Into the Dead 2.8.2 APK MOD [Menu LMH, Bất tử, OneHit, Lượng Tiền Rất Lớn, Đạn/Ammo, Full Súng, VIP]

Into the Dead 2.8.2 APK MOD [Menu LMH, Bất tử, OneHit, Lượng Tiền Rất Lớn, Đạn/Ammo, Full Súng, VIP]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
Into the Dead 2.8.2 APK MOD [Menu LMH, Bất tử, OneHit, Lượng Tiền Rất Lớn, Đạn/Ammo, Full Súng, VIP]
TẢI XUỐNG NGAY (146MB)

Sinh tồn trong ngày tận thế tại Into the Dead. Theo lối chơi hành động để thực hiện các nhiệm vụ đầy thách thức. Mục tiêu sống sót trước những làn sóng tấn công từ thây ma. Thông qua cơ chế bắn súng để chống lại kẻ thù nhằm bảo vệ bản thân. Đây là một trò chơi hành động được diễn ra theo lối chơi chạy trốn. Từ góc nhìn thứ nhất của một người may mắn sống sót sau thảm hoạ diệt vong của toàn nhân loại. Giờ đây sẽ phải tìm cách trốn thoát khỏi những thây ma đáng sợ. Qua đó sẽ phải chạy trên những khu vực khác nhau. Kết hợp với vũ khí được trang bị để thực hiện hành động tấn công. Tiêu diệt những thây ma gây cản trở và mở đường tiến về phía trước. Bên cạnh đó còn phải thực hiện hàng loạt nhiệm vụ đầy khó khăn đang chờ phía trước.

Into the Dead MOD APK – Chạy Trốn Sinh Tồn Trước Những Đám Đông Thây Ma Đáng Sợ

Dựa theo câu chuyện của trò chơi để thực hiện nhiệm vụ ở chế độ Classic. Theo đó mở ra các cuộc chạy trốn khỏi đám đông thây ma đầy đáng sợ. Đồng thời phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau được đưa ra cụ thể. Thông qua từng cấp độ với những thách thức đang chờ phía trước. Trong vai một người sống sót may mắn không bị lây nhiễm bởi virus zombie. Nhưng mối nguy hiểm chưa kết thúc, giờ đây sẽ phải đối mặt với nhiều thây ma khát máu. Lần lượt hoàn thành từng thử thách để sống sót qua từng cấp độ. Từ đó sẽ được nhận thưởng và tiếp tục đến với những nhiệm vụ mới. Độ khó cũng từ đó mà tăng lên với nhiều yếu tố thay đổi. Khiến bạn khó có thể hoàn thành, thậm chí phải đánh đổi bằng cả tính mạng.Game Into the Dead MOD

Hệ thống nhiệm vụ ở chế độ Classic

Thông qua cuộc hành trình chạy trốn khỏi những thây ma ở chế độ Classic. Bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Ở mỗi cấp độ diễn ra sẽ phải thực hiện 3 nhiệm vụ cụ thể. Ví dụ như chạy qua 5 thây ma, tìm kiếm 1 vũ khí và xem vũ khí trong kho trang bị. Giết 2 zombie, sống sót qua 5 khu rừng và lấy 1 vũ khí từ khu mộ. Tiêu diệt 3 thây ma khát máu, sử dụng 2 đặc quyền trong một lần chạy và thành công di chuyển với quãng đường 250 mét trở lên. Hoặc sử dụng tất cả trang bị, sống sót qua 500 mét và giết 5 zombie trong một lần chạy. Còn nhiều nhiệm vụ khác sẽ được mở ra mỗi khi đến với cấp độ mới.

Phần thưởng được nhận sau mỗi lần hoàn thành một nhiệm vụ là tiền vàng. Tuỳ theo từng độ khó của nhiệm vụ sẽ được nhận với số lượng tiền tương ứng. Lần lượt hoàn thành từng nhiệm vụ ở mỗi cấp độ chạy trốn. Từ đó sẽ tích luỹ được số lượng lớn tiền vàng để sử dụng vào các hoạt động giao dịch.Into the Dead MOD

Nhiều chế độ khác nhau

Ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ theo câu chuyện của trò chơi. Into the Dead còn có nhiều chế độ khác để bạn trải nghiệm. Gồm Massacre, Hardcore và Flashlight. Mỗi chế độ được xây dựng chủ đề riêng vẫn xoay quanh nội dung sống sót trước những đám đông thây ma. Nhưng lối chơi được diễn ra theo một cách khác, cùng với đó phải tuân thủ quy tắc đưa ra. Bên cạnh đó cần lưu ý để mở khoá và tham gia vào chế độ mới. Sẽ phải đạt đủ điều kiện về cấp độ được yêu cầu.

  • Chế độ Massacre: Mở ra những cuộc chiến tàn sát đầy khốc liệt. Bạn sẽ phải chống lại những cuộc tấn công dữ dội từ các làn sóng thây ma. Mục tiêu bắn hạ kẻ thù với số lượng lớn nhất có thể.
  • Chế độ Hardcore: Đứng trước cuộc tấn công từ đám đông thây ma đáng sợ. Sẽ phải tìm mọi cách để tồn tại và chạy với quãng đường xa nhất có thể.
  • Chế độ Flashlight: Sử dụng đèn pin để soi và tìm kiếm những zombie khát máu trong màn đêm tối.

Download Into the Dead MOD

Sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau

Để tồn tại trong một thế giới tăm tối đầy rẫy những thây ma khát máu. Sử dụng vũ khí sẽ mang lại cho bạn khả năng chiến đấu vượt trội hơn. Từ đó tăng tỉ lệ sống sót cao hơn trước những kẻ thù đáng sợ. Theo thông tin được cung cấp, hiện tại trò chơi có nhiều loại vũ khí. Gồm súng trường, súng ngắn, súng máy, cưa máy, nỏ bắn tên và nhiều hơn nữa. Mỗi loại vũ khí được thiết kế kiểu dáng độc đáo, đồng thời mang phong cách chiến đấu riêng. Thể hiện qua hoả lực gây thiệt hại lên thây ma khi bắn trúng. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu chi tiết khả năng của từng loại vũ khí thông qua các chỉ số khác nhau.Tai Into the Dead MOD

Thông tin MOD đã sửa đổi của Into the Dead được yêu thích

  • MOD Menu
  • Bất tử
  • OneHit
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Lượng Lớn Đạn
  • Full Súng, VIP

Trước khi bắt đầu cuộc hành trình chạy trốn tại Into the Dead. Bạn có thể sử dụng 1 trong 5 đặc quyền khác nhau để mang lại lợi thế ngay từ đầu. Gồm cung cấp một loại vũ khí ngẫu nhiên, khởi hành từ 1500 mét, tăng cường đạn, thêm vũ khí và bạn đồng hành. Mỗi đặc quyền sẽ mang đến một khả năng riêng khi sử dụng. Ví dụ vũ khí ngẫu nhiên, giúp bạn được trang bị một loại vũ khí để có thể sử dụng tấn công ở thời điểm đầu. Hoặc bạn đồng hành, nhận được sự hỗ trợ từ một chú chó. Từ đó sẽ hỗ trợ tấn công khi chiến đấu để tăng tỉ lệ sống sót cao hơn.

Link Tải Xuống Ngay Của Into the Dead MOD APK

Tên ID Into the Dead
Cập nhật 6 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 6.0
Phát hành PIKPOK
Kích cỡ 146MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 2.8.2
Thông tin MOD Menu, Bất tử, OneHit, Vô Hạn Tiền, Đạn, Full Súng, VIP
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 6 Tháng Bảy, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (146MB)