Magica.io 2.3.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy, Bất tử, VIP]
Magica.io 2.3.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy, Bất tử, VIP]

Magica.io 2.3.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy, Bất tử, VIP]

Bởi The Toan - (Khoảng 4 ngày ago)
TẢI XUỐNG NGAY (98MB)

Magica.io Mod là trò chơi battle royale thú vị với phong cách hoạt hình vui nhộn. Tham gia game, bạn sẽ tham gia vào đấu trường sinh tồn ngoại tuyến hoặc trực tuyến và cạnh tranh với nhiều người. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả đối thủ để trở thành nhà vô địch duy nhất. Để làm được điều đó, bạn cần có chiến lược khôn ngoan trong nhiều khía cạnh. Bạn nên chọn những anh hùng mạnh nhất, vũ khí và trang bị tốt nhất. Hơn nữa, hãy rèn luyện thường xuyên để nâng cao khả năng sinh tồn. Có rất nhiều game thủ sẽ cạnh tranh cùng bạn trên đấu trường. Hãy đánh bại họ và thăng hạng trên bảng thành tích!

Mô tả về Magica.io MOD APK – Lối chơi hành động sinh tồn cổ điển

Tựa game này đã hấp dẫn hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Đó là nhờ vào lối chơi sinh tồn cổ điển cùng phong cách thiết kế độc đáo. Lối chơi này được thể hiện qua các cuộc chiến ở chế độ PvE và PvP. Chế độ nào cũng có những chiến trường nóng bỏng nhất để bạn so tài với nhiều người. Bên cạnh đó, trò chơi còn có hệ thống kỹ năng, vũ khí, trang bị và tính năng nâng cấp đa dạng. Nhờ đó, bạn có quyền sáng tạo chiến lược hành động theo ý mình. Các cuộc chiến sẽ ngày càng khốc liệt hơn, hãy nâng cấp và đa dạng hóa chiến lược để giành lợi thế.

magica.io-mod-apk

Khám phá những cuộc chiến hấp dẫn

Bạn có thể chơi chế độ PvE ngay khi ngoại tuyến. Chế độ này sẽ có loạt nhiệm vụ từ dễ khó để bạn so tài cùng đối thủ AI. Trong khi đó, chế độ PvP là đấu trường trực tuyến cho người chơi thực. Bạn cần đánh bại họ để giành lấy chức vô địch, tiền thưởng và điểm thăng hạng. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều sự kiện, nhiệm vụ hàng ngày và một số chế độ khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội nào để khám phá những chiến trường hấp dẫn nhất trong trò chơi. Bạn sẽ kiếm được nhiều phần thưởng từ đó.

Tham gia vào cuộc chiến, mục tiêu của bạn là trở thành người sống sót cuối cùng trên chiến trường. Để đạt được điều đó, bạn phải thành thạo mọi thao tác kỹ năng. Bạn chỉ việc sử dụng joystick để di chuyển anh hùng và nhấp nút ảo kỹ năng để tấn công người khác. Nhưng bạn cần kết hợp các thao tác này với nhau một cách linh hoạt và hiệu quả. Bên cạnh đó, ở một số giai đoạn, trò chơi sẽ đưa cho bạn một số lựa chọn nâng cấp. Hãy chọn nâng cấp phù hợp để giành lợi thế trước những đối thủ khác.

magica.io-mod-android

Sở Hữu và nâng cấp anh hùng

Bạn sẽ tìm thấy trong Magica.io nhiều mẫu anh hùng độc đáo. Đó là những anh hùng với diện mạo, kỹ năng và phong cách chiến đấu khác nhau. Bạn cũng có thể tự chọn một anh hùng và tùy chỉnh anh ta với trang bị, phụ kiện và skins. Có hàng tá skin độc đáo để bạn biến anh hùng thành bất cứ hình mẫu nào. Đó có thể là một chiến binh Ai Cập, một pháp sư huyền bí, một thiên sứ, người rồng, ác quỷ … Bạn yêu thích phong cách nào?

Bên cạnh việc tùy chỉnh diện mạo anh hùng, đừng quên việc nâng cấp. Bạn cần nâng cấp level của anh hùng để cải thiện các thuộc tính và mở khóa kỹ năng mới. Hệ thống kỹ năng trong trò chơi thực sự đa dạng. Đó có thể là kỹ năng từ điện, đất, lửa, gió, nước … Bạn sẽ thay đổi lớp anh hùng của mình bằng cách chọn kỹ năng tương ứng. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp anh hùng bằng cách thêm giáp, sách phép thuật, vật phẩm tăng cường và hơn thế nữa. Những trang bị tốt nhất sẽ giúp anh hùng mạnh mẽ hơn. Với sức mạnh lớn, bạn sẽ chinh phục chiến trường.

magica.io-mod/

Nhiều bản đồ chiến trường đẹp mắt

Bên cạnh hệ thống trang bị đa dạng, hệ thống bản đồ trong trò chơi này cũng khá phong phú. Bạn có thể tìm thấy những chiến trường nổi bật như sa mạc, vùng đất tuyết, rừng rậm, thành trì cổ, thế giới phép thuật … Các chiến trường được thiết kế theo chủ đề với màu sắc và dạng địa hình riêng biệt. Điều này cũng phần nào ảnh hưởng đến chiến lược hành động của bạn. Cụ thể, bạn cần làm quen với vị trí các chướng ngại, công trình, cây cối … để tìm nơi ẩn nấp hoặc đột kích thích hợp.

tai-magica.io-mod/

Thiết kế hình ảnh hoạt hình vui nhộn

Mọi thứ trong trò chơi được thiết kế với đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình. Nhờ đó, trò chơi có thể mô tả mọi thứ một cách chân thực và gần gũi với mọi người chơi. Bối cảnh chiến trường là không gian rộng lớn với nhiều chi tiết khác nhau. Hình ảnh anh hùng thì mang phong cách sáng tạo, cá tính. Các hiệu ứng chiến đấu cũng tuyệt vời không kém. Từng kỹ năng sẽ đi kèm với hiệu ứng màu sắc và âm thanh sinh động. Chính điều này sẽ làm nổi bật chiến trường của bạn.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Magica.io được yêu thích

  • Mod menu
  • Full tiền
  • Full kim cương
  • Bất tử
  • lmhmod

Đừng chần chừ để tận hưởng trò chơi này trên điện thoại của bạn. Magica.io sẽ đem đến cho bạn những trận chiến sinh tồn thú vị và nóng bỏng nhất. Bạn có quyền chọn và tùy chỉnh anh hùng theo cách riêng. Tiếp đó, bạn sẽ có cơ hội thể hiện sức mạnh và chiến lược trên đấu trường nhiều người chơi. Liệu bạn có thể đánh bại tất cả để trở thành nhà vô địch? Hãy chơi game ngay để tìm thấy câu trả lời.

Link Tải Xuống Ngay Của Magica.io MOD APK

Tên ID Magica.io
Cập nhật 19 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành CASUAL AZUR GAMES
Kích cỡ 98MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.3.1
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Kim Cương, Bất tử, VIP
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 19 Tháng Năm, 2024 (4 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (98MB)