Grow Empire: Rome 1.39.1 APK MOD [Menu LMH, Full Đá Qúy, Vàng]
Grow Empire: Rome 1.39.1 APK MOD [Menu LMH, Full Đá Qúy, Vàng]

Grow Empire: Rome 1.39.1 APK MOD [Menu LMH, Full Đá Qúy, Vàng]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (85MB)

Grow Empire: Rome là trò chơi chiến lược phòng thủ tháp kết hợp với yếu tố nhập vai điển hình. Nó sẽ đưa bạn quay ngược dòng thời gian trở về thời đại La Mã cổ đại. Ở đó, bạn sẽ hóa thân thành Caesar, vị lãnh đạo huyền thoại của nước cộng hòa La Mã. Mục tiêu của bạn là dẫn dắt đội quân hùng mạnh thống trị cả Châu Âu. Đồng thời, bạn sẽ phải chống chọi với những cuộc tiến công xâm lược, nhằm giữ vững quyền thống trị. Để làm điều này, bạn cần xây dựng một đội quân phòng thủ MOD APK – tiến công. Hãy tập hợp những người nông dân yếu đuối và nâng cấp họ trở thành chiến binh thực thụ. Và bạn có thể mang họ đến nhiều thành phố để tham chiến. Cả Châu Âu rộng lớn sẽ nằm trong tay bạn.

Mô tả về Grow Empire: Rome MOD APK – Lối chơi chiến lược và RPG cổ điển

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được diện kiến “Caesar” và thậm chí hóa thân thành vĩ lãnh đạo này để dẫn dắt quân đội La Mã thiện chiến. Mục đích của bạn là chinh phạt toàn bộ Châu Âu, giống như những gì mà Caesar từng làm trong lịch sử. Nhưng bạn sẽ viết lên những trang sử mới với các chiến lược do chính mình nghĩ ra. Từ đó, bạn sẽ định hình lại bản đồ Châu Âu với một màu duy nhất, đại diện cho quyền thống trị của bạn. Đó là câu chuyện mà bạn sẽ khám phá trong trò chơi. Nhưng để đạt được mục tiêu cao cả này, bạn sẽ trải qua hàng ngàn cuộc chiến theo tiến trình cấp độ. Hãy sẵn sàng để bước vào cuộc chiến đầu tiên.

grow-empire-mod-apk

Xâm lược và phòng thủ theo cách của bạn

Bạn sẽ có hai mục tiêu chính trong trò chơi. Thứ nhất, đó là chinh phạt những thành phố và vương quốc lớn nhất của Châu Âu để trở thành kẻ thống trị mới. Thứ hai, đó là bảo vệ đội quân của mình khỏi các quân man rợ đáng sợ từ Ý, Gallia, Carthage và bán đảo Iberia. Nói cách khác, bạn phải làm tốt hai nhiệm vụ, xâm lược và phòng thủ. Hai nhiệm vụ này diễn ra đồng thời. Trong lúc bạn dẫn dắt quân xâm lược các thành phố khác, hãy chú ý đến khu vực của bạn nơi hậu tuyến. Bạn cần những đội quân tiến công và phòng thủ hùng mạnh để bảo vệ quê nhà và chinh phục những vùng đất mới.

Để đáp ứng cả hai mục tiêu, bạn cần chú trọng đến việc xây dựng quân đội và thành trì. Có đến hơn 35 đội quân La Mã, 7 loại anh hùng, 1000 lần nâng cấp công trình để khám phá. Hãy sử dụng tiền của bạn một cách hiệu quả để mở khóa và nâng cấp những thành phần này. Bạn cũng phải kết hợp chúng hợp lí để tạo nên quân đội mạnh mẽ nhất. Trên chiến trường, bạn chỉ việc quan sát và tận hưởng cuộc chiến. Tuy nhiên, sau mỗi cuộc chiến, hãy ghi lại những kinh nghiệm bạn tích lũy được. Bạn sẽ cần chúng để cải tiến quân đội và chiến lược. Những thử thách sẽ ngày càng khó khăn khi bạn tiến sâu vào trung tâm bản đồ. Vì vậy, sự tiến bộ chưa bao giờ là thừa thãi.

grow-empire-mod-android

Tập hợp những chiến binh mạnh mẽ nhất

Hệ thống quân đội trong Grow Empire: Rome bao gồm nhiều hệ khác nhau. Đó là cung thủ, giáo binh, kỵ binh, sát thủ, lính đánh thuê, lính công thành và hơn thế nữa. Mỗi đơn vị binh lính sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu rõ về từng đơn vị để tìm ra sự kết hợp phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn cần tìm cách để nâng cấp các đơn vị trong quân đội. Hãy sử dụng tiền thưởng từ những cuộc chiến và cải tiến khả năng tiến công, phòng thủ. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa 7 anh hùng với hơn 18 kỹ năng đặc biệt. Các kỹ năng sẽ giúp bạn xoay chuyển cục diện chiến trường nếu được sử dụng đúng cách.

grow-empire-mod/

Chinh phục toàn bộ bản đồ Châu Âu

Bản đồ Châu Âu cổ đại gồm hơn 120 thành phố khác nhau. Đồng thời, nó mang đến 4 phe địch và mỗi phe có trên 12 đội quân thiện chiến. Bạn sẽ phải chống lại tất cả chúng nếu bạn chinh phục bản đồ. Qua đó, bạn cũng có cơ hội phiêu lưu qua nhiều địa điểm và đối mặt với nhiều thế trận khó lường. Đi càng xa, các thử thách càng khó nhưng tiền thưởng càng lớn. Vì vậy, hãy tranh thủ sự thuận lợi của địa thế, nhân lực mà tiến sâu hơn. Lá cờ của bạn sẽ được cắm trên những thành trì của kẻ thù. Đó là biểu tượng cho sự thống trị mới MOD APK – sự thống trị của bạn, Caesar.

tai-grow-empire-mod/

Thiết kế đơn giản nhưng chi tiết

Trò chơi này không được đầu tư quá lớn về đồ họa, nhưng nó đủ gây ấn tượng cho mọi người chơi. Bối cảnh Châu Âu cổ đại được khắc họa chân thực thông qua những hình ảnh đặc trưng. Đó là những chiến binh La Mã hùng mạnh, chiến trường cổ điển, thành trì bằng đá và gỗ. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu tuy đơn giản nhưng khá sinh động. Chúng làm nổi bật những cuộc chiến trên chiến trường và đem lại sự hứng thú cần thiết. Nhìn chung, mọi thứ tương đối ổn và đủ hấp dẫn sự chú ý của bạn.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Grow Empire: Rome được yêu thích

  • Full kim cương
  • Full vàng
  • Mod menu
  • Max level
  • vô hạn tiền

Hãy tải ngay Grow Empire: Rome về điện thoại của bạn nếu bạn yêu thích lối chơi của nó. Đây là tựa game RPG với yếu tố chiến lược điển hình được xây dựng với bối cảnh Châu Âu cổ đại. Hãy đến đây và chinh phục toàn bộ bản đồ bằng quân đội và chiến lược của bạn. Đừng dừng lại trước khi bạn chạm đến thành phố cuối cùng và đặt lá cờ của bạn ở đó. Những cuộc chiến với yếu tố chiến lược thú vị sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ.

Link Tải Xuống Ngay Của Grow Empire: Rome MOD APK

Tên ID Grow Empire: Rome
Cập nhật 20 Tháng Ba, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Games Station Studio
Kích cỡ 85MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.39.1
Thông tin MOD Menu, Full Kim Cương, Vàng
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 20 Tháng Ba, 2024 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (85MB)