Merge Master 3.32 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, Onehit, Max thẻ]
Merge Master 3.32 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, Onehit, Max thẻ]

Merge Master 3.32 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, Onehit, Max thẻ]

Bởi The Toan - (Khoảng 4 ngày ago)
TẢI XUỐNG NGAY (84MB)

Merge Master là sự kết hợp hoàn hảo giữa cơ chế hợp nhất và chủ đề khủng long. Trò chơi này tuy có lối chơi đơn giản nhưng lại gây nghiện cho hơn 50 triệu người chơi trên toàn cầu. Vào trò chơi, nhiệm vụ của bạn là đánh bại những con khủng long mạnh mẽ nhất. Thay vì tham gia chiến đấu, bạn sẽ sử dụng chiến lược của mình để giành thắng lợi. Chỉ cần vuốt trên màn hình để ghép các con khủng long với nhau và tiến hóa khủng long. Mỗi lượt ghép thành công sẽ tạo ra một loài mới. Cứ như thế, bạn sẽ chứng kiến quá trình tiến hóa bất tận, từ khủng long nhỏ đến bạo chúa. Còn gì thú vị hơn?

Merge Master MOD APK – Cuộc chiến khủng long với cơ chế hợp nhất

Nếu bạn yêu thích chủ đề khủng long thì Merge Master sẽ khiến bạn mê mẩn. Trò chơi này mang đến cho bạn những cuộc chiến khủng long MOD APK – nơi bạn sẽ ghép khủng long để chống lại vô số sinh vật khác. Đối thủ của bạn có thể là khủng long thuộc nhiều chủng loài khác nhau, quái vật giả tưởng, cung thủ và hơn thế nữa. Đặc biệt, chúng sẽ ngày càng mạnh mẽ, khiến các trận chiến ngày càng phức tạp. Nhưng độ khó càng cao thì sự thú vị càng lớn, phải không nào? Hãy chuẩn bị tinh thần cho cuộc đụng độ cuối cùng với Boss.

merge-master-mod-apk

Chứng kiến quá trình tiến hóa khủng long

Trò chơi này mang đến cho bạn nhiều màn chơi, mỗi màn tương ứng với một cuộc chiến. Trong cuộc chiến, nhiệm vụ của bạn là đánh bại đối thủ trên chiến trường. Để làm điều đó, bạn cần những chiến binh có sức mạnh tương xứng hoặc nổi bật hơn kẻ thù. Để tạo ra những chiến binh này, bạn cần chiêu mộ hai đơn vị, khủng long và cung thủ. Mỗi đơn vị được gọi ra sẽ tốn mất của bạn một lượng tiền nhất định. Nhưng bạn có thể ghép hai đơn vị cùng cấp với nhau để củng cố sức mạnh của chúng.

Cho đến khi bạn đủ tự tin với đội quân của mình, hãy nhấp vào “Start” để bắt đầu chiến. Qua quá trình hợp nhất, bạn sẽ chứng kiến sự tiến hóa của các đơn vị. Ban đầu, bằng cách ghép hai đơn vị nhỏ nhất với nhau, bạn tạo nên một cá thể mới lớn và mạnh hơn. Tiếp đó, bạn có thể ghép cá thể mới này cùng một cá thể tương tự để tạo ra loài mới lần nữa. Cứ như thế, các loài khủng long và cung thủ liên tục tiến hóa. Loài có cấp độ càng cao thì càng mạnh. Nhưng bạn chẳng thể biết trước loài tiếp theo sẽ có hình dạng thế nào. Chính điều này sẽ kích thích sự hứng thú của bạn.

merge-master-mod-android

Hàng loạt chủng loài độc đáo

Merge Master là nơi mà bạn có thể khám phá thế giới khủng long. Cứ mỗi lần ghép được loài mới, bạn sẽ có được một tấm thẻ mới. Mỗi tấm thẻ sẽ ghi lại thông tin của loài khủng long. Theo thời gian, bạn sẽ có hẳn một bộ sưu tập thẻ khủng long xịn xò. Có thể kể đến các loài phổ biến từ cấp độ thấp đến cao như Styracosaurus, Carnotaurus, Kentrosaurus, Pachycephalosaurus, T-rex và hơn thế nữa. Mỗi loài sẽ có đặc điểm riêng về hình dạng, kích thước và sức mạnh.

Đặc biệt, loài càng cao thì số ngôi cao càng nhiều. Điều này sẽ diễn ra tương tự đối với đơn vị cung thủ. Bạn sẽ có cơ hội khám phá hàng loạt chủng tộc cung thủ khác nhau từ yếu đến mạnh. Dường như không có giới hạn nào trong quá trình tiến hóa. Nói cách khác, ghép càng nhiều thì số lượng loài càng phong phú. Nhờ đó, bạn có thể xây dựng hẳn một hệ sinh thái khủng long và cung thủ ở đây. Nhưng bạn cần nhiều tiền để làm điều đó. Hãy tải xuống phiên bản ở đây để sở hữu tiền vô hạn.

merge-master-mod/

Thử thách ngày càng khó

Tất nhiên, các cuộc chiến trong trò chơi này sẽ ngày càng phức tạp khi cấp độ của kẻ thù ngày càng cao. Do đó, khi tiến vào cấp độ mới, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho việc hợp nhất. Hơn nữa, bạn cần có chiến lược hợp nhất khéo léo để tạo ra đội quân hùng mạnh. Dù trò chơi không có giới hạn thời gian cho từng cuộc chiến nhưng hãy ghép nhanh hơn để chinh phục nhiều cấp độ hơn. Bạn cũng cần nâng cấp các tấm thẻ khủng long và đơn vị của mình để cải thiện HP và khả năng chiến đấu.

tai-merge-master-mod/

Thiết kế 3D, giao diện đơn giản

Nhờ có phong cách thiết kế 3D, trò chơi đã mô phỏng sinh động mọi hình ảnh trong game. Diện mạo các loài khủng long được mô phỏng dựa trên nguyên bản nên hết sức chân thực, hoành tráng. Mỗi loài mang vẻ đẹp cùng đặc điểm nhận diện riêng biệt. Hơn nữa, bạn có thể nghe thấy tiếng gầm gừ của chúng trong trận chiến. Mọi thứ đều hiển thị trực quan trên giao diện điện thoại. Chỉ cần chạm để tương tác, tận hưởng và khám phá.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Merge Master được yêu thích

  • Lượng Lớn tiền
  • Full tiền
  • lmhmod

Có thể thấy, Merge Master là tựa game mô phỏng đơn giản và gây nghiện. Tựa game này đã hấp dẫn hàng triệu người chơi, và giờ là đến lượt của bạn. Bạn có thể tải xuống trò chơi ngay bây giờ để bước vào trận chiến. Bạn chỉ việc vuốt tay để hợp nhất và chứng kiến quá trình tiến hóa sinh động trên màn hình. Bạn có thể tạo ra nhiều chủng loài khủng long và biến chúng thành chiến binh vĩ đại nhất. Hãy sẵn sàng để làm điều này.

Link Tải Xuống Ngay Của Merge Master MOD APK

Tên ID Merge Master
Cập nhật 18 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành HOMA GAMES
Kích cỡ 84MB
Thuộc thể loại ,
Phiên bản mới 3.32
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Onehit, Max thẻ
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại ,
Update 18 Tháng Sáu, 2024 (4 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (84MB)