Snowball.io 2.1.13 APK MOD [Sở Hữu Premium, Skins]

Snowball.io 2.1.13 APK MOD [Sở Hữu Premium, Skins]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
Snowball.io 2.1.13 APK MOD [Sở Hữu Premium, Skins]
TẢI XUỐNG NGAY (48MB)

Snowball.io Mod sẽ mang đến cho bạn bầu không khí lạnh giá tại vùng bắc cực ngay trên màn hình điện thoại. Ở đó, bạn sẽ có cuộc sinh tồn với những người chơi khác. Mục tiêu của bạn là tạo quả cầu tuyết lớn nhất có thể và va nó vào đối thủ. Nếu bạn làm điều này đúng cách, bạn sẽ hất văng những người khác khỏi sân chơi. Tất nhiên, tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ cao hơn khi số lượng người chơi giảm đi. Nói cách khác, bạn phải làm mọi cách để trở thành người cuối cùng trên bản đồ. Nó có đơn giản không? Tất nhiên là không vì đối thủ của bạn là những người thực. Hãy sẵn sàng tham gia vào cuộc so tài vui nhộn và gay cấn nhất.

Snowball.io MOD APK – Cuộc chiến sinh tồn trên vùng bắc cực

Bạn đã từng nghĩ sẽ đặt chân đến bắc cực chưa? Snowball.io sẽ đưa bạn đến đó và tham gia vào những cuộc chiến sinh tồn thú vị. Chiến trường của bạn là những tảng băng trôi khổng lồ trắng xóa. Đối thủ của bạn là những người chơi khác trên toàn cầu. Mục tiêu của mỗi người chơi là trở thành người cuối cùng sống sót. Chiến thắng sẽ giúp bạn thăng hạng và nhận được tiền thưởng xứng đáng. Có thể thấy, cơ chế sinh tồn không có gì quá khó hiểu. Đặc biệt, cơ chế lối chơi cũng đơn giản không kém. Vì vậy, dù bạn là người chơi mới thì việc tiếp cận tựa game này không hề khó.

snowball-io-mod-apk

Trở thành người cuối cùng sống sót

Vào trận đấu, bạn có thể di chuyển tự do trên bản đồ. Nhiệm vụ của bạn là hất văng những người khác khỏi bản đồ [một tảng băng lớn]. Để làm điều đó, bạn cần thu thập được một quả cầu tuyết đủ lớn. Chỉ cần vuốt tay trên màn hình theo các hướng để tạo quả cầu tuyết ngày càng to. Nhưng bạn cần chú ý đến những người xung quanh. Họ cũng muốn giành tuyết của bạn để lấp quả cầu của họ. Vì vậy, bạn nên di chuyển thật khéo léo để né tránh đối thủ, đồng thời thu thập nhiều tuyết nhất có thể.

Tuy nhiên, quả cầu càng to thì tốc độ di chuyển càng chậm. Do đó, khi đạt đến kích thước nhất định, bạn nên đẩy quả cầu tuyết vào đối thủ và tiếp tục làm quả cầu mới. Trong quá trình không có quả cầu tuyết, bạn sẽ gặp nhiều nguy hiểm. Vì thế, bạn nên né tránh sự chú ý của mọi người và nhanh chóng lấp đầy quả cầu của mình. Trong quá trình di chuyển, bạn nên né xa những người có quả cầu lớn hơn. Nói chung, bạn cần có chiến lược khôn ngoan để trở thành người sống sót cuối cùng.

snowball-io-mod-android

Sở Hữu skins mới

Snowball.io Mod mang đến cho bạn bộ sưu tập skins độc đáo ở cửa hàng. Bạn có thể mở khóa skin mới khi đạt đến cấp độ nhất định và phải có đủ tiền vàng. Những skins phổ biến nhất gồm robot, xe hơi, hải cẩu, chim cánh cụt, người tuyết và hơn thế nữa. Mỗi skin không có kỹ năng đặc biệt nào để giúp bạn giành được lợi thế tốt hơn. Nhưng với diện mạo mới, bạn sẽ làm mới trải nghiệm của mình. Hơn nữa, bạn sẽ trở nên nổi bật giữa đám đông những người chơi khác. Còn gì tuyệt vời hơn?

Vậy làm sao để kiếm được tiền vàng cho việc mở khóa? Cách truyền thống là bạn phải chiến thắng trong các cuộc chiến sinh tồn. Nó mang đến cho bạn lượng tiền vàng lớn để tích lũy. Bên cạnh đó, bạn có thể quay vòng may mắn hoặc xem video quảng cáo để nhận thêm bonus. Nếu bạn chẳng muốn chờ đợi hay xem video, phiên bản của tựa game này là giải pháp dành cho bạn. Nó cho phép bạn mở khóa tất cả skins sẵn có để trở thành người chơi đẹp nhất và hài hước nhất.

snowball-io-mod/

Tận hưởng môi trường tuyệt đẹp

Như đã giới thiệu, bối cảnh trò chơi diễn ra tại vùng bắc cực rộng lớn. Vì thế, chiến trường sinh tồn của bạn là những tảng băng trôi. Chúng có màu trắng tinh khiết vì được phủ lớp tuyết dày. Bên cạnh đó, xung quanh chiến trường là vùng đại dương xanh mát và rộng lớn. Khung cảnh này đem lại cho bạn cảm giác mát lạnh ngay khi chỉ nhìn thấy qua màn hình. Hơn nữa, nó mang đến sự dễ chịu cho bạn khi chơi game trong thời gian dài. Sau một số màn chơi, bản đồ sẽ thay đổi màu sắc, tạo cảm giác mới mẻ cho bạn.

tai-snowball-io-mod/

Hình ảnh đáng yêu và vui nhộn

Mặc dù được xây dựng với lối chơi sinh tồn nhưng tựa game này phù hợp với mọi người chơi. Đó là vì nó được thiết kế với phong cách hoạt hình vui nhộn và màu sắc tươi sáng. Hình ảnh người chơi trên chiến trường trông hết sức đáng yêu, đặc biệt là khi họ sở hữu các skins độc đáo. Bên cạnh đó, khung cảnh chiến trường luôn tràn ngập màu sắc dễ chịu. Nhạc nền với những giai điệu vui tươi cũng góp phần tạo nên sự thư giãn cho trải nghiệm của bạn.

Những cuộc chiến sinh tồn thú vị đã chính thức bắt đầu trong Snowball.io Mod. Bạn đã sẵn sàng để tham gia nó chưa nào? Hãy nỗ lực để trở thành người cuối cùng sống sót trên chiến trường tại vùng bắc cực lạnh giá. Bạn cần những quả cầu tuyết lớn để giành lợi thế. Vậy hãy di chuyển thật khôn ngoan để thu thập tuyết và hất văng đối thủ. Chiến thắng sẽ đem bạn trở lại vị trí top đầu trên bảng thành tích.

Link Tải Xuống Ngay Của Snowball.io MOD APK

Tên ID Snowball.io
Cập nhật 8 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Geisha Tokyo, Inc.
Kích cỡ 48MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 2.1.13
Thông tin MOD Mở Khóa Premium, Skins
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 8 Tháng Bảy, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (48MB)