Stickman Master 1.9.8 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Mua Sắm, Không Hồi Chiêu]
Stickman Master 1.9.8 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Mua Sắm, Không Hồi Chiêu]

Stickman Master 1.9.8 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Mua Sắm, Không Hồi Chiêu]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (158MB)

Chào mừng đến với Stickman Master MOD APK – trò chơi nhập vai hành động ngoại tuyến dành cho mobile. Tựa game này sẽ mang bạn vào hành trình chiến đấu của anh hùng bóng tối. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hàng ngàn quái vật đến từ lỗ đen kỳ lạ. Để chiến đấu, bạn cần kết hợp những kỹ năng bằng các nút ảo tương ứng trên màn hình. Anh hùng của bạn có thể học đến hàng tá kỹ năng khác nhau, cho phép bạn linh hoạt kế hoạch tác chiến. Hơn nữa, khả năng lên cấp dường như vô tận. Hãy nâng cấp level và trang bị phụ kiện để cải tiến sức mạnh anh hùng hơn nữa.

Mô tả về Stickman Master MOD APK – Nhập vai và chiến đấu ngay khi ngoại tuyến

Bóng đêm đã trở lại lần nữa trong ngôi làng của bạn. Nó mang theo những sinh vật kỳ lạ và tàn sát người đân Wuno. Trong bối cảnh đó, bạn sẽ hóa thân thành anh hùng stickman bóng đêm MOD APK – người sẽ bảo vệ dân làng khỏi cái ác. Một hành trình nhập vai và chiến đấu bất tận đang chờ bạn phía trước. Nhưng bạn có thể tận hưởng nó mọi lúc mọi nơi, ngay khi ngoại tuyến. Cơ chế hành động gây nghiện, thiết kế hình ảnh sinh động và hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn. Đó là những gì sẽ giữ chân bạn trong trải nghiệm lâu dài ở đây.

stickman-master-shadow-legends-mod-apk

Hành trình của stickman huyền thoại

Cuộc chiến chống lại sinh vật bóng tối chính thức bắt đầu ở chế độ câu chuyện. Chế độ này mang đến hàng trăm màn chơi tương ứng với hàng trăm cuộc chiến. Ở mỗi cấp, bạn cần tiêu diệt tất cả quái vật để tiến vào hố đen và mở khóa thử thách mới. Hành trình cứ thế tiếp diễn cho đến khi bạn gặp Boss cuối cùng. Trong hành trình đến đó, bạn sẽ chạm trán với hàng nghìn kẻ thù và Boss. Có đến 3 Boss mạnh mẽ xuất hiện sau một số cột mốc nhất định. Hãy sẵn sàng cho các cuộc chiến bùng nổ nhất.

Trong cuộc chiến, bạn có toàn quyền kiểm soát anh hùng. Cụ thể, bạn cần dùng đến joystick để điều hướng và sử dụng các nút kỹ năng để tấn công. Anh hùng của bạn có đến bộ 4 chiêu thức đặc biệt, cộng với 1 kỹ năng thường và một số bổ trợ khác. Hãy kết hợp chúng với nhau sao cho khai thác tối đa hiệu quả mang lại. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến cách di chuyển để né đòn và tiếp cận mục tiêu. Nếu có quá nhiều kẻ thù cùng lúc, bạn cần biết cách chọn mục tiêu ưu tiên để giành lợi thế.

stickman-master-shadow-legends-mod-android

Nâng cấp anh hùng của bạn

Các thử thách sẽ ngày càng khó khi cấp độ càng cao. Do đó, bạn cần nâng cấp anh hùng stickman của mình nếu muốn giữ lợi thế. Stickman Master cho phép bạn thử nhiều chiến lược nâng cấp khác nhau. Trong đó, cách đơn giản nhất là nâng cấp “level” của anh hùng. Cấp độ càng cao thì các chỉ số thuộc tính càng lớn. Từ đó, anh hùng sẽ có HP cao hơn, gây sát thương nhiều hơn, phòng thủ tốt hơn, … Bên cạnh đó, cấp độ càng cao thì càng nhiều kỹ năng mới được mở khóa.

Đặc biệt, khi đạt đến cấp độ 10, bạn có quyền mở khóa một vũ khí mới. Có 3 vũ khí có sẵn trong trò chơi này, gồm kiếm, cung tên và búa. Mỗi vũ khí sẽ mang đến cảm giác hành động khác nhau. Đồng thời, mỗi vũ khí sẽ tương ứng với một bộ kỹ năng riêng, quyết định phong cách hành động của nhân vật. Bên cạnh vũ khí, bạn có thể mở khóa những trang bị khác để nâng cấp anh hùng. Chẳng hạn, Iron Skin giúp tăng giáp lên 5%, Besieged giúp tăng sát thương 5% và Rune Master sẽ cải thiện hiệu quả của Rune lên 5%. Bạn có thể nâng cấp các trang bị này nếu muốn nhận nhiều hơn.

stickman-master-shadow-legends-mod/

So tài với bạn bè trực tuyến

Bên cạnh chế độ câu chuyện cổ điển, trò chơi này còn có chế độ PvP, cho phép bạn so tài với người chơi khác. Cụ thể, bạn có thể tham gia trận đấu 1v1 với anh hùng trực tuyến. Hoặc bạn có thể co-op với bạn bè và tham gia vào đấu trường nhiều người chơi. Các cuộc chiến trực tuyến sẽ cho cảm giác phấn khích hơn. Đồng thời, kết quả cuộc chiến sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Tất nhiên, nó còn đi kèm với hệ thống hấp dẫn khó từ chối. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho các cuộc chiến PvP ngay khi bạn sẵn sàng.

tai-stickman-master-shadow-legends-mod/

Phong cách đồ họa 2D sinh động

Trò chơi gây ấn tượng với phong cách thiết kế 2D chân thực và sinh động. Nhờ đó, hình ảnh nhân vật hiện lên trực quan trên màn hình trong mọi cuộc chiến. Đặc biệt, các hiệu ứng kỹ năng mượt mà sẽ cho bạn cảm giác nhập vai tuyệt vời. Âm thanh từ kỹ năng và nhạc nền cũng góp phần làm nên sức hấp dẫn của chiến trường. Bối cảnh game cũng khá đa dạng, dẫn bạn đi qua nhiều nơi trong thế giới bóng tối sử thi.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Stickman Master được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Lượng Lớn kim cương
  • lmhmod

Vậy bạn đã sẵn sàng cho những cuộc chiến chưa nào? Stickman Master là nơi tuyệt nhất để bạn thử cảm giác chặt chém đã tay trên màn hình điện thoại. Đây là cơ hội để nhập vai anh hùng và thể hiện kỹ năng của bạn. Hãy kết hợp nhiều chiêu thức khác nhau và chiến lược để chinh phục mọi cuộc chiến. Đừng quên tham gia vào chiến trường PvP để so tài hoặc co-op với bạn bè. Nhiều phần thưởng nâng cấp đang chờ bạn khám phá.

Link Tải Xuống Ngay Của Stickman Master MOD APK

Tên ID Stickman Master
Cập nhật 24 Tháng Hai, 2024
Yêu cầu Android 6.0
Phát hành Unimob
Kích cỡ 158MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.9.8
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mua Sắm, Không Hồi Chiêu
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 24 Tháng Hai, 2024 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (158MB)