Undead Clash 1.11.0 APK MOD [Menu LMH, Bất Tử, One Hit]
Undead Clash 1.11.0 APK MOD [Menu LMH, Bất Tử, One Hit]

Undead Clash 1.11.0 APK MOD [Menu LMH, Bất Tử, One Hit]

Bởi The Toan - 9 Tháng Chín, 2023 (7 tháng ago) - 390MB
Tên Undead Clash
Cập nhật 9 Tháng Chín, 2023
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Ten Square Games
Kích thước 390MB
Phiên bản 1.11.0
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, One Hit
Đánh giá
Lấy trên Play Store
Genre
Update 9 Tháng Chín, 2023 (7 tháng ago )
TẢI XUỐNG (390MB)

Bạn có muốn thử sức trong cuộc chiến bắn thây ma vào thời kỳ tận thế? Undead Clash là nơi để bạn làm điều đó ngay bây giờ. Trò chơi này được xây dựng với cơ chế FPS đỉnh cao cùng đồ họa 3D chân thực. Nó hứa hẹn mang đến cho bạn những cuộc chiến săn thây ma hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Đó là những cuộc chiến mà bạn chỉ có một mình, còn thây ma là đám đông khủng khiếp. Bạn có thể quyết định đám đông đó gồm những loại thây ma nào bằng cách mở khóa các thẻ bài tương ứng. Hơn nữa, bạn sẽ quyết định lợi thế của mình bằng cách lựa chọn vũ khí thích hợp. Nếu đã sẵn sàng, hãy tham gia ngay vào chiến trường.

Tải Undead Clash MOD APK – Cuộc chiến FPS chống lại ngày tận thế zombie

Bối cảnh trò chơi diễn ra sau vài ngày kể từ có thông báo về ngày tận thế. Lúc này, toàn bộ thế giới đã bị phá hủy và chìm trong những ngày tháng đen tối nhất. Thây ma tràn ngập khắp thành phố, và chỉ còn một vài người sống sót cuối cùng. Bạn là một trong số đó và đang nắm giữ tia hy vọng nhỏ của nhân loại. Nhiệm vụ của bạn là bắn súng và tiêu diệt thây ma để bảo toàn mạng sống và giải cứu thế giới. Đó là nhiệm vụ khó nhằn và diễn ra trong thời gian dài. Hãy sẵn sàng để chinh phục tất cả và trở thành thợ săn thây ma huyền thoại.

undead-clash-mod-apk

Học cách trở thành tay bắn tỉa cừ khôi

Trò chơi này mang đến cho bạn nhiều nhiệm vụ thú vị ở các chế độ khác nhau. Chế độ điển hình nhất là chiến dịch, gồm các cấp độ săn thây ma từ dễ đến khó. Bạn chỉ việc nhấp vào “Hunt” để bắt đầu cuộc đi săn sinh tồn. Bên cạnh đó, bạn có thể thử khám phá các sự kiện giới hạn thời gian như “Super Skill Shot”, “Become the Legend Killer”, hoặc giải đấu trực tuyến. Trong các sự kiện này, bạn sẽ so tài với những người chơi khác trên toàn cầu thông qua điểm số. Và đây là cơ hội để săn thưởng hấp dẫn cũng như thăng hạng trên bảng thành tích.

Sau khi chọn địa điểm và chế độ, bạn sẽ bước vào cuộc đi săn thây ma thực thụ. Quá trình này sẽ diễn ra ở góc nhìn thứ nhất trực quan. Bạn không cần di chuyển tự do trên bản đồ. Thay vào đó, bạn sẽ đứng yên ở một góc nhỏ và phải tiêu diệt đám đông thây ma đang kéo đến gần. Hãy nhấp vào “shoot” để bắn và sử dụng joystick ở điều hướng bắn. Tất nhiên, bạn cần làm điều này thật khéo léo để đạt độ chính xác cao. Bên cạnh đó, bạn cần chọn mục tiêu ưu tiêu thay vì bắn loạn xạ. Hãy tập trung vào những thây ma di chuyển nhanh và ở gần bạn nhất.

undead-clash-mod-android

Sở Hữu và nâng cấp vũ khí

Để tham gia vào cuộc sinh tồn trong Undead Clash , bạn không thể bỏ quên vũ khí. Trò chơi này mang đến bộ sưu tập vũ khí đa dạng với nhiều loại khác nhau. Theo đó, bạn có thể tìm thấy các khẩu như súng trường, súng máy, súng bắn tỉa, súng ngắn, … Ở mỗi loại súng, sẽ có nhiều lựa chọn độc đáo để thử. Bên cạnh đó, mỗi khẩu súng sẽ có những chỉ số khác nhau, như sát thương, tốc độ bắn, thời gian reload, độ chính xác, và nhiều thứ khác.

Bạn có thể mở khóa những khẩu súng mới khi đạt đến cấp độ cho phép. Tất nhiên, bạn cũng có quyền nâng cấp súng của mình bằng cách chi bạc hoặc tiền vàng. Việc nâng cấp súng sẽ giúp cải thiện các chỉ số đặc trưng, từ đó mang đến lợi thế cho bạn. Tuy nhiên, việc nâng cấp súng thôi chưa đủ, bạn còn cần biết cách chọn súng cho từng cuộc đi săn thây ma. Chẳng hạn, đối với thây ma nhanh nhẹn và ở khoảng cách gần, bạn nên chọn súng ngắn hoặc bất cứ khẩu nào khác có tốc độ bắn nhanh và thời gian reload thấp.

undead-clash-mod/

Hệ thống thây ma đa dạng

Một tính năng khá mới lạ trong trò chơi này sẽ khiến bạn tìm thấy cảm giác mới. Đó là nó cho phép bạn lựa chọn những thây ma sẽ xuất hiện trong chuyến đi săn của mình. Theo đó, có các loại thây ma cơ bản như mechanic, keeper, bellhop, nurse, farmer và hơn thế nữa. Mỗi loại thẻ thây ma sẽ có những đặc điểm khác nhau. Để phân tích sự khác biệt giữa các loại, bạn có thể dựa trên các thuộc tính như Score, Spawn và HP. Từ đó, bạn nên có những lựa chọn hợp lí vào từng thời điểm. Nếu bạn là người chơi mới, hãy chọn những loại thây ma có số điểm thấp để làm quen.

tai-undead-clash-mod/

Hình ảnh chân thực và sinh động

Trò chơi này làm khá tốt ở mảng đồ họa. Nhờ đó, nó mô phỏng thế giới tận thế zombie với độ chân thực cao. Hình ảnh thây ma được hình tượng hóa theo các loại khác nhau với các đặc điểm riêng về diện mạo, tốc độ, tiếng hét, hành động và hơn thế nữa. Vì vậy, hệ thống kẻ thù của trò chơi thực sự đa dạng và chi tiết. Bên cạnh đó, bối cảnh thành phố thây ma cũng chi tiết không kém. Các yếu tố âm thanh như tiếng súng, nổ bom, tiếng hét của thây ma … thì hết sức sinh động.

Đó là những điểm ấn tượng của Undead Clash. Nếu bạn yêu thích chúng thì đừng nên chần chừ để tải trò chơi này về điện thoại. Nó sẽ mang bạn vào cuộc chiến săn thây ma đỉnh cao ở góc nhìn thứ nhất. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng thiện xạ của mình. Hãy chọn súng và thẻ thây ma thích hợp để thiết kế trải nghiệm của bạn. Sau đó, hãy cho thấy tài năng bắn súng để ghi điểm cao nhất có thể.

TẢI XUỐNG (390MB)