Hungry Shark Evolution 11.1.0 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Bất Tử, Onehit, Tốc Độ]
Hungry Shark Evolution 11.1.0 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Bất Tử, Onehit, Tốc Độ]

Hungry Shark Evolution 11.1.0 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Bất Tử, Onehit, Tốc Độ]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (100MB)

Hungry Shark Evolution là tựa game sinh tồn được xây dựng trong bối cảnh đại dương. Bạn sẽ là một con cá mập đói lao vào biển với ước mơ trở thành kẻ sinh tồn mạnh mẽ nhất ở đó. Lối chơi của game khá đơn giản, chỉ cần vuốt và nhấp trên màn hình. Nhưng nó có sức gây nghiện cực cao, vì bạn sẽ đắm mình trong những cuộc chiến sinh tồn đầy thử thách. Đối thủ của bạn là những con quái vật biển không ngần ngại nuốt chửng bất cứ ai và những cái bẫy chết người. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm thức ăn để lớn lên trong khi bảo vệ HP của mình trước kẻ thù và bẫy. Liệu bạn sẽ ghi kỷ lục về thời gian sinh tồn? Bạn có thể chơi game ngay khi không có kết nối Internet.

Hungry Shark Evolution MOD APK – Tiến hóa và trở thành kẻ săn mồi mạnh nhất

Trò chơi này đã quá quen thuộc với mọi game thủ trên điện thoại. Nó mang bạn vào cuộc sinh tồn không hồi kết ở đại dương, nơi bạn sẽ chơi như một con cá mập hung hãn. Mục tiêu duy nhất của bạn là sống sót lâu nhất ở đó để trở thành kẻ săn mồi vĩ đại nhất trong muôn loài sinh vật biển. Để làm điều này, hãy cho thấy chiến lược di chuyển, săn mồi, ẩn nấp và hơn thế nữa. Trò chơi có những nhiệm vụ độc đáo để bạn tham gia mỗi ngày, cộng với những sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến độc đáo. Vậy, luôn có chỗ để bạn thử nghiệm chiến lược sinh tồn của mình mọi lúc mọi nơi. Phần thưởng dành cho bạn là tiền thưởng, đá quý và nhiều thứ giá trị khác.

hungry-shark-evolution-mod-apk

Học cách sống sót trong đại dương

Bạn được thả vào đại dương và phải sống sót ở đó. Tại sao một con cá mập phải học cách sinh tồn? Vì bạn không phải là kẻ mạnh nhất ở đây. Bạn sẽ gặp phải những quái vật biển điên rồ nhất như meg, nọc độc, bẫy và hơn thế nữa. Trừ những thứ ấy ra, bạn dường như có thể ăn mọi thứ với chiếc hàm lớn và răng sắc nhọn của mình. Đừng bỏ qua bất kỳ thứ gì từ các loại cá nhỏ, cá voi, chim, và thậm chí là những chiếc tàu chở người du lịch. Ăn mọi thứ để tiến hóa, đạt được cấp độ tốt hơn và trở nên hung hãn hơn. Cứ như thế, bạn sẽ kéo dài thời gian sinh tồn của mình và sớm trở thành kẻ ăn thịt lớn nhất trong đại dương.

Về cách điều khiển, bạn chỉ việc chạm vào joystick ở bên trái màn hình để di chuyển. Đồng thời, bạn có thể nhấp vào bên phải để tăng tốc và nhấp vào các nút ảo để sử dụng các vật phẩm hỗ trợ tương ứng. Một số vật phẩm như Lasers, Jetpacks và Top Hats sẽ khá tuyệt để bạn giành lợi thế trong thời gian nhất định. Hơn nữa, khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định, bạn có thể kích hoạt chế độ “Gold Rush”, khi bạn sẽ miễn nhiễm với mọi chướng ngại và biến mọi thứ thành vàng. Hãy thỏa mãn cơn đói khát của con cá mập trong mọi khoảng khắc bạn có. Với số điểm càng lớn, phần thưởng dành cho bạn càng khủng.

hungry-shark-evolution-mod-android

Sở Hữu những loài cá mập độc đáo

Hungry Shark Evolution mang đến bộ sưu tập cá siêu khủng, gồm những con cá mập ngoài sức tượng của bạn và nhiều sinh vật biển độc đáo khác. Bạn sẽ tìm thấy một con Mako Shark với thân hình nhỏ, Hammerhead Shark với chiếc đầu đặc biệt, Tiger Shark với skin cực độc, Great White Shark với thân hình khổng lồ và hàng loạt loài khủng hơn nữa. Mỗi con cá mập có những đặc điểm riêng về diện mạo và những chỉ số đặc trưng, gồm Bite, Speed và Boost. Bite biểu thị cho lực cắn của cá mập, Speed là tốc độ di chuyển và Boost là khả năng tăng tốc khi được kích hoạt.

Để mở khóa những loài cá mập mới, bạn cần thu thập đủ chìa khóa vàng, tiền và đá quý. Những loài ở mức độ cao hơn sẽ mạnh mẽ hơn vì chúng sở hữu những thông số vượt bậc. Vì vậy, bạn cần tích lũy tiền thưởng thông qua những nhiệm vụ để mở khóa chúng. Bên cạnh đó, bạn cần nâng cấp những con cá mập của mình để tăng cường sức mạnh săn mồi, từ đó kéo dài thời gian sinh tồn trong đại dương. Đặc biệt, bạn có thể tuyển dụng cá mập con và phát triển chúng theo thời gian cho đến khi thực sự là kẻ săn mồi thực sự. Trò chơi cũng cho phép bạn mở khóa những vùng biển mới, nơi bạn sẽ tìm thấy những sinh vật độc đáo khác ngoài cá mập.

hungry-shark-evolution-mod/

Thiết kế chân thực trên nền đồ họa 3D

Không có gì đáng để phàn nàn về thiết kế của tựa game này. Nó mang đến những hình ảnh tuyệt đẹp trên nền đồ họa 3D chất lượng cao. Bạn sẽ nhìn thấy những hình tượng cá mập không khác gì thực tế. Chúng có thể di chuyển mượt mà theo điều khiển của bạn. Bên cạnh đó, môi trường đại dương được thiết kế rất chi tiết với hệ sinh thái biển chân thực. San hô, cá nhỏ, cá lớn, tôm, cua, và muôn vàn sinh vật biển khác đều có mặt ở đây. Mọi thứ được mô phỏng như thật vậy.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Hungry Shark Evolution được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Full tiền
  • Full kim cương
  • Money
  • lmhmod

Chính vì những điều trên, đừng bỏ lỡ Hungry Shark Evolution để tận hưởng nó ngay trên điện thoại của bạn. Hãy tham gia vào đại dương và học cách trở thành kẻ săn mồi vĩ đại nhất mọi thời đại. Bạn có thể cắn và nuốt chửng mọi thứ trên đường đi, ngoại trừ những quái vật biển điên rồ và bẫy. Cho thấy chiến lược sinh tồn của bạn để thu thập nhiều tiền thưởng và ghi kỷ lục về thời gian sinh tồn.

Link Tải Xuống Ngay Của Hungry Shark Evolution MOD APK

Tên ID Hungry Shark Evolution
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.1+
Phát hành Ubisoft
Kích cỡ 100MB
Thuộc thể loại ,
Phiên bản mới 11.1.0
Thông tin MOD Menu, Full Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử, Onehit, Tốc Độ
Xếp hạng
Thuộc thể loại ,
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (100MB)