MORTAL KOMBAT 5.3.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Nhân Vật, Sát Thương, Kỹ Năng]
MORTAL KOMBAT 5.3.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Nhân Vật, Sát Thương, Kỹ Năng]

MORTAL KOMBAT 5.3.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Nhân Vật, Sát Thương, Kỹ Năng]

Bởi The Toan - (Khoảng 4 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (1GB)

MORTAL KOMBAT Mod là tựa game đối kháng đã đạt hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Nó sẽ khiến bạn hứng thú với những cuộc chiến 1v1 đỉnh cao giữa loạt chiến binh mạnh mẽ và độc đáo. Đó là những cuộc chiến bùng nổ được mô tả chân thực trên nền đồ họa 3D. Hình ảnh chiến binh được khắc họa sắc nét với diện mạo và hiệu ứng trình diễn ấn tượng. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp những chiến binh yêu thích và tham gia vào đấu trường. Bạn có thể chơi ở nhiều chế độ và tìm thấy hàng loạt phần thưởng giá trị ở đây. Hơn nữa, hãy mở khóa những thẻ nhân vật mới vì có đến hàng trăm thẻ trong cửa hàng. Bạn sẽ tìm thấy những anh hùng phù hợp để chiêu mộ vào đội.

Mô tả về MORTAL KOMBAT MOD APK – Lối chơi hành động với thiết kế 3D

Tựa game này đã xuất hiện từ khá lâu nhưng sức hấp dẫn của nó vẫn chưa hề hạ nhiệt. Đặc biệt, nếu bạn tìm kiếm một tựa game đối kháng đỉnh cao dành cho mobile, con game này luôn là lựa chọn hàng đầu. Nó mang đến cho bạn nhiều chế độ chơi, điển hình là Quick Play, Survivor và Leaderboards. Bạn có thể chọn chơi Quick Play để nhanh chóng bước vào một cuộc chiến với đối thủ ngẫu nhiên. Nếu bạn muốn tham gia vào một hành trình dài hơi để gặp gỡ nhiều đối thủ xứng tầm, Survivor là chế độ dành cho bạn. Cuối cùng, chế độ Leaderboads là nơi đông đúc nhất. Nó mang đến đấu trường trực tuyến cho phép bạn so tài với nhiều người chơi và thăng hạng. Dù ở chế độ nào, bạn luôn tìm thấy những cuộc chiến nóng bỏng nhất.

mortal-kombat-mod-apk

Tham gia những cuộc chiến kỹ năng đỉnh cao

Nếu bạn chơi ở chế độ Leaderboards, bạn cần thành lập một đội hình để tham gia vào đấu trường đối kháng 3v3. Ban đầu, bạn chỉ có vài chiến binh trong tay nên không quá khó để lựa chọn. Nhưng khi bạn sở hữu nhiều thẻ nhân vật hơn, hãy cân nhắc lựa chọn những chiến binh tuyệt nhất và phù hợp nhất để tạo đội hình hiệu quả. Khi tham chiến, bạn sẽ đối đầu với những team từ người chơi khác hoặc các đội kẻ thù như Team Ronin, Team Nightmare và hơn nữa. Vào cuộc chiến, bạn sẽ lần lượt sử dụng các thẻ bài để đánh bại đối phương. Mỗi thẻ bài có những kỹ năng và lợi thế riêng, và bạn cần tìm cách khai thác của chúng.

Khi tham chiến, bạn có thể sử dụng tính năng “Auto” để rút ngắn thao tác trên màn hình. Tuy nhiên, bạn nên tự mình chiến đấu nếu muốn thử cảm giác hành động chân thực nhất. Điều quan trọng nhất trong mỗi cuộc chiến là sự thành thạo kỹ năng của bạn. Bạn cần cho thấy sự linh hoạt trong việc sử dụng các thẻ bài nhân vật và kỹ năng trong nhiều tình huống trên đấu trường. Bên cạnh đó, bạn cần biết khi nào cần phòng thủ, khi nào nên tấn công. Đặc biệt, hãy tìm cách kết hợp các kỹ năng với nhau để tạo combo tấn công mãnh liệt nhất. Kẻ thù và bạn ai cũng có cơ hội để chiến thắng. Hãy tranh thủ cơ hội của mình để giành chiến tích và phần thưởng.

mortal-kombat-mod-android

Sở Hữu những anh hùng điển hình

MORTAL KOMBAT mang đến bộ sưu tập anh hùng điển hình nhất trở lại trong phiên bản mới nhất của trò chơi này. Có tổng cộng hơn 130 thẻ nhân vật tương ứng với 130 anh hùng. Bạn có thể tìm thấy họ trong cửa hàng, đó có thể là Scorpion, Johnny Cage, Sub-Zero, Cassie Cage, Ermac, Mileena, Klassic, Ronin Kitana và hơn thế nữa. Mỗi chiến binh sở hữu diện mạo và bộ kỹ năng độc đáo. Đặc biệt, họ sẽ được xếp vào các hệ khác nhau như xạ thủ, sát thủ, hiệp sĩ, ninja và nhiều chủng tộc khác. Từ đó, họ cũng sẽ sở hữu những chiêu thức kỹ năng và vũ khí riêng biệt. Ninja sẽ dùng kiếm và phi tiêu, xạ thủ dùng súng, một số chiến binh khác thì dùng kiếm, khiên, phép thuật, võ thuật …

Vì vậy, mỗi anh hùng đều có lợi thế và hạn chế riêng. Nhưng một số nhóm anh hùng sẽ khắc chế lẫn nhau và thường được dùng để giành lợi thế trong cuộc đối đầu. Việc của bạn là tìm ra những anh hùng khắc chế để tận dụng họ. Hơn nữa, hãy tìm cách nâng cấp các anh hùng để cải thiện các chỉ số của họ. Nhưng điều quan trọng nhất là chiến lược kết hợp các anh hùng với nhau. Bạn cần nghĩ xem đâu là bộ 3 chiến binh mạnh và hiệu quả nhất để đối đầu với mọi loại kẻ thù. Hãy nghĩ đến những thẻ bài khắc chế đối phương và hỗ trợ cho đồng minh.

mortal-kombat-mod/

Thiết kế chân thực và mượt mà

Đồ họa là điểm mạnh của trò chơi này. Nó mô tả những hình tượng chiến binh cực kỳ chân thực từ diện mạo đến các chiêu thức kỹ năng. Mỗi chiến binh mang vẻ đẹp riêng và được thiết kế chỉnh chu từ ngoại hình đến trang phục. Bên cạnh đó, các chuyển động hành động cũng hết sức mượt mà. Các hiệu ứng chiến đấu, trình diễn kỹ năng, và va chạm lẫn nhau trong cuộc chiến thì cực kỳ mãn nhãn. Nhờ đó, những cuộc chiến trong trò chơi này lúc nào cũng bùng nổ và thực tế.

tai-mortal-kombat-mod/

Thông tin MOD đã sửa đổi của MORTAL KOMBAT được yêu thích

  • Mod Menu
  • Full Tiền
  • Full Nhân Vật
  • lmhmod

Bởi những điểm mạnh trên, MORTAL KOMBAT sẽ không làm bạn thất vọng. Nó sẽ khiến bạn hào hứng với những cuộc chiến đối kháng tay đôi mãn nhãn và chân thực đến từng giây. Hãy nhập vai những anh hùng yêu thích của bạn và thể hiện hết sức mạnh của họ. Bạn có thể lập đội và leo lên bảng thành tích để thách thức bạn bè trực tuyến ở đây.

Link Tải Xuống Ngay Của MORTAL KOMBAT MOD APK

Tên ID MORTAL KOMBAT
Cập nhật 25 Tháng Tư, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Warner Bros. International Enterprises
Kích cỡ 1GB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 5.3.1
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Nhân Vật, Sát Thương, Kỹ Năng
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 25 Tháng Tư, 2024 (4 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (1GB)