Jurassic Survival 2.7.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Bất Tử, Chế Tạo Miễn Phí]
Jurassic Survival 2.7.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Bất Tử, Chế Tạo Miễn Phí]

Jurassic Survival 2.7.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Bất Tử, Chế Tạo Miễn Phí]

Bởi The Toan - (Khoảng 4 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (166MB)

Một cuộc phiêu lưu sinh tồn mới đang chờ bạn trong Jurassic Survival. Nó sẽ đưa bạn lên cỗ máy thời gian để quay ngược về thế kỷ Jura, thời hoàng kim của khủng long. Đó là khi bạn bị bỏ rơi trên hòn đảo bí ẩn và phải đối mặt với đầy rẫy nguy hiểm. Giờ bạn phải đứng lên chiến đấu vì sự sống của chính mình. Bạn phải học cách khai thác tài nguyên, chế tạo đồ đạc, xây dựng hầm trú ẩn và chiến đấu. Nếu bạn thiếu một trong những kỹ năng này, bạn chẳng thể sống sót quá lâu. Hãy cố gắng khai thác tự nhiên để tìm thấy những thứ hữu ích. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm cách thu phục khủng long hoặc đánh bại chúng. Nếu bạn cảm thấy đơn độc, hãy co-op với những người sinh tồn khác.

Mô tả về Jurassic Survival MOD APK – Cuộc phiêu lưu sinh tồn ở hòn đảo khủng long

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở về thế kỷ Jura? Trò chơi này sẽ biến ước mơ viễn vông của bạn thành sự thật. Bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu vượt thời gian của mình tại một hòn đảo lớn bí ẩn. Bạn đã bị bỏ rơi ở đây sau một vụ tai nạn khó hiểu. Nhưng trước khi muốn biết chuyện gì đã xảy ra, hãy lo cho sự sống của bạn trước. Bạn đang bị đe dọa bởi cái đói, khát, lạnh và bầy khủng long thời tiền sử. Giờ bạn phải làm mọi cách để sống sót, qua đó phiêu lưu và khám phá hòn đảo. Sau cùng, bạn có thể giải mã những bí ẩn đằng sau sự có mặt của mình trên hòn đảo này.

jurassic-survival-mod-apk

Chế tạo là chìa khóa để sinh tồn

Để sống sót, bạn bắt buộc phải biết cách chế tạo. Vì bạn cần chế tạo công cụ và vũ khí để khai thác tài nguyên và chiến đấu. Hơn nữa, bạn cần chế tạo những thành phần cần thiết để dựng nên nơi trú ẩn an toàn. Tài nguyên, vũ khí, công cụ và nơi trú ẩn là những gì quan trọng nhất cho sự sinh tồn của bạn. Đó là lý do tại sao nói chìa khóa của quá trình sinh tồn là khả năng chế tạo. Tuy nhiên, để chế tạo được, bạn cần những tài nguyên và vật liệu cần thiết. Bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe và HP của mình, đó là hai chỉ số quan trọng nhất. Nói cách khác, bạn cần có thức ăn, nước uống, và các liều thuốc hồi phục. Chúng có sẵn trong tự nhiên, hãy tìm kiếm và tích lũy chúng.

Trong thế giới tự nhiên của hòn đảo, bạn có thể tìm thấy trái cây, rau củ, gỗ, kim loại, đất, đá … Hãy khai thác thật nhiều những tài nguyên thế này để dành cho quá trình sinh tồn lâu dài. Đặc biệt, bạn cần những tài nguyên xây dựng để cải tạo nơi trú ẩn của mình. Bạn cần biến nó từ một túp lều đơn sơ đến cả một thành trì và pháo đài bất khả xâm phạm. Bạn cũng cần xây dựng những hàng rào cao để cản bước các khủng long khổng lồ. Theo thời gian, bạn cũng phải cải tiến vũ khí và áo giáp của bạn để mạnh mẽ hơn. Kẻ thù sẽ luôn rình rập bạn từ mọi ngóc ngách của bóng tối. Nếu bạn không có đủ hành trang, mọi chuyến đi đều dẫn đến cái chết.

jurassic-survival-mod-android

Trở thành chiến binh và nhà thám hiểm

Bên cạnh việc chế tạo và xây dựng, đừng quên rằng Jurassic Survival là một trò chơi sinh tồn. Tức là bạn phải biết cách chiến đấu để chống lại những nguy hiểm xung quanh. Trên hòn đảo bí ẩn ở đây, kẻ thù lớn nhất của bạn là khủng long và thú rừng. Chúng to lớn và tàn bạo hơn bạn gấp nhiều lần. Vì vậy, để đánh bại chúng, bạn cần những vũ khí mạnh mẽ nhất như dao, súng, bẫy … Nếu bạn bắn được một con thú rừng, bạn sẽ có những bữa ăn đầy dinh dưỡng. Tuy nhiên, đôi khi bạn phải trả giá đắt, đó là mạng sống của mình. Khi bạn chết, bạn có thể trở lại lần nữa nhưng chẳng có gì trong tay.

Bên cạnh đó, không phải con thú nào cũng đáng bị giết. Bạn có thể thuần hóa khủng long và thú rừng trở thành thú cưỡi hoặc thậm chí là người bạn đồng hành. Chúng sẽ giúp bạn đánh bại những con mồi nguy hiểm khác. Đồng thời, chúng khiến cuộc sinh tồn của bạn trở nên thú vị hơn. Hãy tận dụng những người bạn khổng lồ này để đưa bạn đến nhiều nơi. Thế giới tự nhiên luôn chứa đầy bí ẩn mà bạn cần khám phá. Hơn nữa, những tài nguyên và kho báu giá trị sẽ thôi thúc sự tò mò của bạn. Hãy trở thành nhà thám hiểm tài ba trong hành trình sinh tồn này.

jurassic-survival-mod/

Kết nối với người chơi trực tuyến

Nếu bạn cảm thấy đơn độc, tại sao không nghĩ đến việc kết nối với bạn bè. Trò chơi này cho phép bạn lập nhóm với những người chơi khác để xây dựng làng chung. Khi đó, bạn có thể khai thác, chế tạo và xây dựng nhanh hơn. Đồng thời, hành trình sinh tồn của bạn sẽ dễ dàng hơn khi có sự hợp sức. Bạn cũng có thể cùng nhóm của mình để đột kích các con thú nguy hiểm để biến chúng thành mồi ngon. Phần thưởng và chiến tích dành cho chế độ tổ đội cũng hấp dẫn hơn nhiều.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Jurassic Survival được yêu thích

  • Mod menu
  • Full tiền
  • Bất tử
  • lmhmod

Nói chung, Jurassic Survival là tựa game sinh tồn thú vị. Nó không giống với những trò chơi sinh tồn hiện đại. Vì nó sẽ giúp bạn trở về kỷ nguyên Jura và thử cảm giác sinh tồn mới. Vậy hãy thể hiện tài năng của bạn để sống sót lâu nhất có thể. Vô vàn bí ẩn và mối đe dọa từ thế giới khủng long sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ.

Link Tải Xuống Ngay Của Jurassic Survival MOD APK

Tên ID Jurassic Survival
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024
Yêu cầu Android 4.1
Phát hành Mishka Production
Kích cỡ 166MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.7.1
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Bất Tử, Chế Tạo Miễn Phí
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 15 Tháng Một, 2024 (4 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (166MB)