Hunt Royale 2.0.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy, Mua Sắm, One Hit]
Hunt Royale 2.0.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy, Mua Sắm, One Hit]

Hunt Royale 2.0.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy, Mua Sắm, One Hit]

Bởi The Toan - (Khoảng 4 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (176MB)

Hunt Royale là trò chơi nhập vai hành động cổ điển siêu hot trên mobile. Giờ đây, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của nó hoàn toàn miễn phí trên trang web này. Và nó sẽ là nơi để bạn tham gia vào hành trình phiêu lưu bất tận của anh hùng. Bạn sẽ đồng hành cùng họ trong cuộc chiến chống lại kẻ thù bóng tối. Đó là một hành trình dài hơi nhưng hấp dẫn được xây dựng theo đồ họa khối vuông, tựa như Minecraft. Hơn nữa, có đến hàng tá chế độ chơi với hệ thống nhiệm vụ đa dạng kèm theo thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, bạn không chỉ chơi một mình mà còn có thể co-op với bạn bè. Còn gì thú vị hơn những cuộc chiến với đồng minh trực tuyến?

Mô tả về Hunt Royale MOD APK – Hành trình sinh tử bất tận của anh hùng

Bạn đã sẵn sàng cho những chuyến đi săn chưa? Trò chơi này sẽ sớm đưa bạn vào hành trình phiêu lưu bất tận của những tay săn thực thụ. Nó diễn ra ở bối cảnh thế giới giả tưởng, nơi xảy ra cuộc chiến sử thi giữa anh hùng và quái vật bóng tối. Trong đó, bạn sẽ là một trong những anh hùng đáng tin cậy nhất. Và nhiệm vụ của bạn là chống lại kẻ thù để bảo vệ hòa bình nhân loại. Nhiệm vụ đó của bạn được thể hiện rõ nét thông qua các cấp độ ở chế độ Cổ điển. Bạn cần chinh phục từng cấp độ một để mở khóa và khám phá hàng loạt thử thách điên rồ nhất. Cùng với đó là sự tiến bộ không giới hạn của anh hùng.

hunt-royale-mod-apk

Khám phá các chế độ độc đáo

Trò chơi này có 4 chế độ chính, gồm chế độ Cổ điển, Co-op, săn Boss và săn Tiền thưởng. Mỗi chế độ đều có hệ thống nhiệm vụ và tiền thưởng riêng. Trong đó, chế độ cổ điển được ưa chuộng nhất. Tiếp đó, chế độ co-op cũng thú vị không kém vì nó cho phép bạn kết nối với bạn bè. Cả hai sẽ cùng nhau chinh phục những thử thách khó nhằn và kiếm thưởng tổ đội. Ngoài ra, ở chế độ săn Boss, thử thách được đẩy lên trình độ mới. Bạn cần một tổ đội gồm 4 người chơi để cùng nhau chiến đấu với trùm. Cuối cùng, ở chế độ tiền thưởng, nó giống như nhiều game battle royale khác. Bạn sẽ tham gia vào đấu trường gồm 10 người chơi. Và nhiệm vụ của bạn là chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng. Vậy, bạn yêu thích chế độ nào trong 4 lựa chọn này?

hunt-royale-mod-android

Phong cách hành động nhàn rỗi

Cơ chế hành động của trò chơi không đổi ở mọi chế độ, và nó khá dễ để tiếp cận. Bạn chỉ cần sử dụng joystick ở giữa màn hình để di chuyển anh hùng trên bản đồ. Nếu bạn muốn tấn công lên mục tiêu, đơn giản là thả tay ra để anh hùng tự động làm điều đó. Mọi thứ đơn giản là vậy, nhưng thứ bạn cần là chiến lược. Nói cách khác, bạn cần di chuyển khôn ngoan để né tránh đòn đánh từ kẻ thù. Đồng thời, bạn phải giữ khoảng cách an toàn với mục tiêu để tấn công hiệu quả. Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn ở những màn chơi đầu, khi chỉ có vài kẻ thù trên bản đồ.nhưng hãy chờ đợi những thử thách thực sự bắt đầu từ cấp độ 2 trở đi.

Có đến hàng tá loại quái vật khác nhau từ những kẻ yếu đến mạnh và Boss trong Hunt Royale.. Chúng có thể đứng yên, di chuyển và thậm chí chạy nhanh. Bên cạnh đó, chúng có thể là động vật và thực vật biến dị, hiệp sĩ độc ác, pháp sư bóng tối và hơn thế nữa. Mỗi loại kẻ thù có hành vi và cách thức tấn công riêng. Một số sẽ tấn công cận chiến, trong khi các loại kẻ thù khác sẽ tấn công từ xa. Bạn cần phân loại kẻ thù để tìm ra phương án đối phó hợp lí. Nếu bạn chơi ở chế độ co-op, hãy học cách kết hợp với đồng minh. Kẻ thù sẽ đông đúc hơn so với chế độ thường. Nhưng tất nhiên, bạn sẽ kiếm nhiều chiến lợi phẩm hơn.

hunt-royale-mod/

Sở Hữu và nâng cấp anh hùng

Hệ thống anh hùng trong trò chơi được phân chia thành các hệ khác nhau. Trong đó, điển hình là hệ pháp sư, cung thủ, axe, rồng, và hơn thế nữa. Mỗi hệ anh hùng sẽ sở hữu những đặc điểm riêng. Đồng thời, mỗi anh hùng trong từng hệ sẽ có các chỉ số như tấn công, HP, phạm vi tấn công và kỹ năng đặc biệt. Bạn cần nâng cấp họ để cải thiện các chỉ số này và Level. Khi lên cấp độ mới, anh hùng sẽ học thêm các kỹ năng mới để sử dụng trong trận chiến. Nhờ đó, bạn sẽ có sức mạnh lớn hơn và linh hoạt hơn để chinh phục đấu trường.

tai-hunt-royale-mod/

Thiết kế thân thiện và nhiều màu sắc

Nhìn vào phong cách thiết kế của trò chơi, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến tựa game Minecraft. Nó được lấy cảm hứng từ phong cách khối vuông 3D, mang đến sự thân thiện và gần gũi. Bên cạnh đó, nó mô tả bối cảnh đấu trường với nhiều khu vực khác nhau từ rừng rậm đến sa mạc, núi lửa, hầm ngục … Mỗi khu vực sẽ có hệ thống kẻ thù riêng biệt để khám phá và chiến đấu. Các hiệu ứng kỹ năng từ anh hùng cũng sinh động không kém. Và đây là yếu tố làm nên sức hấp dẫn của mọi trận chiến.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Hunt Royale được yêu thích

  • Mod menu
  • Full tiền
  • Full kim cương
  • Mua sắm miễn phí
  • mod money
  • lmhmod

Nếu bạn yêu thích Hunt Royale, đừng chần chừ để tải nó về tại đây. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí dành cho bạn. Vì vậy, không có cản trở nào để bạn bước vào cuộc phiêu lưu bất tận thú vị trong trò chơi. Hãy hóa thân thành kiểu anh hùng yêu thích của bạn và chinh phục mọi cuộc chiến. Đừng quên rủ thêm bạn bè để cùng nhau tham gia những thử thách đấu trùm.

Link Tải Xuống Ngay Của Hunt Royale MOD APK

Tên ID Hunt Royale
Cập nhật 18 Tháng Một, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành BoomBit Games
Kích cỡ 176MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.0.1
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Kim Cương, Mua Sắm, One Hit
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 18 Tháng Một, 2024 (4 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (176MB)