Monster Tales 1.0.120 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bất Tử, Onehit]
Monster Tales 1.0.120 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bất Tử, Onehit]

Monster Tales 1.0.120 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bất Tử, Onehit]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (178MB)

Monster Tales Mod là trò chơi RPG kết hợp giải đố match-3 vui nhộn. Tham gia game, bạn sẽ có những trận chiến trong thế giới rồng và quái vật sử thi. Việc của bạn là chinh phục những cuộc chiến bằng cách giải đố. Cơ chế giải đố hết sức quen thuộc khi bạn chỉ cần ghép ít nhất 3 item giống nhau. Mỗi combo thành công sẽ giúp các sinh vật triển khai kỹ năng và tấn công mục tiêu. Cứ như thế, bạn sẽ chiến thắng cuộc chiến bằng chiến lược match-3 của mình. Trò chơi này còn có các vật phẩm để nâng cấp sinh vật của bạn. Bạn cũng có thể chơi cùng bạn bè trong cùng trận chiến để xem ai giỏi hơn.

Monster Tales MOD APK – Cuộc chiến quái vật với cơ chế match-3

Lối chơi huấn luyện quái vật không còn quá xa lạ với game thủ. Nhưng nếu kết hợp lối chơi này với giải đố match-3 thì sao? Sự mới lạ này được tìm thấy trong Monster Tales. Trò chơi này mang đến cho bạn hơn 180 quái vật để mở khóa và xây dựng đội hình quái vật. Việc của bạn là tuyển chọn quái vật mạnh mẽ nhất, huấn luyện, nâng cấp chúng và mang vào chiến trường. Cơ chế lên cấp tương đối đơn giản nên bạn sẽ có cơ hội khám phá các ngưỡng sức mạnh tuyệt vời. Hơn nữa, cơ chế match-3 quen thuộc sẽ cho bạn khoảng thời gian giải trí thư giãn.

monster-tales-mod-apk

Chinh phục các trận chiến giải đố

Về cơ bản, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là chinh phục các cuộc chiến. Trước khi tham chiến, bạn cần xây dựng một đội hình gồm tối đa 5 quái vật. Mỗi quái vật mang một nguyên tố và sở hữu các sức mạnh riêng. Bạn cần kết hợp chúng với nhau hợp lí để tạo nên đội hình bất khả chiến bại. Trò chơi cho phép bạn tạo cùng lúc 5 đội hình quái vật khác nhau. Trước mỗi cuộc chiến, bạn chỉ việc chọn một trong 5 đội hình có sẵn để tham chiến. Vào chiến trường, bạn sẽ sử dụng các quái vật kết hợp với cơ chế match-3.

Lối chơi match-3 có lẽ không còn quá xa lạ với bạn. Bạn chỉ việc vuốt tay trên bảng giải đố để kết hợp các item với nhau. Có tối đa 5 nguyên tố tương ứng với tối đa 5 loại item trên bảng. Bạn cần ghép ít nhất 3 nguyên tố giống nhau để tạo 1 combo trong lượt đi của mình. Mỗi combo tạo nên sẽ kích hoạt đòn đánh từ quái vật tương ứng. Sau mỗi lượt, đội quái vật của bạn phải chịu sự tấn công từ lượt đi của kẻ thù. Cứ như thế, cuộc chiến sẽ kết thúc khi bạn đánh bại tất cả quái vật.

monster-tales-mod-android

Sở Hữu và nâng cấp quái vật

Monster Tales hiện có hơn 180 quái vật trong cửa hàng. Tất nhiên, bạn không thể sở hữu tất cả chúng ngay từ cấp độ đầu tiên. Bạn cần tham gia các cuộc chiến để thăng cấp, từ đó mở khóa các quả trứng và nuôi dưỡng chúng thành quái vật trưởng thành. Khi một quả trứng nở, bạn sẽ có thêm chiến binh mới để thêm vào đội hình chiến đấu. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp quái vật bằng cách cho ăn và trang bị. Hãy chọn những món đồ hợp lí cho từng lớp quái vật.

Mỗi quái vật trong trò chơi có một vài thuộc tính cơ bản, như Level, Life, Attack, Token và Ultimate. Các chỉ số này càng cao thì sức mạnh quái vật càng lớn. Bạn có thể tác động vào các chỉ số này bằng cách nâng cấp quái vật. Hoặc bạn có thể mở khóa những quái vật hiếm [quái vật 3 sao]. Khi có nhiều lựa chọn trong bộ sưu tập, hãy sáng tạo đội hình theo cách của bạn. Mỗi quái vật sẽ sở hữu một kỹ năng đặc biệt [Ultimate]. Với một đội hình hoàn hảo, bạn sẽ tạo nên combo chiến đấu tuyệt vời.

monster-tales-mod/

Chế độ chơi trực tuyến

Trò chơi này hiện có nhiều chế độ trò chơi, bao gồm cả chế độ trực tuyến [PvP]. Ở chế độ này, bạn có thể so tài với một người bạn ngẫu nhiên trong cuộc chiến 1v1. Còn gì thú vị hơn khi có thể so tài trí tuệ và giải đố với người thật? Bạn sẽ học hỏi được nhiều chiến lược hay ho từ đối thủ của mình. Hơn nữa, nếu chiến thắng, bạn sẽ giành được phần thưởng siêu hấp dẫn và điểm thăng hạng. Nếu bạn không thích cạnh tranh thì có thể chơi ở chế độ thường. Có đến hơn 150 nhiệm vụ dành cho bạn ở đó.

tai-monster-tales-mod/

Tận hưởng loạt hiệu ứng mãn nhãn

Các cuộc chiến quái vật mang đến sự thư giãn tuyệt vời. Đó là nhờ loạt hiệu ứng mãn nhãn từ các combo match-3. Mỗi combo ghép thành công sẽ tạo nên một vụ nổ bắt mắt kèm theo âm thanh bắt tai. Bên cạnh đó, các kỹ năng từ quái vật cũng hết sức sôi nổi. Nếu bạn có thể tạo ra combo kỹ năng từ nhiều quái vật, bạn sẽ tạo nên một bữa tiệc hiệu ứng tuyệt vời. Hãy tận hưởng những điều đó trên bảng giải đố của bạn.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Monster Tales được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Bất Tử, Onehit

Đừng chần chừ để thưởng thức Monster Tales theo cách của bạn. Trò chơi này mang đến các bảng giải đố và hàng loạt quái vật độc đáo. Bạn có thể mở khóa quái vật, huấn luyện và nuôi dưỡng chúng, còn gì tuyệt hơn? Hãy mở khóa nhiều quái vật hơn để sáng tạo hàng trăm đội hình. Hơn nữa, hãy rèn luyện thường xuyên để nâng cao kỹ năng giải đố. Nhiều bạn bè trực tuyến đang chờ bạn so tài.

Link Tải Xuống Ngay Của Monster Tales MOD APK

Tên ID Monster Tales
Cập nhật 11 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Tangelo Games Corp
Kích cỡ 178MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.0.120
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Bất Tử, Onehit
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 11 Tháng Sáu, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (178MB)