Idle Mafia 8.8.5 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Xì Gà]
Idle Mafia 8.8.5 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Xì Gà]

Idle Mafia 8.8.5 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Xì Gà]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (164MB)

Idle Mafia Mod là trò chơi mô phỏng thế giới ngầm với lối chơi nhàn rỗi. Tham gia game, bạn sẽ trở thành ông trùm của một băng đảng xã hội đen trong thành phố. Việc của bạn là xây dựng đế chế này để kiếm lời từ các hoạt động bất hợp pháp. Bạn có thể xây dựng các quán bar, ngân hàng trá hình cho vay nặng lãi, studio phim người lớn, giết người, cướp của, … Bất kỳ nhiệm vụ nào cũng đem lại tiền thưởng để phát triển băng đảng của bạn. Nhưng bạn không cần tự mình làm mọi việc khi có các đệ tử trung thành. Hãy chiêu mộ các tên xã hội đen khét tiếng cho các nhiệm vụ bạn muốn!

Mô tả về Idle Mafia MOD APK – Xây dựng và quản lý băng đảng thế giới ngầm

Bạn đã từng nghĩ đến việc trở thành ông trùm mafia? Idle Mafia là nơi để làm điều đó. Vào game, bạn ngay lập tức trở thành người tiếp quản đế chế mafia từ cha của mình. Tuy nhiên, đế chế này có nguy cơ sụp đổ do sự bành trướng của nhiều thế lực khác ở thế giới ngầm. Giờ đây, bạn cần làm gì đó để vực dậy băng đảng của mình. Những gì cần làm là kiếm tiền và đánh bại các băng đảng khác. Hàng loạt nhiệm vụ thú vị đang chờ bạn.

idle-mafia-mod-apk

Sở Hữu các cơ sở kinh doanh bất chính

Nếu muốn trở thành ông trùm mafia, thứ quan trọng nhất cần có là tiền mặt. Vậy làm sao để kiếm tiền? Bạn cần xây dựng và đẩy mạnh các cơ sở kinh doanh bất hợp pháp. Đó có thể là sòng bạc, một tiệm bán vũ khí, trung tâm cho vay nặng lãi, quán bar, đường dây mua bán chất cấm, và nhiều thứ khác. Mỗi cơ sở đều hoạt động theo cách riêng nhưng có tiềm năng lợi nhuận khổng lồ. Bạn có thể bắt đầu với các cơ sở nhỏ khi vốn ít. Nhưng đừng ngại mở khóa nhiều hơn để xây dựng chuỗi kinh doanh lớn.

Các cơ sở này đều hoạt động tự động. Do đó, bạn chỉ cần mở khóa chúng, sau đó thu thập lợi nhuận từ đó. Với số tiền kiếm được, bạn cần chi tiêu hợp lí để hoàn thành các mục tiêu cá nhân. Bạn có thể mở khóa cơ sở kinh doanh mới, nâng cấp các cơ sở cũ, thuê nhân viên, chiêu mộ gangster, đầu tư vào thị trường khác, … Hãy hành động theo cách của bạn và tận hưởng thành quả ngay khi nhàn rỗi. Chỉ cần nhấp vào màn hình để chơi như lợi nhuận thì ngày càng khủng.

idle-mafia-mod-android

Tham gia vào các cuộc ẩu đả

Trong thế giới ngầm của Idle Mafia , bạo lực là điều không thể tránh khỏi. Hơn nữa, bạn cần dùng đến bạo lực nếu muốn chinh phục mục đích cao hơn. Chẳng hạn, khi bạn muốn nắm một cơ sở kinh doanh mới, bạn cần đánh bại thế lực đang làm chủ nó. Hoặc nếu muốn cướp ngân hàng, bạn cần đội ngũ phương tiện và xã hội đen mạnh mẽ để đánh bại cảnh sát. Các phi vụ cướp của, giết trùm, buôn bán lậu, … cũng diễn ra thường xuyên.

Các cuộc ẩu đả thế này không quá hoành tráng. Bạn cũng không cần đến chiến lược cao siêu để chinh phục chiến trường. Khi có nhiệm vụ chiến đấu, bạn chỉ việc cử quân đến địa điểm ẩu đả và họ tự động chiến đấu. Tất nhiên, bạn cần nâng cấp quân nếu muốn giành tỷ lệ chiến thắng cao hơn. Chiến thắng càng nhiều thì quyền lực và quyền lợi càng lớn. Nếu chiếm được các khu vực của người khác, bạn sẽ sớm làm chủ thế giới ngầm.

idle-mafia-mod/

Chiêu mộ và nâng cấp gangster

Là một ông trùm, bạn không cần tự mình chạm tay vào mọi việc. Thay vào đó, bạn chỉ việc dùng tiền và chiêu mộ các đệ tử trung thành. Đó có thể là các tên gangster mạnh mẽ hay sát thủ nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần các tay chuyên về sổ sách và luật lệ kinh doanh. Mỗi nhân vật đều có vai trò riêng và đóng góp cho sự thành công của băng đảng. Hãy nâng cấp họ thường xuyên để làm việc hiệu quả hơn.

Kiếm tiền nhàn rỗi

Tựa game này không yêu cầu game thủ làm việc quá nhiều. Các cơ sở kinh doanh đều hoạt động tự động, các cuộc chiến thì cũng diễn ra chớp nhoáng. Do đó, bạn chỉ việc ngồi một nơi và tận hưởng lợi nhuận từ các cơ sở kinh doanh. Đồng thời, bạn sẽ chứng kiến sự thăng cấp về quyền lực trong thế giới ngầm. Chạm để kiếm tiền và thư giãn, còn gì tuyệt hơn? Cơ chế này sẽ cho bạn cảm giác như thực sự trở thành trùm mafia.

tai-idle-mafia-mod/

Bối cảnh nhiều màu sắc, âm nhạc sôi động

Tựa game này được xây dựng chỉnh chu trên nền đồ họa 2D đẹp mắt. Các chi tiết từ công trình, đường xá, xe cộ, nhân vật, … đều hiển thị sinh động trên màn hình. Các hiệu ứng “chạm” trong trò chơi cũng có hiệu ứng bắt mắt. Trò chơi còn có nhạc nền vui tươi, góp phần không nhỏ trong việc tạo cảm hứng. Nói chung, mọi thứ đều ở mức ổn để đem đến trải nghiệm giả lập tuyệt vời.

Thông tin MOD đã sửa đổi APk của Idle Mafia

  • MOD Menu
  • Full Tiền, Kim Cường, Xì Gà

Bạn đã sẵn sàng để trở thành ông trùm mafia trong Idle Mafia? Hãy tham gia Idle Mafia và học cách làm điều đó. Trò chơi này mang đến cho bạn các nhiệm vụ được lấy cảm hứng từ đời sống mafia thực thụ. Các hoạt động phi pháp, ẩu đả và tính toán đều là chuyện thường tình. Hãy chơi theo cách của bạn để kiếm lời khủng từ các hoạt động này. Ước mơ làm chủ thế giới ngầm không còn xa nữa.

Link Tải Xuống Ngay Của Idle Mafia MOD APK

Tên ID Idle Mafia
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Century Games Pte. Ltd.
Kích cỡ 164MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 8.8.5
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Xì Gà
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (164MB)