Vegas Crime Simulator 6.4.3 APK MOD [Bất Tử, Lượng Tiền Rất Lớn, Score, VIP]
Vegas Crime Simulator 6.4.3 APK MOD [Bất Tử, Lượng Tiền Rất Lớn, Score, VIP]

Vegas Crime Simulator 6.4.3 APK MOD [Bất Tử, Lượng Tiền Rất Lớn, Score, VIP]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (104MB)

Bạn đang tìm kiếm một tựa game tựa như GTA 5 nhưng có dung lượng nhẹ? Vegas Crime Simulator là lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy. Nó là siêu phẩm dành riêng cho nền tảng điện thoại và đã sở hữu hàng trăm triệu lượt cài đặt từ người chơi. Trò chơi này mang đến một thế giới mở rộng lớn được thiết kế đẹp mắt trên nền tảng 3D. Trong thế giới đó, bạn có thể tha hồ làm những gì mình thích từ lái xe đến đua xe, bắn súng, rượt đuổi cảnh sát, và hơn thế nữa. Trò chơi cung cấp cho bạn giao diện điều khiển trực quan và linh hoạt để dễ dàng hành động và giải trí. Hơn nữa, nó có khuôn khổ các nhiệm vụ để bạn hoàn thành và theo dõi cốt truyện ở thế giới ngầm. Hãy khám phá chúng trong trải nghiệm của bạn.

Mô tả về Vegas Crime Simulator MOD APK – Tham gia vào thế giới ngầm tự do

Mặc dù được xem là phiên bản rút gọn của GTA, Vegas Crime Simulator vẫn có nhiều tính năng mới mà trò chơi gốc không có được. Vì vậy, bất kỳ ai cũng nên thử nó một lần để cảm nhận sự mới mẻ thú vị này. Tham gia game, bạn sẽ được đưa đến thành phố Vegas hào nhoáng và hiện đại. Ở đó, bạn có thể hành động theo cách riêng để gầy dựng danh tiếng trong thế giới ngầm. Mục tiêu của bạn là trở thành ông trùm của những băng đảng khét tiếng. Nhưng bạn cũng có thể lựa chọn trở thành người bình thường, thích phiêu lưu tự do, lái xe, và khám phá thành phố. Trò chơi này cho phép bạn lựa chọn hành động và quyết định số phận của mình.

vegas-crime-simulator-mod-apk

Hành động theo cách của bạn

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy xem hệ thống nhiệm vụ. Trò chơi sẽ đưa cho bạn hàng tá nhiệm vụ mỗi ngày để tiếp cận với mọi ngóc ngách của thành phố và gặp gỡ nhiều thử thách khác nhau. Về cơ bản, các hoạt động nhiệm vụ sẽ xoay quanh các thương vụ bất hợp pháp như giết người, buôn bán lậu, bảo kê, đua xe trái phép … Chúng sẽ dẫn bạn vào những chiến dịch điên rồ nhất để lái xe, đua xe, bắn súng, thanh trừng và hơn thế nữa. Bạn sẽ có cảm giác như mình là một mafia thực thụ. Dù bạn muốn hay không, bạn cũng phải hành động như một mafia để sống sót ở thế giới ngầm. Không chỉ vậy, Vegas là nơi của sự bất công và vô luật pháp. Vì vậy, bạn sẽ không thể tránh khỏi những cuộc xung đột.

Để hoàn thành các nhiệm vụ và giành lợi thế trong những cuộc xung đột như thế, bạn cần học hỏi nhiều kỹ năng. Giao diện điều khiển trực quan của trò chơi sẽ giúp bạn tiếp cận với mọi thứ dễ dàng. Bạn có thể đua xe thông qua mũi tên ảo, phanh và chân ga. Bạn có thể bắn súng bằng cách sử dụng những nút ảo như nhắm, bóp cò, thay đạn … Bên cạnh đó, bạn còn có thể lái trực thăng, xe tăng hoặc bay như siêu anh hùng. Đặc biệt, trò chơi sẽ giúp bạn định hướng và theo dõi vị trí kẻ thù bằng một bản đồ nhỏ. Hãy kết hợp tất cả kỹ năng và tính năng để hoàn thành các chiến dịch điên rồ của bạn.

vegas-crime-simulator-mod-android

Hệ thống items phong phú ở cửa hàng

Trong cửa hàng của Vegas Crime Simulator , bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ hay ho. Đầu tiên, chúng ta phải kể đến hệ thống items phụ kiện và trang phục. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với quần, áo, giày, mắt kính, súng, và hơn thế nữa. Có hàng trăm items độc đáo để bạn tha hồ thiết kế và định hình phong cách của mình. Bạn thích ăn mặc thật giản dị hay cá tính? Không có giới hạn nào để bạn tận hưởng trải nghiệm với nhân vật yêu thích của mình. Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí và phương tiện cũng đa dạng không kém. Có đến hàng tá khẩu súng khác nhau với diện mạo cực chất và các thông số khác nhau về Tốc độ bắn và Kích cỡ Clip. Lựu đạn cũng là thứ vũ khí được ưa chuộng.

Về phương tiện, bạn có thể tìm thấy hàng tá loại khác nhau trong thế giới mở rộng lớn của trò chơi. Đó là những chiếc xe hơi bình thường, xe đua hiện đại, xe thể thao và địa hình mạnh mẽ, thậm chí là trực thăng quân đội, SUV bọc thép và những chiếc xe phân khối lớn. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp nhân vật với các kỹ năng độc đáo như sợi dây ma thuật, chế độ máy bay, kỹ năng hạ cánh và siêu hạ cánh, super kick, bay như siêu anh hùng … Đặc biệt, bạn có thể chuyển đổi từ xe sang Mech khổng lồ. Các kỹ năng này sẽ cực kỳ hữu ích để bạn hoàn thành các nhiệm vụ lớn.

vegas-crime-simulator-mod/

Môi trường mở chi tiết và chân thực

Trò chơi này còn gây ấn tượng cho bạn với sự đầu tư chỉnh chu về thiết kế. Nó mang đến một thế giới mở rộng lớn được lấy cảm hứng từ thành phố Vegas thực tế. Nó bao gồm nhiều khu vực khác nhau và được xây dựng chỉnh chu với nhiều chi tiết từ tòa nhà cao tầng đến đường xá, xe cộ, cầu, biển và hơn thế nữa. Hình ảnh nhân vật, phương tiện và vũ khí cũng hết sức chân thực. Âm thanh động cơ xe cộ, tiếng súng, vụ nổ đều cực kỳ sống động.

tai-vegas-crime-simulator-mod/

Tóm lại, Vegas Crime Simulator là phiên bản rút gọn hoàn hảo của GTA. Nó sẽ giúp bạn hòa mình vào thế giới ngầm rộng lớn với hàng trăm nhiệm vụ để khám phá. Hãy tự do hành động theo cách của bạn để trải nghiệm cảm giác như một mafia thực thụ. Bắn súng, lái xe, bay như siêu anh hùng, đua xe trái phép và hơn nữa, tại sao không chứ? Hãy thể hiện cá tính của bạn thông qua trang phục, vũ khí và cách hành động.

Link Tải Xuống Ngay Của Vegas Crime Simulator MOD APK

Tên ID Vegas Crime Simulator
Cập nhật 9 Tháng Tư, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Naxeex Ltd
Kích cỡ 104MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 6.4.3
Thông tin MOD Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Score, VIP
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Tư, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (104MB)