ONE PIECE Bounty Rush Mod Hack APK 61000 (Menu, Vô Hiệu Kẻ Địch, Không Hồi Chiêu)
ONE PIECE Bounty Rush Mod Hack APK 61000 (Menu, Vô Hiệu Kẻ Địch, Không Hồi Chiêu)

ONE PIECE Bounty Rush Mod Hack APK 61000 (Menu, Vô Hiệu Kẻ Địch, Không Hồi Chiêu)

Bởi HN - 23 Tháng Ba, 2023
Tên LMHMOD ONE PIECE Bounty Rush
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Bandai Namco Entertainment Inc.
Tính năng MOD Menu, Vô Hiệu Kẻ Địch, Không Hồi Chiêu
Kích thước 112MB
Phiên bản 61000
Chuyên mục Hành Động
Get It On MOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 23 Tháng Ba, 2023 (3 ngày ago )

Đến với ONE PIECE Bounty Rush Mod để được tham gia vào cuộc chiến hải tặc. Thu thập kho báu khổng lồ qua nhiều trận đấu khác nhau. Theo đó mở ra lối chơi cạnh tranh hấp dẫn. Diễn ra nhiều cấp độ chơi để bạn thưởng thức. Nhiệm vụ tấn công chống lại những hải tặc khác trên chiến trường rộng mở. Mục tiêu đánh bại và hoàn thành nhiệm vụ để giành chiến thắng. Nội dung của trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ phim anime One Piece nổi tiếng. Từ bối cảnh, nhân vật, cho đến các địa điểm diễn ra những trận chiến. Còn nhiều yếu tố khác sẽ được khám phá khi tham gia. Mọi thứ đều được mô phỏng trong thế giới hải tặc anime. Hơn nữa, để mang đến sự sống động và tái hiện lại cuộc chiến khốc liệt. Nhà phát hành đã sử dụng đồ hoạ 3D và kết hợp hiệu ứng kỹ năng tuyệt đẹp.

Tải ONE PIECE Bounty Rush Mod – Cuộc Chiến Giữa Các Hải Tặc Trên Đấu Trường Rộng Mở

Những cuộc chiến cướp biển của ONE PIECE Bounty Rush Mod diễn ra trong nhiều địa điểm khác nhau. Đặc biệt đều được lấy cảm hứng từ những hòn đảo trong bộ phim One Piece. Ví như nhà hàng Baratie, vương quốc sa mạc Alabasta,… Còn nhiều địa điểm khác sẽ được mở khoá lần lượt sau khi trải qua từng trận đấu. Mỗi hòn đảo sẽ mở ra một chiến trường rộng lớn. Với sự sống động về cảnh quan và môi trường xung quanh. Cùng với địa hình và điều kiện thời tiết không giống nhau. Giúp bạn được thưởng thức sự thú vị trong từng cuộc chiến. Trải qua nhiều trận đấu sẽ có cơ hội được tìm hiểu về nhiều địa điểm tại các hòn đảo ngoài đại dương.Game ONE PIECE Bounty Rush Mod

Nhiều hải tặc khác nhau

Hệ thống nhân vật của ONE PIECE Bounty Rush Mod rất đa dạng. Họ đều là những hải tặc, được thiết kế dựa trên các nhân vật trong One Piece. Tiêu biểu như mũ rơm Luffy, thợ săn hải tặc Zoro, đầu bếp Sanji, hoa tiêu Nami và nhiều hơn nữa. Đây là một số hải tặc trong băng cướp mũ rơm. Còn nhiều nhân vật thuộc các băng hải tặc khác trong thế giới anime của One Piece. Mỗi người được tạo hình theo phong cách riêng. Đặc biệt sở hữu bộ kỹ năng chiến đấu độc đáo. Ví dụ hải tặc Luffy có thể sử dụng các đòn đánh đặc trưng từ cơ thể cao su. Hay Zoro dùng thanh kiếm để tạo ra những chiêu thức mạnh mẽ. Hơn nữa, còn phải nâng cấp độ cho nhân vật để tăng sức mạnh chiến đấu. Thông qua việc tích luỹ điểm kinh nghiệm sau những trận chiến. Đồng thời có thể trang bị huy chương để thay đổi phong cách tấn công của họ.ONE PIECE Bounty Rush Mod

Các chế độ chơi

Hứa hẹn mang đến những trận chiến đỉnh cao trong thế giới hải tặc. Trò chơi ONE PIECE Bounty Rush Mod cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau. Mỗi chế độ được thiết kế nội dung theo phong cách riêng. Với những quy tắc đưa ra và nhiệm vụ cần phải thực hiện. Cũng như điều kiện hoàn thành để phân loại thắng thua. Bao gồm:

  • Chế độ solo: Diễn ra sự cạnh tranh theo lối chơi 1vs1 giữa hai hải tặc. Tấn công lẫn nhau để đánh bại đối thủ, tìm ra người chiến thắng.
  • Chế độ sinh tồn: Với sự tham gia tối đa 100 hải tặc trên toàn thế giới. Họ sử dụng các kỹ năng của riêng mình để tấn công đối thủ. Theo quy tắc đưa ra, trận chiến sẽ kết thúc sau khi còn lại duy nhất một hải tắc cuối cùng trên đấu trường.
  • Chế độ đấu đội 4vs4: Tập hợp một nhóm tối đa 4 hải tặc để tham gia vào trận đấu trực tuyến. Chiến đấu với đội cướp biển của đối thủ. Thực hiện nhiệm vụ giành kho báu trên đấu trường. Thông qua những cuộc giao tranh khốc liệt giữa các hải tặc. Nhằm đánh bại lực lượng đối thủ để có thể giành quyền thống trị. Cũng như thành công cướp kho báu và giành chiến thắng.
  • Chế độ co-op: Có thể cùng bạn bè lập thành một nhóm hải tặc. Sau đó cùng nhau thực hiện nhiệm vụ trong những trận chiến cướp biển. Phối hợp tấn công với mục tiêu đánh bại phe đối thủ.

Tai ONE PIECE Bounty Rush Mod

Lối chơi thời gian thực, kỹ năng

Lối chơi của ONE PIECE Bounty Rush Mod theo thời gian thực. Cho dù tham gia vào chế độ nào, cuộc chiến đều diễn ra trong thời gian giới hạn. Với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các hải tặc khét tiếng. Tái hiện lại cuộc tấn công dữ dội để tìm ra cướp biển có thành tích xuất sắc nhất. Sau khi kết thúc một trận đấu, dựa vào thành tích đã thể hiện trong quá trình diễn ra. Từ đó sẽ nhận được số lượng tiền thường Beli tương ứng. Để vượt qua những đối thủ mạnh, chiến thắng trong các trận đấu khó khăn. Đòi hỏi kinh nghiệm chiến đấu của bạn phải được cải thiện không ngừng. Kết hợp các kỹ năng của hải tặc nhập vai để tấn công linh hoạt.Download ONE PIECE Bounty Rush Mod

Tiền Beli là loại tiền tệ chính được sử dụng trong ONE PIECE Bounty Rush Mod. Thông qua những trận chiến sẽ được nhận số lượng lớn để tích luỹ. Có thể sử dụng để mở khoá các nhân vật, mua sắm vật phẩm. Cũng như trả phí để thực hiện hoạt động nâng cấp hải tặc. Có thể nói, tiền Beli là một trong những yếu tố rất quan trọng. Bởi nếu muốn mua sắm và mở khoá các tính năng mới để khám phá nhiều nội dung thú vị. Bạn sẽ phải sử dụng để mở khoá. Ví dụ muốn được nhập vai thành hải tặc mới hoặc chiêu mộ vào đội hình. Sẽ phải dùng một khoản tiền tương ứng để thực hiện.

Tải ONE PIECE Bounty Rush Hack APK 61000 Android

Mọi thứ đã sẵn sàng để tải xuống miễn phí. Vui lòng chọn liên kết thích hợp để tải xuống. Máy chủ tải xuống hoạt động 24/7 nên bạn có thể tải xuống bất cứ thứ gì bạn muốn trên trang web MODLMH của chúng tôi.

3.8 /5 (5 Đánh giá)
Từ khóa: ONE PIECE Bounty Rush modpure | ONE PIECE Bounty Rush lmhmod | ONE PIECE Bounty Rush apkmody | ONE PIECE Bounty Rush happymod | ONE PIECE Bounty Rush moddroid | ONE PIECE Bounty Rush modradar