The Archers 2 1.7.5.0.9 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy & Độ, Bất Tử]

The Archers 2 1.7.5.0.9 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy & Độ, Bất Tử]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
The Archers 2 1.7.5.0.9 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy & Độ, Bất Tử]
TẢI XUỐNG NGAY (55MB)

Trở thành một cung thủ trong tựa game hành động của The Archers 2. Với hàng loạt thử thách khó khăn, những nhiệm vụ khác nhau cần phải thực hiện. Trò chơi được xây dựng nội dung theo phong cách người que. Mở ra những trận đấu hấp dẫn xoay quanh hoạt động bắn cung tên. Mục tiêu của bạn tấn công những người que khác trong trận chiến đầy kịch tính. Tiêu diệt toàn bộ kẻ thù để bảo vệ bản thân, cũng như vượt qua thử thách. Hơn nữa, đây là một trò chơi phổ thông. Sử dụng các yếu tố giải trí để tăng thêm sự trải nghiệm. Kết hợp hiệu ứng vật lý về thể loại bắn cung. Tạo cho bạn cảm giác thích thú trong quá trình chiến đấu. Đồng thời cố gắng giành chiến thắng trong những trận đấu không ngừng nghỉ. Đạt thành tích xuất sắc để vươn lên vị trí trên bảng xếp hạng.

The Archers 2 MOD APK – Trận Chiến Cung Thủ Theo Phong Cách Stickman

Trận chiến người que trong tựa game The Archers 2 diễn ra theo hai chế độ. Dựa vào chế độ câu chuyện của trò chơi, mở ra những cấp độ khác nhau. Mỗi thử thách tái hiện lại một cuộc chiến bắn cung tên đầy dữ dội. Trước sự tấn công của số lượng kẻ địch người que. Sử dụng cây cung được trang bị để bắn những mũi tên thật chính xác. Thành công ngăn chặn kẻ địch bằng cách tiêu diệt toàn bộ. Từ đó sẽ giành chiến thắng để nhận tiền thưởng. Thành tích của mỗi cấp độ chơi sẽ được thể hiện qua số sao. Một thử thách diễn ra, có thể đạt tối đa 3 sao. Nhưng để làm được điều đó đòi hỏi kỹ năng bắn cung điêu luyện. Hơn nữa, độ khó sẽ tăng lên mỗi khi bạn bước sang nhiệm vụ mới. Môi trường sẽ được thay đổi trong một bối cảnh khác. Đặc biệt số lượng kẻ địch cần bắn hạ sẽ lớn hơn trước.

Chế độ bất tận

Ngoài chế độ câu chuyện với độ khó tăng dần theo từng cấp độ. Có thể tham gia vào chế độ bất tận của The Archers 2. Không có sự hỗ trợ từ bất kì đồng minh nào khác. Đơn độc một mình chiến đấu chống lại những đợt tấn công theo từng giai đoạn. Với số lượng kẻ địch người que đông đảo, mang nhiều phong cách tấn công riêng. Sau mỗi lần bắn hạ chúng bằng cung tên trang bị. Từ đó sẽ nhận được những đồng tiền vàng. Số tiền sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian diễn ra. Quét sạch toàn bộ để chinh phục từng giai đoạn tấn công của kẻ thù. Dần dần sẽ tích luỹ được số lượng lớn tiền. Bên cạnh đó, từng giai đoạn trong những đợt tấn công về sau sẽ dữ dội hơn trước. Đồng thời trận đấu sẽ chỉ dừng lại cho tới khi anh hùng stickman bị đánh bại.

Lối chơi diễn ra, khả năng của kẻ địch

Lối chơi của tựa game The Archers 2 khá đơn giản. Trong mỗi trận chiến diễn ra, anh hùng cung thủ sẽ đứng trên một thanh đỡ tại vị trí cố định. Lực lượng kẻ địch mang nhiều phong cách tấn công khác nhau. Những tên lính sử dụng cung sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại nhiều vị trí khác nhau. Khả năng tấn công từ xa với phạm vi hoạt động của cung tên không giới hạn. Ngược lại, những tên tay sai được trang bị kiếm, rìu và khiên có thể chuyển động. Sẽ chạy tới áp sát anh hùng để tấn công cận chiến. Chưa dừng lại ở đó, trong một số thử thách sẽ phải đối mặt với những tên trùm. Khả năng của chúng vượt trội hơn những tên lính người que thông thường. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn. Thậm chí sẽ khiến anh hùng stickman bị mất mạng, nhiệm vụ thất bại.

Các loại vũ khí, trang bị phòng thủ

Trong quá trình chiến đấu chống lại kẻ địch người que tại The Archers 2. Anh hùng có thể trang bị nhiều loại vũ khí. Bao gồm cung tên, phi tiêu và giáo. Mỗi loại vũ khí mang một phong cách tấn công riêng. Cũng như sở hữu các ưu, nhược điểm khác nhau. Thông qua việc tìm hiểu để lựa chọn một loại vũ khí yêu thích. Sử dụng để tham gia vào những cuộc chiến tiếp theo. Thực hiện các nhiệm vụ khó khăn để chinh phục thử thách. Bên cạnh đó, cần phải tăng cường khả năng phòng thủ của anh hùng stickman. Cải thiện sức chống chịu bằng các trang bị như mũ giáp và khiên. Từ đó sẽ tăng tỉ lệ sống sót cao hơn sau khi bị kẻ địch tấn công trúng. Hơn nữa, còn có nhiều loại mũi tên đặc biệt được bắn ra từ những vũ khí sử thi. Tạo ra sức sát thương lớn hơn khi tấn công trúng kẻ địch.

Thông tin MOD đã sửa đổi của The Archers 2 được yêu thích

  • Mod menu
  • Full kim cương
  • Bất tử
  • lmhmod

Lần lượt vượt qua từng trận chiến người que trong The Archers 2. Môi trường sẽ được thay đổi, với nhiều cảnh quan khác nhau. Được thể hiện qua các địa điểm như cánh đồng xanh, trong khu rừng hắc ám, vùng đất nham thạch và thành phố bị tàn phá. Còn nhiều địa điểm khác sẽ được mở khoá sau khi chinh phục các thử thách. Song song với đó, để tái hiện lại lối chơi thú vị. Nhà phát hành đã sử dụng đồ hoạ 2D theo phong cách stickman. Tạo hình của nhân vật dưới dạng người que. Kết hợp các bản nhạc nền vui nhộn để tăng sự giải trí trong suốt thời gian diễn ra.

Link Tải Xuống Ngay Của The Archers 2 MOD APK

Tên ID The Archers 2
Cập nhật 6 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành BYV
Kích cỡ 55MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 1.7.5.0.9
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương & Độ, Bất Tử
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 6 Tháng Bảy, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (55MB)