Ninja Turtles 1.23.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Max Level]
Ninja Turtles 1.23.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Max Level]

Ninja Turtles 1.23.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Max Level]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (112MB)

Dựa trên bộ phim Ninja Turtles đình đám, nhà phát hành Jam City đã tạo ra trò chơi Ninja Turtles dành cho phiên bản mobile. Nó sẽ tái hiện lại cuộc chiến khốc liệt giữa những chiến binh rùa và thế lực phản diện. Cuộc chiến này sẽ diễn ra theo cơ chế theo lượt, đòi hỏi kinh nghiệm và chiến lược của người chơi. Nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ những chiến binh tài năng nhất vào đội hình để đánh bại bọn tay sai của Kraang Prime và giải cứu thế giới. Trò chơi mang đến một bộ sưu tập nhân vật độc đáo để lựa chọn. Bạn cũng có thể nâng cấp anh hùng để khám khá ngưỡng sức mạnh điên rồ nhất. Những cuộc chiến hấp dẫn đang chờ bạn và những chiến binh rùa huyền thoại. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Mô tả về Ninja Turtles MOD APK – Cuộc chiến của những chiến binh ninja rùa

Lấy cảm hứng từ bộ phim gốc, tựa game này vẫn giữ nguyên cốt truyện của nó. Trò chơi bắt đầu với một đoạn cảnh cắt 2D được thiết kế tỉ mỉ để dẫn dắt bạn đến với bối cảnh game. Trong đó, các ninja rùa đang cố gắng ngăn cản kế hoạch của ông trùm Kraang Prime để phá hủy chiến dịch biến trái đất thành chiều không gian X. Tuy nhiên, bọn tay sai của ông ta đã sử dụng một cỗ máy biến đổi không gian và hút những ninja rùa đến một nơi khác. Bọn chúng dự định sẽ lấy DNA của các ninja mạnh mẽ nhất để thành lập đội quân Ultra Mutants. Người duy nhất còn lại là Leonardo, và anh ta phải lên kế hoạch giải cứu những người anh em của mình.

ninja-turtles-mod-apk

Những cuộc chiến theo lượt điển hình

Tham gia game, bạn sẽ nhập vai Leonardo trong hành trình tìm lại các ninja rùa khác và bảo vệ thế giới. Để làm điều đó, bạn không thể đơn độc một mình. Bạn cần chiêu mộ những anh hùng mạnh mẽ khác để tham gia vào chiến dịch dài hơi này. Chiến dịch sẽ bao gồm 7 chương và hơn 70 màn chơi khác nhau. Bạn cần chinh phục từng màn chơi một để mở khóa chương mới và những thử thách mới. Trước khi tham chiến, bạn cần xây dựng một đội hình anh hùng. Hãy xem xét nhiều yếu tố khác nhau để chọn những ứng cử viên phù hợp nhất. Trong cuộc chiến, bạn chỉ cần chạm để chọn mục tiêu và các chiến binh sẽ tấn công theo lượt.

Ở những màn chơi đầu tiên, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn bởi số lượng kẻ thù khá ít. Tuy nhiên, qua từng chương, kẻ thù sẽ ngày càng đông đúc và mạnh mẽ hơn, thách thức tinh thần chiến đấu của bạn. Vì vậy, đội hình của bạn sẽ đi từ 1 người đến tối đa 5 chiến binh. Họ sẽ phối hợp với nhau để chống lại kẻ thù từ những tay sai yếu ớt đến boss khủng và người máy không gian khổng lồ. Đi theo những cuộc chiến khó khăn là nhiều phần thưởng lớn, gồm tiền vàng, thẻ nhân vật và nhiều tài nguyên giá trị khác. Hãy tận dụng chúng để cải thiện đội hình ninja của bạn.

ninja-turtles-mod-android

Khám phá bộ sưu tập nhân vật độc đáo

Ninja Turtles mang đến bộ sưu tập với hơn 75 anh hùng khác nhau được lấy từ bộ phim gốc. Bạn sẽ gặp lại 4 anh em nhà rùa, tiếp đó là nhiều gương mặt điển hình như Tiger Claw, Rocksteady, Bebop và hơn thế nữa. Mỗi anh hùng sở hữu diện mạo, kỹ năng và vũ khí riêng biệt. Vì vậy, bạn có thể nghĩ ra hàng trăm chiến lược hay ho từ việc thay đổi các thẻ anh hùng trong đội hình. Các chiến binh cũng được chia vào các hệ khác nhau và được đánh giá thông qua số ngôi sao. Họ cũng có thể được nâng cấp để cải thiện Level, từ đó trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến.

Cơ chế nâng cấp trong trò chơi này khá đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng tiền tệ để nâng cấp level, qua đó cải thiện các chỉ số của anh hùng. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm những trang bị, vật phẩm tăng cường và áo giáp. Để sở hữu những vật phẩm này, bạn cũng phải chi tiền hoặc thu thập từ phần thưởng nhiệm vụ. Trò chơi cũng có nhiều sự kiện độc đáo với thời gian giới hạn mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy khám phá chúng để kiếm thêm tiền thưởng và có cơ hội nhận được thẻ anh hùng. Với sức mạnh lớn, đội quân ninja rùa của bạn có thể chinh phục nhiều đấu trường từ cống rãnh đến đài truyền hình và các mái nhà ở New York.

ninja-turtles-mod/

Thiết kế hoạt hình chân thực

Trò chơi được thiết kế khá chân thực trên nền đồ họa 2D và 3D. Nó tái hiện thành công những hình tượng ninja rùa và những chiến binh huyền thoại khác. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội gặp lại những nhân vật yêu thích của mình từ bộ phim gốc. Ngoài ra, các chiến binh của bạn còn có những chiêu thức kỹ năng mạnh mẽ và ấn tượng. Bạn sẽ chứng kiến chúng trong những cuộc chiến theo lượt hoành tráng. Hiệu ứng chiến đấu và nhạc nền sôi động cũng góp phần tạo nên sự bùng nổ thực thụ cho mọi đấu trường.

tai-ninja-turtles-mod/

Nếu bạn yêu thích bộ phim Ninja Turtles, đừng bỏ lỡ trò chơi này trên điện thoại của bạn. Hãy đến đây và gặp lại những nhân vật huyền thoại trong nhóm ninja rùa tuổi teen. Bạn thậm chí có thể nhập vai họ trong những cuộc chiến sử thi với ông trùm phản diện. Hãy cho thấy tài năng chiến lược của bạn trong cách xây dựng đội hình để chinh phục mọi cuộc chiến trong Ninja Turtles.

Link Tải Xuống Ngay Của Ninja Turtles MOD APK

Tên ID Ninja Turtles
Cập nhật 1 Tháng Tư, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành Jam City, Inc.
Kích cỡ 112MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.23.3
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Max Level
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 1 Tháng Tư, 2024 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (112MB)