Specimen Zero 1.1.1 b34 APK MOD [Menu LMH, Mua sắm miễn phí, Lượng Lớn đạn, Bất tử, Sở Hữu tất cả]
Specimen Zero 1.1.1 b34 APK MOD [Menu LMH, Mua sắm miễn phí, Lượng Lớn đạn, Bất tử, Sở Hữu tất cả]

Specimen Zero 1.1.1 b34 APK MOD [Menu LMH, Mua sắm miễn phí, Lượng Lớn đạn, Bất tử, Sở Hữu tất cả]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (154MB)

Specimen Zero MOD mở ra một cuộc phiêu lưu kinh dị. Theo câu chuyện đáng sợ ở trong một địa điểm không xác định. Những gì còn lại trong trí nhớ là bị bắt cóc. Sau khi tỉnh dậy thấy bản thân ở trong một không gian tối. Không có ánh sáng và mọi thứ đều chìm trong bóng tối. Để tìm hiểu về bí ẩn cho sự xuất hiện của bản thân trong một vùng tối. Bạn sẽ bước vào cuộc phiêu lưu với nhiều thử thách. Khám phá những căn phòng và xác định vị trí hiện tại. Đồng thời bảo vệ bản thân trước những thách thức nguy hiểm. Tìm mọi cách sinh tồn và sống sót lâu nhất có thể. Tựa game này được kết hợp với yếu tố kinh dị. Khi tham gia sẽ giúp bạn được trải nghiệm cảm giác lo sợ và hồi hộp. Bởi không thể biết trước được điều bất ngờ gì sẽ xảy ra.

Specimen Zero MOD APK – Phiêu Lưu Kinh Dị Trong Khu Vực Tối Để Sinh Tồn

Bối cảnh của Specimen Zero MOD APK mở ra trong một không gian tối. Từ những căn phòng được tái hiện lại cảnh quan theo nhiều thiết kế khác nhau. Một khu vực bí ẩn, phòng thí nghiệm với những điều đáng sợ phía sau. Phòng điều trị của một bệnh viện bị bỏ hoang, với cảnh rùng rợn từ xung quanh. Còn một số khu vực khác sẽ được khám phá khi tham gia trò chơi. Mỗi địa điểm được thiết kế môi trường xung quanh rất ghê rợn. Cùng với sự thiếu ánh sáng, khiến mọi thứ đều chìm trong bóng tối. Kết hợp với góc nhìn thứ nhất sẽ mang đến cho bạn cảm giác chân thực hơn. Điều này càng tăng thêm sự sợ hãi trong quá trình phiêu lưu.

Specimen Zero MOD APK menu

Lối chơi diễn ra

Bắt đầu cuộc phiêu lưu trong Specimen Zero MOD Menu. Nhiệm vụ của bạn rời khỏi khu vực tối và trốn thoát. Để làm được điều đó sẽ phải thực hiện rất nhiều công việc khác nhau. Tìm kiếm các đồ vật tại các khu vực, giải những câu đố bí ẩn để phát hiện manh mối. Đồng thời sử dụng vật phẩm hỗ trợ và bảo vệ bản thân khỏi những mối nguy hiểm. Đối mặt với những khó khăn trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng. Cùng với sự kinh dị từ cảnh quan xung quanh, càng khiến bạn cảm thấy sợ hãi. Bởi có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

Specimen Zero MOD APK menu 1

Quan sát qua camera

Tại đây có thể sử dụng camera do Specimen Zero cung cấp. Chúng được lặp đặt tại các vị trí khác nhau trong nhiều khu vực. Với khả năng theo dõi qua tia hồng ngoại với độ chính xác cao. Từ đó giúp bạn phát hiện kịp thời những quái vật khi chúng xuất hiện trong phạm vi quan sát của camera. Tận dụng điều đó có thể triển khai lối chơi để chuẩn bị cho những phương án tốt nhất. Tuy nhiên cần phải lưu ý, số lượng camera cũng chỉ có giới hạn. Nên không thể theo dõi được toàn bộ các ngõ ngách trong khu vực tối.

Quá trình diễn ra còn phải lưu ý đến các hành động của bạn. Không được gây ra tiếng động, cố gắng thực hiện mọi thứ trong sự im lặng. Bởi khi có tiếng động sẽ thu hút những con quái vật tiến tới. Từ đó sẽ đẩy bản thân rơi vào tình trạng nguy hiểm. Thậm chí sẽ phải đánh đổi bằng cả tính mạng cho sự sai lầm cho chính mình.

Specimen Zero MOD APK menu 2

Sự xuất hiện của quái vật

Những con quái vật trong khu vực tối của Specimen Zero MOD Bất Tử rất đáng sợ. Chúng là những thí nghiệm thất bại và bị nhốt tại đây. Với ngoại hình vô cùng ghê rợn, cũng như sự di chuyển không bình thường. Đồng thời sẽ tấn công khi tiếp cận với bạn. Để bảo vệ bản thân sẽ phải tránh né và không được đến gần. Theo đó, quái vật sẽ thông qua tiếng động để tiến đến. Đồng thời sẽ xác định mục tiêu qua sự chuyển động. Hoặc trong quá trình phiêu lưu, chúng có thể xuất hiện ngẫu nhiên ở bất cứ thời điểm nào. Từ không gian tối sẽ càng khiến bạn khó có thể phát hiện.

Chế độ chơi

Trò chơi Specimen Zero được tham gia ở hai chế độ. Gồm chơi đơn với ba mức độ, từ dễ, trung bình và khó. Ở mỗi mức độ sẽ mang đến những khó khăn riêng. Nếu bạn là người chơi mới, nên bắt đầu từ mức độ dễ. Nhưng sau một thời gian và đã có kinh nghiệm, cũng như kỹ năng sinh tồn. Có thể chơi ở mức độ khó để kiểm tra kỹ năng bản thân. Bên cạnh đó, đến với chế độ trực tuyến nhiều người. Yêu cầu phải kết nối mạng để tham gia cùng bạn bè hoặc những người chơi khác. Cùng họ sinh tồn trước những quái vật và giải quyết các câu đố bí ẩn.

Specimen Zero MOD APK menu 3

Phiên bản MOD APK của Specimen Zero có tính năng gì?

Chức năng mod có sẵn

  • MOD Menu
  • Mua sắm miễn phí
  • Lượng Lớn đạn

Từ cuộc phiêu lưu trong Specimen Zero MOD mở khóa tất cả có thể sử dụng nhiều vật phẩm khác nhau. Giúp bạn bảo vệ bản thân khỏi những mối nguy hiểm bất ngờ. Ví dụ tìm kiếm ở các khu vực để trang bị một khẩu súng hoặc con dao. Nhằm tấn công quái vật khi chúng xuất hiện. Sau khi giết chết sẽ loại bỏ bớt nguy hiểm về sau. Bên cạnh đó còn có thể sử dụng đèn pin chiếu sáng. Giúp bạn tăng khả năng quan sát trong khu vực tối. Nhưng đèn pin chỉ có thể chiếu ở một phạm vi nhất định. Để tìm kiếm đồ vật hoặc phát hiện những manh mối mới. Cần liên tục di chuyển và đổi hướng để quan sát xung quanh.

Link Tải Xuống Ngay Của Specimen Zero - Online horror MOD APK

Tên ID Specimen Zero - Online horror
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Café Studio
Kích cỡ 154MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.1.1 b34
Thông tin MOD Menu, Mua sắm miễn phí, Vô hạn đạn, Bất tử, Mở khóa tất cả
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (154MB)