Happy Wheels 1.1.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu mọi cấp độ, Xóa Ads]
Happy Wheels 1.1.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu mọi cấp độ, Xóa Ads]

Happy Wheels 1.1.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu mọi cấp độ, Xóa Ads]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (38MB)

Happy Wheels Mod là trò chơi hành động giải đố hết sức gây nghiện. Nó đã đạt hơn 1 tỷ lượt chơi trực tuyến và hàng triệu lượt cài đặt trên các ứng dụng trò chơi mobile. Những thành tích này đủ nói lên sức hấp dẫn của tựa game này, phải không nào? Bạn nên tham gia nó bây giờ để kiểm tra sự khôn ngoan của mình qua hàng tá màn chơi. Nhiệm vụ của bạn là lái xe và vượt qua những chướng ngại điên rồ nhất. Chỉ khi bạn đến đích an toàn, bạn mới thực sự hoàn thành màn chơi. Những chướng ngại bất ngờ, tác động vật lý và hiệu ứng va chạm thực tế tạo nên trải nghiệm của bạn. Hãy khám phá chúng ngay bây giờ.

Happy Wheels MOD APK – Lái xe và vượt qua mọi chướng ngại

Nếu bạn chưa từng chơi Happy Wheels, có lẽ bạn sẽ nghĩ nó không hề khó. Nhưng nếu bạn thực sự chơi nó dù chỉ một cấp độ, bạn sẽ biết nó khó và gây nghiện đến mức nào. Trò chơi này được xây dựng với lối chơi vượt chướng ngại dựa trên cơ chế vật lý thực tế. Nó mang đến cho bạn hơn 60 cấp độ với độ khó tăng dần theo thời gian. Ở mỗi màn chơi, bạn phải vượt qua một đoạn đường nhất định để về đích. Trên đường đi, bạn sẽ gặp vô số thử thách điên rồ và bất ngờ. Chúng sẽ là bài kiểm tra thú vị để rèn luyện sự nhanh nhẹn và tập trung của bạn đấy.

happy-wheels-mod-apk

Khám phá hàng tá thử thách điên rồ

Độ khó của trò chơi này được thể hiện qua các thử thách trên đường đi của bạn. Đó là những đoạn đường gập ghềnh, đoạn đứt gãy, hố sâu, dốc cao, gai, mìn, lao, cung tên, quả bóng, và hơn thế nữa. Chúng xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ mà không hề báo trước. Bạn phải tự mình phán đoán và tìm cách vượt qua tất cả. Nếu bạn va chạm với bất cứ chướng ngại nào, bạn có thể đi tiếp nếu còn những bộ phận quan trọng. Ngược lại, nếu nhân vật của bạn bị thương nghiêm trọng, bạn phải chơi lại từ đầu.

Các thử thách sẽ ngày càng khó khi bạn lên cấp. Những chướng ngại xuất hiện nhiều hơn và bất ngờ hơn, khiến bạn chẳng kịp phản ứng. Nhưng khi bạn chơi đi chơi lại nhiều lần, tất nhiên bạn sẽ nhớ được sự xuất hiện của chúng. Bên cạnh đó, bạn không chỉ cần về đích mà phải hoàn thành cấp độ với thời gian càng ngắn càng tốt. Thời gian này là thành tích mà bạn sẽ dùng để so tài với bạn bè. Nếu muốn giành lợi thế, hãy nghĩ đến các cách thức điên rồ nhất để chinh phục đường đua của bạn.

happy-wheels-mod-android

Sở Hữu nhân vật mới

Hiện tại, Happy Wheels mang đến khá nhiều nhân vật để chơi. Mỗi nhân vật sẽ được thiết kế với diện mạo, trang phục, và câu chuyện riêng. Đặc biệt, các yếu tố về ngoại hình cũng phần nào ảnh hưởng đến cách điều khiển nhân vật của bạn. Hãy cùng điểm qua những nhân vật điển hình nhất.

  • Business Guy MOD APK – một doanh nhân đang cố gắng về đích trên con xe một bánh.
  • Irresponsible dad MOD APK – một ông bố muốn chở con trai của mình vượt qua các con phố. Bạn có thể điều khiển cả hai nhân vật trong quá trình lái xe.
  • Wheelchair guy MOD APK – một ông già ngồi xe lăng muốn vượt qua thời gian cuối đời trên đường đua chướng ngại.
  • Effective shopper MOD APK – một bà cô khó tính muốn trở thành người mua sắm nhanh nhất. Khi nhập vai vào nhân vật này, bạn sẽ lái một chiếc xe chở hàng cỡ nhỏ.

Ngoài ra, trò chơi còn có các nhân vật khác như Pogo stick guy, Moped couple … Một số nhân vật khác sẽ được cập nhật trong những phiên bản sắp tới. Hãy chọn một nhân vật bạn thích và đồng hành cùng câu chuyện của họ. Có thể thấy, mỗi nhân vật có những mục tiêu, hành trình và ước muốn riêng. Liệu bạn có thể giúp họ đạt được thứ mình muốn?

happy-wheels-mod/

Bản đồ thay đổi ngẫu nhiên

Điểm thú vị của trò chơi này là sự thay đổi linh hoạt của bản đồ địa hình. Nó mang đến nhiều bối cảnh khác nhau từ khu rừng, đồi núi đến đường hầm, đường phố và hơn thế nữa. Ở mỗi địa điểm, bạn sẽ đối mặt với những thử thách đặc trưng. Chẳng hạn, bạn có thể gặp những tảng đá lớn khi cố gắng vượt qua địa hình đồi núi. Bên cạnh đó, những chướng ngại trên đường đi sẽ thay đổi ngẫu nhiên theo từng bước chạy của bạn. Thật sự khá khó để dự đoán những gì diễn ra tiếp theo, trừ khi bạn chơi lại nhiều lần.

tai-happy-wheels-mod/

Thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng

Mọi thứ trong trò chơi đều hết sức đơn giản. Nó được mô tả trên nền tảng đồ họa 2D với phong cách hoạt hình. Các chi tiết được thiết kế khá thô sơ nhưng mang màu sắc sặc sỡ. Vì vậy, bối cảnh trải nghiệm luôn tươi sáng, tạo cảm giác dễ chịu khi chơi game. Tuy nhiên, các hiệu ứng máu me và va chạm thì hết sức chân thực. Chúng có thể khiến bạn ám ảnh khi va vào một số tình huống bất lợi. Hãy giữ sự bình tĩnh trước mọi va chạm và cố gắng hạn chế sát thương.

Happy Wheels Mod sẽ không khiến bạn thất vọng với lối chơi đua xe giải đố mới lạ. Bạn sẽ chẳng thể tìm thấy những thứ tương tự ở trò chơi nào đó trước đây. Nó sẽ kiến bạn mê mẩn với loạt thử thách vượt chướng ngại khó nhằn. Nếu bạn là người ham thích thử thách, bạn sẽ muốn dành hàng giờ để chơi game này. Hãy nỗ lực để vượt qua những thành tích của chính mình. Bạn cũng có thể thách thức bạn bè nếu muốn.

Link Tải Xuống Ngay Của Happy Wheels MOD APK

Tên ID Happy Wheels
Cập nhật 13 Tháng Ba, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành James Bonacci
Kích cỡ 38MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.1.2
Thông tin MOD Vô hạn tiền, Mở khóa mọi cấp độ, Không quảng cáo
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 13 Tháng Ba, 2024 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (38MB)