Infinite Flight Simulator 24.2.2 APK MOD [Full Tiền, Sở Hữu]

Infinite Flight Simulator 24.2.2 APK MOD [Full Tiền, Sở Hữu]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
Infinite Flight Simulator 24.2.2 APK MOD [Full Tiền, Sở Hữu]
TẢI XUỐNG NGAY (663MB)

Infinite Flight Simulator Mod là trình mô phỏng máy bay tuyệt vời trên điện thoại. Nó sẽ đem đến cho bạn cảm giác lái máy bay thực thụ như một phi công. Cụ thể, bạn có thể lái những mẫu máy bay tuyệt nhất từ loại thường đến loại dành riêng cho quân sự. Hơn nữa, bạn sẽ tự mình kiểm soát toàn bộ quá trình bay từ lúc cất cánh đến khi hạ cánh. Trong quá trình bay, khung cảnh bầu trời rộng lớn và đẹp mắt sẽ khiến bạn choáng ngợp. Trò chơi còn cho phép bạn tùy chỉnh các thông số về thời tiết, thời gian và hơn thế nữa. Vì vậy, không có gì khó để có được trải nghiệm bay vừa ý. Nếu bạn không ngại độ cao, đừng bỏ qua tựa game thú vị này.

Infinite Flight Simulator MOD APK – Trở thành một phi công thực thụ

Trở thành một phi công lái máy bay không bao giờ là việc dễ dàng. Nhưng Infinite Flight Simulator sẽ giúp bạn thử nghiệm công việc này ngay trên điện thoại. Nó vẫn giữ lại những điều khiển chi tiết nhất nhưng có sự tối ưu nhất định. Vì vậy, nó vừa mang đến cho bạn trải nghiệm lái máy bay chân thực vừa dễ chơi, dễ tiếp cận. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ được hướng dẫn các bước cơ bản trước khi tự mình lái máy bay. Khóa hướng dẫn này sẽ cho bạn biết ý nghĩa các thông số, chế độ, cách đọc bản đồ, cách sử dụng các nút ảo … Sau đó, bạn có thể tự lái để thực hành, rèn luyện và bắt đầu khám phá các nhiệm vụ từ trò chơi.

infinite-flight-mod-apk

Hệ thống điều khiển chi tiết, trực quan

Đây là điểm đặc biệt nhất của trò chơi này. Nó mang đến hệ thống điều khiển cực kỳ chi tiết, giúp bạn tiếp cận rất gần với công việc lái máy bay thực tế. Các thông số được hiển thị trực quan trên màn hình. Bạn chỉ cần chạm vào chúng để tùy chỉnh, thiết lập trước, trong và sau mỗi chuyến bay. Ngoài ra, nếu bạn là người mới, bạn có thể sử dụng chế độ tự lái. Chế độ này sẽ hỗ trợ kiểm soát tất cả các thông số, chế độ bay và tự động hạ cánh tại những sân bay chỉ định. Nói cách khác, việc của bạn đơn giản là tận hưởng chuyến bay mà không phải thao tác quá nhiều. Bạn cũng có thể tự chọn góc nhìn như góc nhìn thứ nhất, thứ ba, camera phi công, góc nhìn từ cửa sổ, và hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, trò chơi mang đến một hệ thống nhiệm vụ khá rõ ràng và đa dạng. Hầu hết các nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn lái máy bay đến địa điểm nhất định để nhận tiền thưởng. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc chọn địa điểm cất cánh, địa điểm hạ cánh và tùy chỉnh các thông số và điều kiện thời tiết. Tiếp đó, bạn có thể quan sát và thực hiện quá trình bay. Máy bay sẽ được nạp đầy nhiên liệu và hành khách, từ từ di chuyển ra đường bay, cất cánh, bay trên bầu trời, vượt qua nhiều thử thách và hạ cánh tại nơi chỉ định. Từng giai đoạn được mô tả cực kỳ chân thực, cho bạn cảm giác như trở thành phi công thực thụ.

infinite-flight-mod-android

Khám phá những mẫu máy bay độc nhất

Infinite Flight Simulator mang đến khá nhiều mẫu máy bay đẹp mắt để bạn khám phá. Chúng thuộc nhiều loại và nhiều hãng khác nhau, chẳng hạn máy bay hàng không phổ thông, máy bay quân sự và hơn thế nữa. Nếu bạn mở khóa phiên bản Pro của trò chơi, bạn có thể sở hữu tất cả máy bay có sẵn. Mỗi mẫu máy bay sở hữu diện mạo và các thông số riêng. Vì vậy, nó cũng mang đến cảm giác lái khác biệt mà bạn có thể nhận ra dễ dàng. Đặc biệt, trò chơi này còn có chế độ nhiều người chơi. Nói cách khác, bạn có thể lái máy cùng bạn bè trực tuyến và so tài cùng họ. Đây cũng là cơ hội để bạn tận mắt chiêm ngưỡng các mẫu máy bay độc đáo từ người chơi khác.

infinite-flight-mod/

Không gian mở rộng lớn

Thế giới trò chơi là một không gian mở hoành tráng, gồm nhiều khu vực khác nhau. Cụ thể, nó có đến hơn 25.000 sân bay và không giới hạn khoảng cách bay. Cấp độ của bạn càng cao thì khoảng cách bay càng lớn. Hơn nữa, nhiều địa điểm mới sẽ được mở khóa liên tục để đưa bạn đến nhiều nơi trên thế giới. Nhờ đó, khung cảnh trải nghiệm cũng ngày càng mới mẻ và đa dạng. Bạn có thể nhìn thấy những sa mạc rộng lớn, cánh rừng sâu thẳm, hay đại dương tráng lệ từ góc nhìn trên cao. Bên cạnh đó, trò chơi được tích hợp với hệ thống thời tiết thực tế. Vì vậy, thế giới mở ở đây càng trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

tai-infinite-flight-mod/

Đồ họa 3D cao cấp

Khía cạnh đồ họa có lẽ là điểm nhấn ấn tượng nhất của trò chơi này. Nó được xây dựng chỉnh chu với đồ họa 3D chất lượng cao. Nhờ đó, nó mô tả chân thực mọi hình ảnh trong game từ máy bay đến sân bay, bầu trời, quang cảnh và hơn thế nữa. Những sân bay rộng lớn hiện ra trước mắt như trong đời thực. Chúng có thể chứa cùng lúc hàng tá máy bay, các xe nạp nhiên liệu, và nhiều phương tiện chuyên dụng khác. Bên cạnh đó, từng chuyển động trong trò chơi đều hết sức mượt mà. Vì vậy, dù có đồ họa cao cấp, tựa game này vẫn hoạt động tốt trên điện thoại.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Infinite Flight Simulator được yêu thích

  • Lượng Lớn tiền
  • Full tiền
  • lmhmod

Đừng bỏ lỡ Infinite Flight Simulator nếu bạn muốn trở thành phi công thực thụ. Đây là nơi lý tưởng nhất để bạn học cách lái máy bay và tận hưởng hành trình bay chưa từng có. Lần này, bạn sẽ nhìn thấy sân bay, máy bay và nhiều thứ khác ở góc nhìn mới. Đó là góc nhìn của một phi công và người kiểm soát không lưu. Còn gì tuyệt hơn thế? Hãy tải xuống trò chơi và thưởng thức trình mô phỏng thực tế này bây giờ.

Link Tải Xuống Ngay Của Infinite Flight Simulator MOD APK

Tên ID Infinite Flight Simulator
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 7.0
Phát hành Infinite Flight LLC
Kích cỡ 663MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 24.2.2
Thông tin MOD Full Tiền, Mở Khóa
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (663MB)