True Fishing 1.16.5.828 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]
True Fishing 1.16.5.828 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]

True Fishing 1.16.5.828 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (197MB)

Đúng như tên gọi, True Fishing là tựa game mô phỏng câu cá thực tế. Nó sẽ mang đến cho bạn những giờ thư giãn tuyệt vời trong các chuyến đi câu. Nhiệm vụ của bạn là câu cá và làm giàu bể bơi của mình với hàng trăm loài cá khác nhau. Nhưng không phải chỉ vác cần lên đi câu là được, mà bạn phải trải qua nhiều giai đoạn từ khâu nghiên cứu môi trường, thời tiết, mồi câu đến học hỏi kỹ năng câu. Nói cách khác, trò chơi này mô phỏng chi tiết quá trình câu cá giống như trong đời thực. Nếu bạn là người câu chuyên nghiệp, đây là nơi để thể hiện tài năng của mình. Ngược lại, nếu bạn là người mới, trò chơi này sẽ giúp bạn học hỏi nhiều điều về bộ môn đi câu.

True Fishing MOD APK – Trình mô phỏng câu cá siêu chi tiết và thực tế

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một trò chơi mô phỏng câu cá thì nên thử ngay True Fishing. Nó sẽ cho bạn biết thế nào là một người câu cá chuyên nghiệp. Nó mang đến hơn 240 nhiệm vụ khác nhau diễn ra ở nhiều môi trường kèm theo phần thưởng hấp dẫn. Chỉ cần chăm chỉ khám phá các nhiệm vụ này, bạn sẽ từ một người nghiệp dư trở thành ngư dân thực thụ. Hơn nữa, bạn sẽ cảm nhận được giá trị thực thụ của những chuyến đi câu. Đó không chỉ nằm ở loài cá hay giá tiền của chúng, mà còn ở sự thư giãn mà bạn nhận được. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm này nếu bạn thực sự thích đi câu.

true-fishing-mod-apk

Tận hưởng quá trình đi câu

Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với trò chơi này thông qua hệ thống nhiệm vụ. Hơn nữa, trò chơi cũng có những hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình trải nghiệm của bạn. Về cơ bản, nhiệm vụ của bạn là câu được những con cá được chỉ định. Sau đó, bạn có thể bán chúng trên thị trường để nhận tiền hoặc đem về hồ bơi của mình. Để câu được cá, bạn phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Ban đầu, bạn cần chọn địa điểm đi câu trong số hơn 28 môi trường có sẵn. Tiếp đó, bạn cũng cần nghiên cứu thời tiết và môi trường ở đó. Thông thường, thời điểm tốt nhất để đi câu là khi trời nắng đẹp. Nhưng điều này còn tùy thuộc vào loài cá và thói quen sinh hoạt của chúng. Vì vậy, hãy dành thời gian để chuẩn bị trước khi vác cần lên đi câu.

Nếu mọi thứ đều thuận lợi, đã đến lúc để tận hưởng quá trình câu cá. Bạn cần chọn một loại mồi câu phù hợp cho từng loại cá. Sau đó, hãy móc mồi vào cần câu, chọn một vị trí thích hợp, thả cần và chờ đợi. Đừng quên tùy chỉnh độ câu thả cần để tiếp cận với các loài cá khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế việc di chuyển cần vì sự yên tĩnh là yếu tố quan trọng nhất để thu hút cá. Nếu có dấu hiệu cá cắn câu, bạn chỉ việc xoay cần trục để thu dây cước. Và bạn sẽ nhanh chóng bắt được con cá yêu thích của mình. Hãy đưa tên của chúng vào nhật ký đi câu của bạn.

true-fishing-mod-android

Hệ thống nội dung phong phú

True Fishing sẽ khiến bạn choáng ngợp với hệ thống nội dung của nó. Trò chơi này mang đến hơn 240 nhiệm vụ, 270 loài cá, 28 địa điểm đi câu, 50 loại thành tích và hơn thế nữa. Nhờ đó, bạn sẽ có một trải nghiệm đi câu hoàn hảo trong thời gian dài. Bạn có thể mở khóa loài cá mới và địa điểm mới khi lên cấp. Chúng có thể là những loài cá quen thuộc và phổ biến nhưng cũng có thể là các loài quý hiếm nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, mỗi địa điểm có điều kiện thời tiết, độ sâu, chất lượng nước khác nhau. Vì vậy, loài cá sống ở mỗi nơi cũng có nhiều điểm khác biệt. Nhờ đó, bạn sẽ thấy cuộc phiêu lưu của bạn ngày càng mới mẻ, phong phú.

true-fishing-mod/

Tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích

Thực chất, trò chơi này không chỉ thiên về môi phỏng quá trình đi câu. Nó còn có thể được xem là một “cuốn sổ tay” thu nhỏ của một người đi câu chuyên nghiệp. Nó gồm nhiều thông tin hữu ích về đặc điểm của từng loại cá, từng môi trường nước, mồi câu, dụng cụ đi câu và hơn thế nữa. Đặc biệt, nó cũng mô phỏng lại toàn bộ thao tác câu cá từ khâu gắn mồi, thả cần đến điều khiển cần, giật cần, bắt cá … Mọi thứ đều được mô tả rất chi tiết, giúp bạn học hỏi được rất nhiều kiến thức liên quan đến bộ môn này. Vì vậy, hãy tự tin rằng bạn có thể trở thành ngư dân thực thụ sau khi chơi trò chơi.

tai-true-fishing-mod/

Giao diện trực quan

Môi trường trò chơi được thiết kế trực quan trên nền đồ họa 2D. Nó giúp bạn dễ dàng truy cập vào nhiều tính năng khác nhau và quan sát quá trình đi câu thực tế. Các tính năng cũng được phân loại vào từng danh mục, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm. Hơn nữa, khung cảnh môi trường được thiết kế chân thực, từ đó mang đến cảm giác đi câu thực tế. Thậm chí, bạn còn cảm nhận được tiếng gió, tiếng sóng, và âm thanh của từng thao tác trên màn hình. Nói chung, mọi thứ đều khá đơn giản nhưng ấn tượng.

Vậy nếu bạn đang cần đi câu, tại sao không thử True Fishing ? Thay vì phải chờ đợi để lên kế hoạch, bạn có thể đi câu ngay trong trò chơi này. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội khám phá hàng trăm loài cá độc đáo và môi trường đẹp mắt. Đừng chần chừ để chọn một địa điểm, chuẩn bị mồi câu và dụng cụ cần thiết, và tận hưởng quá trình câu cá. Trong thời gian câu, những giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thư giãn.

Link Tải Xuống Ngay Của True Fishing MOD APK

Tên ID True Fishing
Cập nhật 6 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.2
Phát hành Andromeda Coders
Kích cỡ 197MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.16.5.828
Thông tin MOD Vô Hạn Tiền
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 6 Tháng Sáu, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (197MB)