3.16 APK MOD (Vô Hạn Tiền)

Bởi The Toan - 15 Tháng Một, 2024 (1 tháng ago) - 117MB
TẢI XUỐNG (117MB)
Tên Godzilla Defense Force
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành NEXON Company
Kích thước 117MB
Phiên bản 2.3.16
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Đánh giá
Genre
Update 15 Tháng Một, 2024 (1 tháng ago )

Hãy đến với Godzilla Defense Force – tựa game phòng thủ tháp với lối chơi clicker. Tham gia game, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ thành phố khỏi những quái vật khổng lồ từ loạt phim Kaiju, điển hình là Godzilla. Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn buộc phải xây dựng những cơ sở phòng thủ vững chắc nhất. Đồng thời, bạn cần sử dụng những tấm thẻ cường hóa và thẻ triệu hồi quái vật. Chúng sẽ giúp bạn bảo vệ các thành phố lớn như Tokyo và London khỏi bờ vực diệt vong. Hàng loạt kẻ thù từ bộ phim Kaiju sẽ trở lại trong những trận chiến. Hãy khám phá sức mạnh của chúng trong các cuộc chiến sử thi!

Tải Godzilla Defense Force – Phòng thủ trước sự tấn công của Godzilla

Lấy cảm hứng từ những bộ phim giả tưởng về Godzilla, Godzilla Defense Force mang đến một câu chuyện thú vị. Câu chuyện đó xoay quanh cuộc chiến giữa những quái vật khổng lồ và con người. Sức mạnh của con người được đặt lên bàn cân với thế lực tự nhiên ngoài sức tưởng tượng. Chính điều này tạo nên sức hấp dẫn cho lối chơi của tựa game này. Bạn sẽ làm sao để đánh bại Godzilla và hàng loạt quái vật khác? Bạn cần chiến lược hiệu quả thay vì những kỹ năng cao siêu. Chiến lược sẽ quyết định thắng bại trong mọi trận chiến.

Godzilla-Defense-Force-mod-apk

Xây dựng hàng phòng thủ

Vậy, theo cốt truyện gốc của trò chơi, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ thành phố khỏi sự tấn công của quái vật. Để làm điều này, bạn cần xây dựng cơ sở phòng thủ, thành lập căn cứ, phát triển công nghệ, quân đội và mở khóa thẻ kỹ năng. Cuộc chiến giữa thành phố và quái vật sẽ diễn ra theo từng giai đoạn. Hãy nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong từng giai đoạn để mở khóa thử thách mới. Đừng quá lo lắng nếu bạn là người chơi mới chưa biết gì về chiến lược phòng thủ kiểu này. Trò chơi sẽ có những hướng dẫn chi tiết, và việc của bạn là làm theo hướng dẫn.

Tuy nhiên, giai đoạn sau sẽ khó hơn giai đoạn trước đó khi sức mạnh kẻ thù được nâng cấp đáng kể. Vì vậy, bạn cần chú trọng vào hơn yếu tố chiến lược. Bạn cần những kế hoạch xây dựng và nâng cấp hiệu quả hơn. Đồng thời, bạn cần đến những tấm thẻ đặc biệt, cho phép triệu hồi quái vật bất kỳ mang sức mạnh tương xứng với Godzilla. Bạn cũng cần đến những thẻ kỹ năng như đạn lửa để thiêu đốt kẻ thù. Hãy làm mọi thứ để đẩy lùi sự phẫn nộ điên cuồng từ quái vật. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Godzilla-Defense-Force-mod-android

Mở khóa thẻ quái vật cổ điển

Godzilla Defense Force sẽ đưa những quái vật từ loạt phim Kaiju trở lại. Đó là những quái vật điển hình từ hơn 29 bộ phim cổ điển. Mỗi loài quái vật sẽ mang diện mạo và kỹ năng riêng. Và chúng được thiết kế hệt như phiên bản gốc trong loạt phim được lấy cảm hứng. Do đó, bạn sẽ dễ dàng nhận ra các quái vật quen thuộc như Godzilla, rồng chính đầu, Mothra, và hơn thế nữa. Đặc biệt, Godzilla sẽ có nhiều phiên bản khác nhau từ các phần phim.

Hệ thống quái vật sẽ được xếp loại theo số sao (5 sao là cao nhất). Số sao càng nhiều chứng tỏ quái vật càng hiếm và càng mạnh. Nhưng mỗi quái vật sẽ sở hữu bộ kỹ năng riêng như phun lửa, triệu hồi sấm sét, tạo lốc xoáy, … Vì vậy, bạn cần những chiến lược riêng để chống lại từng loại quái vật. Thêm vào đó, bạn có thể nâng cấp những thẻ chiến binh của mình để giành lợi thế. Chỉ khi sở hữu những tấm thẻ chiến binh tuyệt nhất, bạn mới có cơ hội giành thắng lợi trước Gozilla phiên bản mạnh nhất. Ngoài ra, việc nâng cấp cơ sở phòng thủ cũng quan trọng không kém.

Godzilla-Defense-Force-mod

Khám phá nhiều địa điểm độc đáo

Theo thời gian, trò chơi sẽ mang bạn đi qua nhiều cuộc chiến ở nhiều nơi khác nhau. Các thành phố lớn như Sydney, London và Tokyo là những địa điểm chiến trường hoành tráng nhất. Chúng được mô phỏng dựa trên thực tế nên mang những đặc điểm biểu tượng quen thuộc. Đồng thời, vị thế và cơ sở phòng thủ ở từng thành phố cũng khác nhau. Đó là lý do mà bạn luôn phải linh hoạt chiến lược khi đặt chân đến chiến trường mới. Sức mạnh kẻ thù sẽ ngày càng mạnh khi bạn đi càng xa.

tai-Godzilla-Defense-Force-mod

Thiết kế chân thực, hiệu ứng sinh động

Mặc dù là tựa game clicker nhàn rỗi nhưng mọi thứ vẫn được mô tả khá chi tiết. Nó giả lập thành công các thành phố mang tính biểu tượng trên thế giới. Đồng thời, hệ thống quái vật từ loạt phim Kaiju cũng hiện lên rất sinh động. Chúng sẽ làm bạn nhớ lại những ký ức tuyệt vời từ các phần phim Godzilla và nhiều bộ phim khác. Các hiệu ứng kỹ năng sôi động còn làm nổi bật chiến trường hơn nữa. Các kỹ năng như phun lửa, lốc xoáy, … sẽ cho bạn sự hứng thú tuyệt vời.

Có thể thấy, Godzilla Defense Force là tựa game chiến lược nhàn rỗi nhưng gây nghiện. Bạn sẽ có cơ hội gặp lại Godzilla và nhiều quái vật cổ điển khác trong trò chơi này. Đặc biệt, bạn sẽ chứng kiến những kỹ năng với hiệu ứng mãn nhãn. Nhưng bạn không hề kém cạnh sức mạnh ngoài sức tưởng tưởng này. Với chiến lược khôn ngoan, bạn có thể đẩy lùi mọi kẻ thù và bảo vệ thế giới. Hãy sẵn sàng làm điều đó bây giờ.