Transport Tycoon Empire 2.0.0 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy, Phần Thưởng Miễn Phí, Không QC]
Transport Tycoon Empire 2.0.0 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy, Phần Thưởng Miễn Phí, Không QC]

Transport Tycoon Empire 2.0.0 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy, Phần Thưởng Miễn Phí, Không QC]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 ngày ago)
TẢI XUỐNG NGAY (137MB)

Transport Tycoon Empire Mod là trò chơi giả lập xây dựng thành phố vận tải. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra chiến lược tốt nhất để xây dựng thành phố, phát triển hệ thống giao thông vận tải và phát triển kinh tế. Mọi loại hình giao thông đều được tích hợp trong trò chơi này từ đường bộ đến đường sắt, đường biển và hàng không. Mỗi loại hình vận tải đảm nhiệm chức năng riêng, giúp vận chuyển các hàng hóa đi khắp thành phố. Từ đó, thành phố của bạn có thể giao thương, phát triển liên tục. Và bạn sẽ có cơ hội mở khóa những tòa nhà, công trình mới, cải tiến đường phố, mở khóa phương tiện, …

Mô tả về Transport Tycoon Empire MOD APK – Xây dựng đế chế vận tải

Bạn đã từng nghĩ đến việc trở thành thị trưởng của thành phố? Transport Tycoon Empire là nơi để bạn làm điều này. Trong vai trò thị trưởng, bạn có toàn quyền quyết định trong cách xây dựng, vận hành thành phố. Mở đầu trò chơi, đó chỉ là một thành phố nhỏ với một vài công trình dựng sẵn. Nhưng theo thời gian, bạn có thể biến nó thành trung tâm kinh tế MOD APK – nơi giao thoa của mọi loại hình giao thông vận tải. Đây là nơi mà sự phát triển của thành phố phần lớn phụ thuộc vào các phương tiện.

transport-tycoon-empire-mod-apk

Phát triển hệ thống vận tải

Trò chơi này được tích hợp mọi loại hình vận tải phổ biến trên thế giới. Cụ thể, đó là hệ thống giao thông đường bộ, đường biển, đường sắt và hàng không. Đối với đường bộ, nó có đến hàng tá loại phương tiện từ xe bán tải đến xe tải, xe kéo, và hơn thế nữa. Đối với đường biển, bạn có thể mở khóa tàu nhỏ, tàu lớn, tàu đánh cá, tàu chở dầu, tàu chở container, … Đối với đường sắt, bạn sẽ có những đoàn tàu chở khách hoặc vật liệu thô. Và đường hàng không sở hữu các chiếc máy bay giao hàng xịn xò.

Mỗi loại hình vận tải đều có chức năng riêng. Việc của bạn là điều phối chúng hợp lí để vận chuyển hàng hóa và thúc đẩy giao thương. Các phương tiện vận chuyển hàng từ nhà máy đến trung tâm hoặc các quốc gia khác để xuất khẩu. Từ đó, nền kinh tế thành phố được đẩy mạnh để tạo ra nhiều tiền mặt hơn nữa. Với tiền mặt, bạn có thể nâng cấp mọi thứ để trở thành một trong những ông trùm hậu cần tốt nhất thế giới.

transport-tycoon-empire-mod-android

Xây dựng thành phố trong mơ

Vận chuyển hàng hóa không phải là nhiệm vụ duy nhất trong Transport Tycoon Empire. Trong trò chơi này, bạn còn cần thiết kế, xây dựng thành phố. Thành phố và hệ thống hậu cần có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Hệ thống cơ sở hạ tầng thành phố càng tốt thì giao thông càng thuận lợi, suôn sẻ. Ngược lại, giao thông và hậu cận càng tốt thì kinh tế thành phố càng tiến bộ. Bạn cần đảm bảo cả hai mặt để thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Để xây dựng thành phố, bạn sẽ bắt đầu từ những việc đơn giản. Ban đầu, bạn có thể mở khóa các tòa nhà nhỏ, sau đó là các tòa nhà lớn hơn và xây dựng đường sắt, sân bay, cảng biển, đường bộ, … Đừng quên trang trí thành phố, nâng cấp các khuôn viên, trụ sở công ty, và mở rộng các nhà máy sản xuất, chế biến. Các nhà máy là đầu vào quan trọng cho các chuyến giao hàng. Theo thời gian, bạn sẽ có cơ hội mở khóa nhiều khu vực mới để mở rộng thành phố.

transport-tycoon-empire-mod/

Nâng cấp mọi thứ theo cách của bạn

Trò chơi này không có giới hạn về cấp độ. Vì vậy, bạn có thể mở rộng và nâng cấp thành phố vận tải tùy thích. Bắt đầu ở cấp độ 1, bạn có một thành phố nhỏ và hệ thống hậu cần nghèo nàn. Nhưng theo thời gian, mọi thứ ngày càng tiến bộ và đông đúc. Thành phố nhỏ được lấp đầy bởi các tòa nhà cao tầng và cơ sở hạ tầng hiện đại. Các hệ thống hậu cần sở hữu hàng trăm phương tiện với công suất tuyệt vời.

Mở rộng phạm vi khám phá

Đừng chỉ giới hạn sự phát triển trong khu vực thành phố ban đầu. Trò chơi này sẽ đưa bạn đến nhiều nơi khác nhau từ sa mạc đến đảo và khu vực băng giá phía bắc. Mỗi nơi đều có đặc điểm riêng về tự nhiên, khí hậu và tiềm năng phát triển. Bạn có định sẽ xây dựng các thành phố ở mọi nơi không? Không gì là không thể khi bạn có đủ tiềm lực. Hãy xây dựng đế chế vận tải ở mọi nơi bạn đặt chân đến.

tai-transport-tycoon-empire-mod/

Tận hưởng không gian 3D đẹp mắt

Trò chơi sẽ khiến bạn thích thú với thiết kế đồ họa 3D chỉnh chu. Bối cảnh game luôn tràn ngập màu sắc tươi sáng từ các công trình, đường xá, phương tiện và nhiều thứ khác. Chuyển động của các phương tiện từ tàu hỏa đến xe tải, thuyền bè và máy bay đều rất mượt mà. Bạn cũng nghe được âm thanh động cơ từ chúng. Nhờ đó, bạn sẽ có cảm giác như đang quản lý một thành phố thực thụ.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Transport Tycoon Empire được yêu thích

  • MOD Menu
  • Full Tiền, Đá Qúy
  • Phần Thưởng Miễn Phí
  • Không QC

Transport Tycoon Empire sẽ không làm bạn thất vọng với những gì nó mang lại. Tựa game này là nơi lý tưởng để thể hiện tài năng chiến lược xây dựng, quản lý thành phố. Bạn sẽ làm gì để dựng lên thành phố từ con số 0? Hay bạn sẽ nâng cấp loại hình vận tải nào trước, đường sắt, đường biển hay hàng không? Hãy trả lời các câu hỏi trên và học cách quản lý thành phố vận tải theo cách của bạn.

Link Tải Xuống Ngay Của Transport Tycoon Empire MOD APK

Tên ID Transport Tycoon Empire
Cập nhật 21 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Alda Games
Kích cỡ 137MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.0.0
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Kim Cương, Phần Thưởng Miễn Phí, Không QC
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 21 Tháng Năm, 2024 (3 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (137MB)