Kingdom Rush Vengeance 1.15.07 APK MOD [Menu LMH, Sở Hữu Tất Cả, Lượng Tiền Rất Lớn, Mua Sắm Miễn Phí]
Kingdom Rush Vengeance 1.15.07 APK MOD [Menu LMH, Sở Hữu Tất Cả, Lượng Tiền Rất Lớn, Mua Sắm Miễn Phí]

Kingdom Rush Vengeance 1.15.07 APK MOD [Menu LMH, Sở Hữu Tất Cả, Lượng Tiền Rất Lớn, Mua Sắm Miễn Phí]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (832MB)

Kingdom Rush Vengeance Mod là phiên bản đặc biệt của Kingdom Rush và là trò chơi phòng thủ tháp chiến lược. Tựa game này sẽ dẫn bạn vào cuộc chiến sử thi để chống lại những vương quốc khác. Mục tiêu của bạn là đánh bại đội quân triều đình để giành lấy quyền thống trị mới ở thế giới giả tưởng. Những gì bạn có là các đơn vị tháp, anh hùng và kỹ năng. Hãy kết hợp chúng với nhau để tạo hàng phòng thủ vững chắc trước mọi làn sóng tấn công của kẻ thù. Hơn nữa, bạn cần nâng cấp chúng với các trang bị mạnh mẽ. Cấp độ càng cao thì cơ hội chiến thắng càng lớn.

Kingdom Rush Vengeance MOD APK – Cuộc chiến tháp chiến lược hấp dẫn

Khác với những câu chuyện phòng thủ thông thường MOD APK – nơi bạn phải chống lại thế lực tàn ác và bảo vệ vương quốc. Kingdom Rush Vengeance 1.15.07 APK MOD là nơi mà bạn sẽ làm điều ngược lại. Bạn sẽ vào vai phù thủy Vez’nan và thực hiện kế hoạch thống trị thế giới. Kẻ thù của bạn là các đơn vị binh lính từ các vương quốc cổ xưa. Bạn và chúng sẽ có những cuộc chiến dài hơi với cơ chế phòng thủ tháp cổ điển. Với chiến thắng, bạn sẽ thiết lập vị trí thống trị mới trên mọi vùng đất bóng tối.

kingdom-rush-vengeance-td-mod-apk

Xây dựng đội quân phòng thủ của bạn

Giống như nhiều trò chơi phòng thủ tháp khác, tựa game này sẽ mang đến chế độ chiến dịch với hàng loạt nhiệm vụ khác nhau. Có đến hơn 30 cấp độ đang chờ bạn ở chế độ này. Ở mỗi cấp, kẻ thù sẽ tấn công theo nhiều đợt với sức mạnh ngày càng lớn. Để chống lại chúng, bạn cần xây dựng hàng phòng thủ vững chắc. Hàng phòng thủ này là sự kết hợp giữa nhiều đơn vị khác nhau từ tháp đến anh hùng. Bạn cần hiểu rõ ưu và nhược điểm của từng đơn vị để tìm cách tối ưu hiệu quả phòng thủ.

Chiến trường phòng thủ sẽ có lối di chuyển cố định ở mỗi bản đồ. Bên cạnh lối đi là những điểm căn cứ quan trọng, nơi bạn có thể đặt tháp và chiêu mộ anh hùng. Chỉ cần chạm vào các điểm và chọn tháp bạn muốn. Sau đó, các tháp này sẽ tự động tấn công lên mục tiêu gần nhất nằm trong phạm vi của chúng. Để kiểm soát anh hùng, bạn cần sử dụng các thẻ tương ứng. Bên cạnh anh hùng, bạn còn có quyền sử dụng các kỹ năng độc đáo để gây ảnh hưởng đến thế trận. Sự kết hợp giữa các đơn vị, thẻ và kỹ năng sẽ cho thấy tầm nhìn chiến lược của bạn.

kingdom-rush-vengeance-td-mod-android

Sở Hữu và nâng cấp các đơn vị phòng thủ

Kingdom Rush Vengeance MOD mang đến hơn 20 tháp mới với chức năng khác nhau. Hệ thống tháp sẽ được chia thành 5 lớp tháp chính, gồm tháp cung thủ, tháp lá chắn, tháp pháp sư, và hơn thế nữa. Mỗi loại tháp sẽ có tác dụng riêng và sở hữu các kỹ năng nhất định. Bạn có thể nâng cấp “level” của tháp để mở khóa các kỹ năng mới và cải thiện các chỉ số thuộc tính. Mỗi tháp sẽ có 3 thuộc tính quan trọng, tốc độ hồi chiêu, sát thương và độ chính xác. Bên cạnh tháp, trò chơi này còn có hàng tá anh hùng khác nhau.

Đó có thể là quỷ, orc, phù thủy, rồng, quái thú và nhiều lớp khác. Mỗi anh hùng sẽ có 4 chỉ số thuộc tính gồm HP, sát thương, phòng thủ và khả năng hồi chiêu. Tất nhiên, mỗi anh hùng cũng có bộ kỹ năng riêng và đóng vai trò quan trọng trong đội hình phòng thủ. Các kỹ năng của họ có tác dụng lớn đến hiệu quả tấn công và hỗ trợ. Bạn nên nâng cấp anh hùng thường xuyên nếu muốn có thêm kỹ năng mới và sức mạnh mới. Có đến hơn 10 loại trang bị khác nhau dành riêng cho anh hùng. Đừng bỏ lỡ chúng nếu bạn muốn nâng cấp nhanh hơn.

kingdom-rush-vengeance-td-mod/

Đi qua nhiều bản đồ khác nhau

Với hơn 30 cấp độ ở chế độ chiến dịch, trò chơi sẽ đưa bạn đi qua nhiều vùng đất mới. Cứ sau một số cấp độ nhất định thì bạn sẽ đến với chiến trường mới. Mọi thứ từ địa hình bản đồ, kẻ thù và quy mô cuộc chiến đều thay đổi. Bạn cũng cần thay đổi chiến lược của mình nếu muốn giữ lợi thế trên mọi chiến trường từ sa mạc đến hầm ngục và vùng đất đóng băng. Có đến hơn 60 thành tích đang chờ bạn chinh phục trong hành trình phiêu lưu này.

tai-kingdom-rush-vengeance-td-mod/

Thiết kế cổ điển, chi tiết

Tựa game này mang phong cách thiết kế 2D cổ điển, giống với phần trước đó là Kingdom Rush MOD APK. Tuy nhiên, phần mới này có sự cải tiến về mặt hình ảnh và màu sắc. Hệ thống hình ảnh đa dạng hơn vì có những loại tháp và anh hùng mới. Các hiệu ứng kỹ năng cũng sinh động hơn, làm nổi bật chiến trường phòng thủ. Bên cạnh đó, âm thanh sôi động từ các kỹ năng góp phần không nhỏ vào sức hấp dẫn của mọi trận chiến.

Tính Năng MOD APK Của Kingdom Rush Vengeance Được Yêu thích

  • MOD Menu
  • Sở Hữu Tất Cả
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Mua Sắm Miễn Phí

Nếu bạn là fan của dòng game phòng thủ tháp chiến lược thì nên chơi thử Kingdom Rush Vengeance tại MODLMH. Tựa game này sẽ khiến bạn mê mẩn với yếu tố chiến lược đỉnh cao cùng thiết kế cổ điển đẹp mắt. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những trận chiến thú vị với sự góp mặt của hàng trăm quái vật sử thi. Bạn cần học cách kết hợp chúng để giành lợi thế trong mọi cuộc chiến. Và hãy nhớ mục tiêu cuối cùng của bạn là thống trị thế giới giả tưởng.

Link Tải Xuống Ngay Của Kingdom Rush Vengeance MOD APK

Tên ID Kingdom Rush Vengeance
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Ironhide Games
Kích cỡ 832MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.15.07
Thông tin MOD Menu, Mở Khóa Tất Cả, Vô Hạn Full Tiền, Mua Sắm Miễn Phí
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (832MB)