Special Ops: FPS PVP Online 3.42 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bất Tử, OneHit, Sở Hữu Súng]

Special Ops: FPS PVP Online 3.42 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bất Tử, OneHit, Sở Hữu Súng]

By The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
Special Ops: FPS PVP Online 3.42 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bất Tử, OneHit, Sở Hữu Súng]
TẢI XUỐNG NGAY (148MB)

Sẵn sàng tham gia vào những cuộc chiến thời gian thực trong Special Ops: FPS PVP Online. Theo lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất để thực hiện nhiệm vụ. Cạnh tranh với những tay súng khác trên chiến trường để tìm ra người sống sót cuối cùng. Thông qua đó để chứng minh kỹ năng và kinh nghiệm của người chơi với thành tích xuất sắc. Đây là một tựa game được xây dựng đồ hoạ dựa trên nền tảng 3D. Mô phỏng lại môi trường sống động với chất lượng hình ảnh sắc nét. Cùng với đó là hiệu ứng tuyệt đẹp và chân thực được thể hiện qua sự tấn công trong quá trình chiến đấu. Để tăng thêm sự trải nghiệm cho mọi người chơi khi tham gia. Còn có rất nhiều chế độ bắn súng theo nhiều chủ đề khác nhau đang chờ khám phá.

Special Ops: FPS PVP Online MOD APK – Cuộc Chiến Cạnh Tranh Trực Tuyến Giữa Các Tay Súng

Trải nghiệm trò chơi bắn súng của nhà phát hành Hazmob. Thông qua góc nhìn thứ nhất để sử dụng vũ khí được trang bị. Tấn công kẻ thù trên chiến trường rộng lớn và sinh tồn. Theo lối chơi mở được diễn ra, bạn có thể tự do triển khai chiến lược tấn công theo cách của riêng mình. Đồng thời tự do thực hiện các hành động mà không bị hạn chế. Quá trình đó có thể chuyển đổi vũ khí để tấn công đa dạng. Cũng như sử dụng vật phẩm hỗ trợ khi cần thiết để tăng tỉ lệ sống sót và giải quyết khó khăn. Mục tiêu chống lại những cuộc tấn công dữ dội từ lực lượng kẻ thù. Tồn tại cho đến khi thời gian kết thúc hoặc trở thành người cuối cùng sống sót. Từ đó giành chiến thắng và hoàn thành nhiệm vụ.Special Ops- FPS PVP Online MOD

Cơ chế điều khiển trực quan

Dựa theo cơ chế điều khiển trực quan được thiết kế để mang lại cách sử dụng dễ dàng. Để di chuyển và điều hướng nhân vật trên chiến trường. Bạn sẽ thông qua tính năng ảo dạng joystick được hiển thị góc trái màn hình. Chỉ cần chạm và xoay để di chuyển tự do theo ý muốn. Bên cạnh đó kết hợp với biểu tượng khẩu súng để chuyển đổi vũ khí. Các viên đạn để thực hiện bóp cò nhằm tấn công và hộp cứu thương hồi phục lại lượng máu đã mất. Ngoài ra còn có thể sử dụng tính năng chat để trò chơi với những người chơi khác. Thông qua biểu tượng ô chat được hiển thị để trò chuyện. Từ đó còn có thể triển khai chiến lược cùng đồng đội và mang lại hiệu quả tốt hơn.Game Special Ops- FPS PVP Online MOD

Nhiều chế độ chơi theo chủ đề khác nhau

Tựa game Special Ops: FPS PVP Online có nhiều chế độ chơi để bạn thưởng thức. Đặc biệt đều có thể tham gia ở chế độ trực tuyến. Với sự góp mặt của nhiều tay súng đến từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi chế độ được xây dựng theo một chủ đề riêng. Đưa ra các quy tắc khác nhau, yêu cầu người chơi phải tuân thủ theo.

  • Chế độ sinh tử: Mở ra những cuộc chiến khốc liệt giữa các tay súng. Không có phe phái, cũng không có liên minh được thành lập. Mỗi người một phe và tấn công lẫn nhau, không có sự lựa chọn nào khác ngoài giết hoặc bị giết.
  • Chế độ tổ đội: Diễn ra cuộc cạnh tranh giữa hai nhóm tay súng. Theo thời gian thực trên chiến trường, các lực lượng của mỗi phe sẽ tấn công nhằm tiêu diệt. Mục tiêu đạt điểm thành tích lớn hơn để giành chiến thắng.
  • Chế độ chiến dịch: Không có sự hỗ trợ từ đồng đội, sẽ phải một mình thực hiện các nhiệm vụ theo cấp độ. Với các thử thách khác nhau được đưa ra cụ thể xoay quanh việc tiêu diệt kẻ thù với số lượng chỉ định.
  • Chế độ trực tuyến PvP nhiều người: Với sự góp mặt tối đa 10 tay súng trên chiến trường và chia thành hai phe. Theo lối chơi cạnh tranh 5vs5 diễn ra theo thời gian thực. Mục tiêu đánh bại lực lượng phe địch để giành chiến thắng.

Tai Special Ops- FPS PVP Online MOD

Hệ thống súng đa dạng với hơn 20 khẩu

Súng là vũ khí chính được sử dụng trong những cuộc chiến. Theo đó có hơn 20 loại súng khác nhau để bạn lựa chọn. Gồm UPM, P-90, AK-47, USP Tactical, SG-550 commando và MAC-10. Còn nhiều hơn nữa sẽ được tìm hiểu chi tiết sau khi tham gia. Mỗi khẩu súng được thiết kế dựa trên những nguyên mẫu ngoài đời thực. Sự khác biệt giữa chúng có thể dễ dàng nhận thấy qua kiểu dáng thiết kế và màu sắc. Đồng thời sức mạnh của chúng được đánh giá qua các thông số kỹ thuật. Ví dụ như kích thước, số lượng đạn, thời gian tải lại và thiệt hại.Download Special Ops- FPS PVP Online MOD

Thông tin MOD đã sửa đổi của Special Ops: FPS PVP Online được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Bất Tử, OneHit
  • Sở Hữu Súng

Để có thể sở hữu được những khẩu súng mới trong Special Ops: FPS PVP Online. Bạn sẽ phải trải qua những cuộc chiến và thu thập tiền sau khi tiêu diệt kẻ thù và giành chiến thắng. Từ đó sử dụng để tiến hành mua trong cửa hàng trò chơi. Tuỳ từng khẩu súng sẽ cần đến số tiền không giống nhau. Đồng thời sau khi sở hữu được chúng có thể nâng cấp để tăng cường khả năng. Bên cạnh đó còn có thể tăng chỉ số phòng thủ và lượng máu. Bằng cách nâng cấp áo giáp của nhân vật.

Link Tải Xuống Ngay Của Special Ops: FPS PVP Online MOD APK

Name ID Special Ops: FPS PVP Online
Cập nhật 12 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Publisher Hazmob
Kích cỡ 148MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 3.42
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Bất Tử, OneHit, Mở khóa Súng
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 12 Tháng Bảy, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (148MB)