Last Day on Earth Survival 1.24.0 APK MOD [Menu LMH, Bất Tử, Lượng Tiền Rất Lớn, Sát Thương, Tiếng Việt]
Last Day on Earth Survival 1.24.0 APK MOD [Menu LMH, Bất Tử, Lượng Tiền Rất Lớn, Sát Thương, Tiếng Việt]

Last Day on Earth Survival 1.24.0 APK MOD [Menu LMH, Bất Tử, Lượng Tiền Rất Lớn, Sát Thương, Tiếng Việt]

Bởi The Toan - (Khoảng 15 giờ ago)
TẢI XUỐNG NGAY (100MB)

Last Day on Earth: Survival là một trong những tựa game phiêu lưu sinh tồn hay nhất trên điện thoại. Nó được xây dựng với bối cảnh hậu tận thế quen thuộc, nơi thế giới bị nhấn chìm trong đại dịch thây ma. Bạn sẽ tham gia game với vai trò một người sống sót đang cố gắng thoát khỏi đại dịch. Vì vậy, hãy sẵn sàng để làm mọi thứ vì mạng sống của mình trước hàng loạt nguy hiểm từ thiên nhiên và zombies. Bạn sẽ trồng trọt, xây dựng, câu cá, khai thác tài nguyên và chiến đấu như một chiến binh thực thụ. Bạn sẽ tự mình làm mọi việc mà không có sự giúp đỡ nào. Nếu bạn muốn sự hợp tác, hãy đến với chế độ thời gian thực. Sống sót và tìm thấy lý tưởng sinh tồn của bạn, bạn đã sẵn sàng chưa?

Mô tả về Last Day on Earth: Survival MOD APK – Sống sót trước ngày tận thế thảm khốc

Thể loại game thế này không quá xa lạ với chúng ta, nhưng Last Day on Earth: Survival đã thể hiện nó thực sự tốt. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố sinh tồn, nhập vai, bắn súng và phiêu lưu. Thậm chí, nó còn có yếu tố xây dựng và nông trại. Với lối chơi đa dạng như vậy, trò chơi này hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm chỉnh chu khó quên. Giờ là lúc để bước vào trải nghiệm đó. Bạn tỉnh dậy và nhận ra mình ở trên hòn đảo hoang vắng sau cơn đại dịch thảm khốc. Giờ đây, thây ma tràn ngập khắp mọi nơi và liên tục tìm kiếm bạn để thỏa mãn cơn đói khát điên cuồng. Không còn cách nào khác ngoại trừ việc sinh tồn. Bạn phải lên kế hoạch để sống sót trong thời tận thế cận kề.

last-day-on-earth-survival-mod-apk

Khai thác, xây dựng và trồng trọt

Nền tảng của sự sinh tồn là thức ăn và tài nguyên. Để kiếm được chúng, bạn nên đi dạo xung quanh để khám phá mọi thứ. Bạn có thể tìm được trái cây, rau củ hay những hộp đựng bí ẩn. Chúng sẽ giúp bạn sống sót qua ngày, nhưng đó không phải là kế hoạch dài hạn khôn ngoan. Bạn nên học cách trồng trọt ngay tại nơi trú ẩn của mình để cung cấp thức ăn mọi lúc. Hơn nữa, bạn cần thu thập nhiều gỗ, đất, đá, kim loại và nhiều loại tài nguyên khác để xây dựng nơi trú ẩn và chế tạo các công cụ thiết yếu. Không chỉ sinh tồn, mà bạn còn phải sống tốt. Bạn cần quần áo ấm, nơi ở tiện nghi, thức ăn ngon và cả một chiếc xe để chạy qua nhiều dạng địa hình.

Theo thời gian, khi cấp độ của bạn tăng lên, bạn sẽ truy cập vào nhiều công thức nấu ăn và bản thiết kế mới. Như vậy, bạn sẽ nấu nhiều món ngon khác nhau từ các nguyên liệu như cá, thịt, rau và hơn nữa. Những món ăn có nhiều dinh dưỡng giúp bạn hồi phục nhanh hơn sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi hoặc bị thương trong quá trình chiến đấu với thây ma. Bên cạnh đó, các bản thiết kế mới sẽ giúp bạn mở rộng và nâng cấp hầm trú ẩn của mình. Bạn sẽ xây thêm nhiều căn phòng mới, thêm các món đồ nội thất, gia dụng và những gì cần thiết cho đời sống sinh tồn dài hạn.

last-day-on-earth-survival-mod-android

Chiến đấu và phiêu lưu

Bạn còn nhớ mối nguy hiểm tệ nhất trong Last Day on Earth: Survival chứ? Chúng là đám thây ma điên cuồng luôn tìm kiếm bạn, đặc biệt là vào ban đêm. Chúng xuất hiện từ những khu rừng u ám và có khả năng đánh hơi được mùi máu sống. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn trang bị đủ vũ khí trước khi thực hiện những chuyến đi xa khỏi nơi trú ẩn. Bạn có thể tìm thấy nguyên liệu để chế tạo các khẩu súng phổ biến, điển hình là súng ngắn, M16, K-47, Mortar, C4, và hơn thế nữa. Đồng thời, bạn cần áo giáp, giày và thuốc cứu thương để bảo vệ HP của mình. Nếu bạn mất hết HP, bạn sẽ chơi lại trò chơi mà chẳng có gì trong tay.

Bạn không thể ở mãi một chỗ vì tài nguyên ngày càng cạn kiệt dần. Vì vậy, đừng chần chừ để có những chuyến đi xa để tìm kiếm những tài nguyên mới và khám phá thế giới sinh tồn rộng lớn. Bạn sẽ đi qua những khu rừng tăm tối nhất, tìm đến đồn cảnh sát, trang trại, cảng, hầm chứa và nhiều khu vực khác. Bạn có thể tìm thấy sự sống còn sót lại ở đâu đó trên đường đi. Hãy mang theo họ trong hành trình của bạn, vì lực lượng sẽ làm nên sức mạnh. Một thế giới mở với nhiều bí ẩn sẽ khiến bạn tò mò. Nhưng đừng quên đường trở về nơi trú ẩn trước khi trời tối.

last-day-on-earth-survival-mod/

Thú cưng như người bạn đồng hành

Một tính năng khá thú vị trong trò chơi này đó là nuôi thú cưng. Bạn có thể tìm thấy những chú chó đáng yêu như husky hay chó căn cừu thông minh. Chúng sẽ giúp cuộc sống sinh tồn đơn độc của bạn trở nên vui vẻ và có ý nghĩa hơn. Đồng thời, thú cưng cũng có những kỹ năng đặc biệt để hỗ trợ bạn. Chẳng hạn, chúng có thể đánh hơi thứ gì đó hoặc giúp bạn thoát khỏi vòng vây thây ma. Hãy chăm sóc cho chúng bằng cách cho ăn, vuốt ve và bảo vệ chúng như một người bạn đồng hành.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Last Day on Earth được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Tiếng việt
  • Bất tử
  • lmhmod

Vậy, bạn đã sẵn sàng cuộc sinh tồn thú vị trong Last Day on Earth: Survival chưa? Nó sẽ lôi cuốn bạn trong hàng giờ với lối chơi sinh tồn chân thực và hấp dẫn. Bạn sẽ làm mọi thứ từ trồng trọt, xây dựng đến chiến đấu và phiêu lưu, chỉ để sống sót. Không chỉ vậy, thế giới mở sinh động với nhiều thứ hay ho luôn có sẵn để bạn khám phá.

Link Tải Xuống Ngay Của Last Day on Earth: Survival MOD APK

Tên ID Last Day on Earth: Survival
Cập nhật 23 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.1+
Phát hành Kefir!
Kích cỡ 100MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.24.0
Thông tin MOD Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Sát Thương, Tiếng Việt
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 23 Tháng Năm, 2024 (15 giờ ago )
TẢI XUỐNG NGAY (100MB)