Sky Air Force 2.5.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Năng Lượng, Onehit, Bất Tử]

Sky Air Force 2.5.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Năng Lượng, Onehit, Bất Tử]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tháng ago)
Sky Air Force 2.5.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Năng Lượng, Onehit, Bất Tử]
TẢI XUỐNG NGAY (130MB)

Từ câu chuyện giải cứu thiên hà trong tựa game Sky Air Force. Mở ra những cuộc chiến bắn máy bay ngoài không gian rộng lớn. Theo lối chơi điều khiển tàu vũ trụ để tấn công kẻ thù. Từ đó thực hiện nhiệm vụ bảo vệ thiên hà trước những thế lực xấu xa. Ngăn chặn âm mưu xâm lược và thống trị của chúng. Hơn nữa, đến với tựa game này sẽ được thưởng thức đồ hoạ 3D ấn tượng. Có cơ hội trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn dành riêng cho bạn. Khám phá các chế độ chơi để chứng minh kỹ năng bản thân. Thể hiện khả năng chiến đấu trước các cuộc tấn công dữ dội từ lực lượng đông đảo kẻ địch. Đồng thời có cơ hội thu thập được nhiều vật phẩm, trang bị. Song song với đó, để mang lại sự điều khiển tốt nhất. Giúp mọi người chơi có thể sử dụng dễ dàng. Cơ chế lái máy bay được áp dụng theo dạng chạm và vuốt trên màn hình.

Sky Air Force MOD APK – Điều Khiển Con Tàu Không Gian Bảo Vệ Thiên Hà

Theo nhiệm vụ cốt truyện của trò chơi Sky Air Force. Mở ra chế độ chiến dịch với hơn 150 cấp độ khác nhau. Điều khiển con tàu không gian của bạn để tham gia cuộc chiến. Trước sự tấn công của đông đảo máy bay kẻ thù. Sự lựa chọn tốt nhất để có thể sinh tồn chính là chiến đấu. Sử dụng hệ thống hoả lực của con tàu. Tấn công và tiêu diệt, quét sạch toàn bộ kẻ địch. Từ đó giành chiến thắng để hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời có cơ hội thu thập và nhận thêm nhiều tiền xu vàng. Sau đó sẽ tiếp tục chiến dịch để đến với cấp độ mới. Thử thách sẽ tăng lên với những khó khăn hơn trước. Không chỉ xuất hiện số lượng máy bay địch lớn hơn. Mà còn có thêm nhiều lực lượng mới cùng tham gia chiến đấu. Khiến bạn khó có thể sống sót trước đợt tấn công dữ dội.

Chống lại máy bay địch, đối diện với boss

Trước cuộc tấn công khốc liệt từ lực lượng đông đảo máy bay địch trong Sky Air Force. Cần phải tránh né hoả lực của chúng, bởi nếu phạm phải sẽ khiến con tàu không gian của bạn bị giảm năng lượng. Khi cạn kiệt sẽ bị phá huỷ, đồng nghĩa nhiệm vụ bảo vệ thiên hà thất bại. Quá trình diễn ra cuộc chiến, máy bay địch di chuyển từ nhiều hướng. Chúng tấn công theo nhiều phong cách khác nhau. Không chỉ có vậy, tại một vị trí dưới mặt đất xuất hiện những chiếc xe tăng bọc thép. Không được bỏ sót để bảo đảm an toàn. Hơn nữa, khi đến giai đoạn nhất định của một số cấp độ chơi. Sẽ phải chống lại boss mới có thể kết thúc trận chiến. Boss là một cỗ máy chiến đấu dưới dạng những con tàu vũ trụ. Sở hữu kích thước lớn và khả năng phòng thủ, lượng máu khổng lồ. Khiến bạn gặp nhiều khó khăn để có thể bắn hạ.

Thu thập tiền xu và các vật phẩm

Xuyên suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ sẽ có cơ hội thu thập được những đồng xu vàng. Chúng rơi ra từ những chiếc máy bay địch bị phá huỷ. Trong cuộc chiến bảo vệ thiên hà của tựa game Sky Air Force. Dựa theo số lượng quân địch bị bắn hạ, sẽ tích luỹ được số lượng lớn tiền vàng. Đồng thời còn xuất hiện những vật phẩm hỗ trợ. Thể hiện dưới dạng các biểu tượng để sử dụng. Ví dụ vật phẩm cứu thương để hồi năng lượng cho con tàu không gian. Hoặc các loại vật phẩm tấn công. Có thể cải thiện hoả lực để tăng sát thương lớn hơn. Cũng như thay đổi phong cách chiến đấu đa dạng. Ví dụ bắn ra nhiều đạn hơn trong một lượt. Hay bắn tỉa ra nhiều hướng để tăng tỉ lệ bắn trúng kẻ thù. Tuỳ thuộc vào từng loại vật phẩm tìm thấy, có thể lựa chọn để tấn công theo cách của bạn.

Chế độ trực tuyến PvP và nhiệm vụ mỗi ngày

Ngoài những cuộc chiến theo câu chuyện của tựa game Sky Air Force. Còn mở ra chế độ trực tuyến PvP. Với lối chơi diễn ra theo phong cách cạnh tranh 1vs1. Bạn sẽ điều khiển con tàu không gian của mình. Chiến đấu với tàu vũ trụ của đối thủ trong trận đấu. Từ đó thể hiện kỹ năng và sức mạnh để tìm ra người chiến thắng. Để bắn hạ đối thủ trong trận chiến PvP sẽ đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm. Bởi mỗi người sẽ có chiến thuật của riêng mình. Cũng như sự linh hoạt trong việc tấn công và tránh né. Bên cạnh đó, nhằm tăng thêm sự trải nghiệm khi tham gia. Có thể thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, chơi vòng quay may mắn. Có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Hơn nữa, chinh phục các thử thách diễn ra hàng ngày còn nhận được huy hiệu.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Sky Air Force được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • unlock all
  • lmhmod

Thông qua các trận chiến bảo vệ thiên hà tại Sky Air Force. Sẽ có cơ hội mở khoá nhiều loại máy bay khác nhau. Đó là những con tàu không gian được sử dụng để tấn công kẻ thù. Sự khác biệt giữa chúng thể hiện qua màu sắc, thiết kế kiểu dáng. Cùng với các thông số sức mạnh được đánh giá chi tiết. Hơn nữa, còn có thể nâng cấp để tăng cường khả năng. Từ việc sử dụng tiền thưởng tích luỹ được trong những cuộc chiến. Khi đó có thể mở khoá con tàu mới, cũng như nâng cấp.

Link Tải Xuống Ngay Của Sky Air Force MOD APK

Tên ID Sky Air Force
Cập nhật 15 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành ONESOFT
Kích cỡ 130MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 2.5.3
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng, Onehit, Bất Tử
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 15 Tháng Năm, 2024 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (130MB)