Mutiny: Pirate Survival RPG 0.48.4 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Chế tạo miễn phí, Độ bền, VIP]
Mutiny: Pirate Survival RPG 0.48.4 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Chế tạo miễn phí, Độ bền, VIP]

Mutiny: Pirate Survival RPG 0.48.4 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Chế tạo miễn phí, Độ bền, VIP]

Bởi The Toan - (Khoảng 7 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (432MB)

Mutiny: Pirate Survival RPG Mod là tựa game nhập vai với chủ đề cướp biển. Nó mang đến vùng biển Caribe và thách thức khả năng sinh tồn của bạn. Sau một cơn bão lớn, tàu của bạn không may bị đánh chìm và dạt vào các hòn đảo xa lạ. Giờ đây, bạn có một hành trình sinh tồn mới với khát vọng trở lại đất liền. Ở đây, bạn phải làm mọi cách để sống sót và xây dựng một đội ngũ cướp biển hùng mạnh. Đội ngũ của bạn phải tìm kiếm tài nguyên, xây dựng, chế tạo, chiến đấu và phiêu lưu. Những tài nguyên giá trị có sẵn trên đảo nhưng có thể bạn phải chiến đấu để tranh giành chúng. Nhiều cướp biển khác cũng ở đây, họ có thể là AI hoặc người chơi thực đấy.

Mutiny: Pirate Survival RPG MOD APK – Cuộc sinh tồn bất tận trên vùng biển Caribe

Trò chơi này sẽ làm sống dậy những ký ức thú vị trong bạn về hành trình cướp biển của Jolly Roger. Nhưng lần này, thay vì sinh tồn trên biển, băng hải tặc của bạn phải học cách sống sót trên đảo. Liệu nó có làm thay đổi bản chất của hải tặc? Đó là tùy thuộc vào chiến lược của bạn. Trò chơi mang đến hàng loạt nhiệm vụ trên đảo Caribe. Bạn cần hoàn thành chúng để mở rộng cuộc phiêu lưu sinh tồn đến vô tận. Bên cạnh đó, sẽ có hàng tá sự kiện giới hạn thời gian. Chúng sẽ giúp bạn kiếm được những vật phẩm quý hiếm trên đảo. Đừng bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ và sự kiện nào. Bạn cần rất nhiều thứ để sinh tồn ở đây.

mutiny-pirate-survival-rpg-mod-apk

Xây dựng nơi trú ẩn

Sau cơn bão, tàu của bạn dạt vào một hòn đảo xa lạ và nguy hiểm. Vì vậy, khi hải tặc không còn tàu, bạn buộc phải xây dựng một nơi trú ẩn mới. Ban đầu, nó có thể chỉ là một ngôi nhà gỗ nhỏ. Nhưng theo thời gian, bạn có thể biến nó thành một trạm trú ẩn lớn với đầy đủ tiện nghi. Đó là nơi mà băng hải tặc của bạn sẽ trở về sau mỗi chuyến phiêu lưu. Đồng thời, nó là nơi trú ẩn an toàn để chống lại sự tấn công của thú rừng hoặc nhiều cướp biển khác. Để xây dựng nên nơi này, bạn cần nhiều tài nguyên hữu ích. Vì vậy, hãy phân bổ nhóm của bạn tìm kiếm gỗ, đá, kim loại và nhiều thứ khác. Chúng có sẵn trong môi trường tự nhiên của hòn đảo, nhưng bạn cần công cụ để khai thác chúng.

Vậy, nhu cầu khai thác dẫn đến việc bạn phải học cách chế tạo. Từ những nguyên liệu thô sơ có sẵn, bạn có thể làm nên quần áo, giáp, rìu, kiếm, súng và hơn thế nữa. Chúng không chỉ giúp thúc đẩy khả năng khai thác mà còn bảo vệ các hải tặc. Họ sẽ không thể tránh khỏi các cuộc chiến để tranh giành tài nguyên. Hơn nữa, họ cần thứ gì đó để chịu đựng cái rét của rừng rậm, đặc biệt là vào đêm tối. Bên cạnh đó, bạn cần thu thập và tích trữ lương thực cho những ngày sinh tồn. Theo thời gian, hàng trăm công thức nấu ăn được mở khóa. Khi đó, cái đói sẽ không bao trùm lên băng hải tặc của bạn. Thức ăn và nước uống sẽ giúp họ mạnh mẽ hơn để đảm nhiệm mọi việc.

mutiny-pirate-survival-rpg-mod-android

Chiến đấu để sinh tồn

Trên hòn đảo của Mutiny: Pirate Survival RPG , có rất nhiều nhóm hải tặc khác. Vì vậy, bạn sẽ không đơn độc trong cuộc sinh tồn này. Bạn cần chuẩn bị tinh thần để chống lại những người khác. Để làm điều này, vũ khí và áo giáp là hai thứ cần thiết phải có. Hơn nữa, bạn cần sự đoàn kết giữa các hải tặc trong nhóm. Hãy đi cùng nhóm thay vì đơn độc trong mỗi chuyên phiêu lưu. Bạn cũng cần nhóm lớn để cướp bóc tài nguyên từ người khác, nếu có thể. Vì vậy, sức mạnh đoàn kết sẽ giúp bạn dễ dàng phá hủy hàng rào phòng thủ của kẻ thù. Bên trong căn cứ của chúng là những tài nguyên quý giá mà bạn tìm kiếm.

mutiny-pirate-survival-rpg-mod/

Lãnh đạo băng hải tặc của bạn

Bạn không thể đơn độc nếu muốn sinh tồn càng lâu càng tốt. Vì vậy, với vai trò là thuyền trưởng, hãy dùng sự uy tín của bạn để thu hút nhân tài. Họ có thể là những hải tặc lang thang trên đảo. Họ có thể thề trung thành với bạn nếu được bảo vệ và cung cấp tài nguyên để sinh tồn. Mỗi hải tặc có những kỹ năng và ưu điểm riêng để hỗ trợ bạn. Sức mạnh của họ được biểu thị qua 4 chỉ số: Sát thương, Tốc độ, Phòng thủ và Tinh thần. Hãy lựa chọn những hải tặc có chỉ số cao để gầy dựng một băng đảng hùng mạnh. Hơn nữa, đừng quên nâng cấp và trang bị cho nhóm của bạn những trang bị cần thiết.

tai-mutiny-pirate-survival-rpg-mod/

Hình ảnh chân thực, góc nhìn top-down

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, trò chơi này sẽ khiến bạn mê mẩn với phong cách đồ họa 3D chân thực. Nó làm nổi bật vẻ đẹp của vùng đảo Caribe và từng con người ở đó. Đặc biệt nhất là hình tượng hải tặc được thiết kế dựa trên những bộ phim nổi tiếng. Hơn nữa, khung cảnh hòn đảo hiện lên sống động và gồm nhiều khu vực khác nhau. Mọi thứ sẽ hiển thị trực quan dưới góc nhìn top-down đặc trưng. Từ góc nhìn này, bạn có thể quan sát mọi hành động của nhân vật và bối cảnh hòn đảo.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc phiêu lưu sinh tồn trong Mutiny: Pirate Survival RPG chưa? Nó sẽ hấp dẫn bạn trong thời gian dài với lối chơi nhập vai hấp dẫn. Hãy cho thấy khả năng và chiến lược sinh tồn của bạn để chinh phục vùng đảo Caribe. Như Jolly Roger, bạn sẽ lãnh đạo nhóm hải tặc của mình và tìm ra mọi kho báu. Hãy sẵn sàng tinh thần để làm điều đó bây giờ.

Link Tải Xuống Ngay Của Mutiny: Pirate Survival RPG MOD APK

Tên ID Mutiny: Pirate Survival RPG
Cập nhật 4 Tháng Mười Hai, 2023
Yêu cầu Android 7.0
Phát hành Helio Games
Kích cỡ 432MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 0.48.4
Thông tin MOD Menu, Vô hạn tiền, Chế tạo miễn phí, Độ bền, VIP
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 4 Tháng Mười Hai, 2023 (7 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (432MB)