Stealth Master 1.12.14 APK MOD [Menu LMH, Bất Tử, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Nhân Vật]
Stealth Master 1.12.14 APK MOD [Menu LMH, Bất Tử, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Nhân Vật]

Stealth Master 1.12.14 APK MOD [Menu LMH, Bất Tử, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Nhân Vật]

Bởi The Toan - 1 Tháng Tư, 2024 (2 tuần ago) - 131MB
Tên Stealth Master
Cập nhật 1 Tháng Tư, 2024
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành SayGames Ltd
Kích thước 131MB
Phiên bản 1.12.14
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Vô Hạn Full Tiền, Full Nhân Vật
Đánh giá
Lấy trên Play Store
Genre
Update 1 Tháng Tư, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (131MB)

Bạn có thích một trò chơi hành động lén lút, hài hước và đơn giản? Stealth Master là lựa chọn đáp ứng mọi tiêu chí của bạn. Trò chơi này mang đến hàng trăm cấp độ hành động vui nhộn. Ở mọi cấp độ, bạn đảm nhiệm vai trò sát thủ ninja với nhiệm vụ tiêu diệt các băng nhóm tội phạm. Bạn cần hành động thật khéo léo và lén lút vì có nhiều kẻ thù cùng lúc. Hơn nữa, bạn cần chọn những nâng cấp hợp lí để cải thiện khả năng của mình. Bạn đã sẵn sàng cho những cuộc chạm trán lớn chưa? Không chỉ có những tội phạm bình thường mà còn có Boss MOD APK – những ông trùm mafia khét tiếng đang chờ bạn.

Tải Stealth Master MOD APK – Lối chơi hành động gay cấn và hài hước

Những bộ phim tội phạm và ninja có lẽ là niềm cảm hứng cho Stealth Master. Vì trò chơi này có phong cách lối chơi tương tự vậy. Nó mang đến những cấp độ hành động giữa ninja và tội phạm. Nhưng thay vì mang tính nhộn nhịp thì bạn cần chơi một cách nhẹ nhàng và lén lút nhất có thể. Phong cách này không yêu cầu bạn thao tác quá nhiều nhưng cần có chiến lược hợp lí. Hơn nữa, bạn cần tận dụng tốt môi trường xung quanh để ẩn nấp, lén lút và đột kích. Bạn có kế hoạch nào cho cuộc chiến sắp tới chưa?

stealth-master-mod-apk

Học làm ninja săn tiền thưởng

Tham gia trò chơi, nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các hợp đồng. Một ông trùm giàu có đã thuê bạn để tiêu diệt các băng đảng xã hội đen và nhiều kẻ xấu xa khác. Giờ bạn cần làm gì đó để hoàn thành nhiệm vụ và lĩnh tiền thưởng. Mỗi nhiệm vụ được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Ở mỗi giai đoạn, bạn cần tiêu diệt một vài kẻ thù nhất định. Sau mỗi giai đoạn, bạn sẽ nhận được các phần tiền thưởng xứng đáng và một trong 3 tùy chọn nâng cấp. Bạn có thể chọn nâng cấp thích hợp để cải tiến sức mạnh và sẵn sàng cho thử thách tiếp theo.

Vậy cách chơi thế nào? Bạn chỉ việc vuốt trên màn hình để điều khiển ninja của mình. Nhưng bạn cần làm điều này khôn ngoan để tiếp cận và tiêu diệt kẻ thù trong chớp nhoáng. Mỗi kẻ thù sẽ có một vùng nhìn thấy mà bạn không nên đi vào. Hãy ẩn nấp sau các bức tường hoặc chậu cây và chờ đợi thời cơ thích hợp. Sự nhanh nhẹn và lén lút là điểm mạnh của mọi ninja. Trong một số tình huống, bạn còn có thể bắn vào chất nổ để tiêu diệt nhiều kẻ thù cùng lúc. Hoặc bạn có thể giả làm chậu cây để đánh lừa kẻ thù.

stealth-master-mod-android

Chọn nâng cấp để cải tiến sức mạnh

Sau mỗi cấp độ, Stealth Master cung cấp cho bạn 3 tùy chọn nâng cấp. Đó có thể là nâng cấp về tốc độ, HP, vũ khí, hoặc tiền mặt. Bạn nên phân tích tình hình hiện tại của ninja để chọn nâng cấp thích hợp. Chẳng hạn, nếu ninja có HP thấp thì tốt nhất bạn nên bổ sung HP. Nếu bạn phải đối mặt với kẻ thù khó thì nâng cấp vũ khí là lựa chọn hợp lí. Trong trường hợp bạn tự tin với khả năng của mình, hãy chọn nâng cấp tiền thưởng để thu được nhiều hơn sau chiến thắng.

Có thể thấy, mỗi nâng cấp đều mang lại hiệu quả riêng. Do đó, bạn cần có chiến lược hợp lí nếu muốn tối ưu hiệu quả của từng tùy chọn. Trong số các nâng cấp, trò chơi cho thấy sự đa dạng về vũ khí và trang bị. Bạn không chỉ có thể dùng kiếm MOD APK – vũ khí chuyên môn của ninja, mà còn có thể dùng súng kết hợp áo giáp, giày, mũ và nhiều thứ khác. Đây là những món đồ cần thiết giúp bạn vượt qua các thử thách ngày càng khó nhằn. Không chỉ có kẻ thù mà một số màn chơi còn có tia laze và loạt chướng ngại khó.

stealth-master-mod/

Sở Hữu nhiều skins và bản đồ

Tựa game này giúp bạn tìm thấy cảm giác mới với kho skins độc đáo. Ở cửa hàng, bạn sẽ tìm thấy các bộ quần áo và nhân vật mới như Batman, SAM, Trooper, Killman, Imposter và hơn thế nữa. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu một vài kỹ năng đặc biệt và diện mạo riêng. Do đó, khi mở khóa nhân vật mới, bạn sẽ có phong cách hành động mới. Khi có skin mới, bạn sẽ khoác lên mình trang phục độc đáo hơn. Hơn nữa, trò chơi mang đến nhiều bản đồ với hình dạng khác nhau để khám phá.

tai-stealth-master-mod/

Thiết kế nhiều màu sắc

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn thì tựa game này còn sở hữu thiết kế ấn tượng. Mọi thứ đều được mô tả với đồ họa 3D và hiển thị sinh động ở góc nhìn top-down. Góc nhìn này giúp bạn quan sát mọi chuyển động của ninja và kẻ thù. Các nhân vật này được thiết kế đơn giản nhưng mang tính đặc trưng, giúp bạn nhận diện dễ dàng. Các hiệu ứng bắn súng và nổ bom cũng chân thực không kém. Đặc biệt, mỗi pha tấn công đẹp mắt sẽ được tái hiện với hiệu ứng slow-motion.

Tính năng MOD của Stealth Master được yêu thích

  • MOD Menu
  • Bất Tử
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Full Nhân Vật

Đừng chần chừ để tải xuống Stealth Master và tận hưởng các màn chơi hành động vui nhộn. Trò chơi này sẽ cho bạn cảm giác hành động như ninja, nhanh nhẹn, lén lút nhưng hiệu quả. Phong cách hành động này sẽ rèn luyện sự nhạy bén của bạn. Hãy nỗ lực để tiêu diệt mọi kẻ thù, nhận tiền thưởng xứng đáng và mở khóa những item độc đáo ở đây!

TẢI XUỐNG (131MB)