World War Heroes 1.44.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, One Hit Kill, Bất Tử]

World War Heroes 1.44.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, One Hit Kill, Bất Tử]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
World War Heroes 1.44.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, One Hit Kill, Bất Tử]
TẢI XUỐNG NGAY (2GB)

World War Heroes là tựa game FPS đình đám với hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Nó là một trong những trò chơi hay nhất được khai thác ở chủ đề “chiến tranh thế giới”. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu và hòa mình vào bầu không khí chiến tranh thực tế, hãy tải ngay trò chơi về điện thoại. Nó mang đến cho bạn hàng loạt chế độ độc đáo. Qua đó, nó cho phép kết nối trực tuyến để so tài với nhiều người chơi. Ngoài ra, nó sở hữu một kho vũ khí tuyệt vời có thể nâng cấp. Bên cạnh đó, với giao diện điều khiển tối ưu, trò chơi sẽ mang đến cảm giác nhập vai chân thực nhất. Hãy sẵn sàng để tham gia vào chiến dịch chiến tranh lớn nhất nhân loại trong trò chơi này.

World War Heroes MOD APK – Trò chơi bắn súng lấy cảm hứng từ thế chiến thứ hai

Có lẽ không ai là không biết đến Thế chiến thứ hai MOD APK – một trong những cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử nhân loại. Nó lần nữa được khắc họa trong World War Heroes qua các chế độ thú vị cùng lối chơi nhập vai điển hình. Vì vậy, khi tham gia game, bạn sẽ trở thành một trong những người lính của lực lượng chiến tranh. Từ góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ cảm nhận được sự khốc liệt của cuộc chiến. Bên cạnh đó, đây là cơ hội để thử bắn nhiều loại súng khác nhau. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội thú vị khác khi cạnh tranh với bạn bè trực tuyến trên toàn cầu. Với những tính năng hấp dẫn này, không quá bất ngờ khi trò chơi này đã nhận được sự yêu mến của đông đảo người chơi.

world-war-heroes-mod-apk

Khám phá các chế độ thú vị

Cho đến nay, trò chơi này có đến 7 chế độ chơi trực tuyến. Trong đó, có thể kể đến các chế độ điển hình sau:

Death match và Team deathmatch: Hai chế độ này có nhiều điểm giống nhau. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu để giành được nhiều số “kill” nhất có thể. Nhưng ở chế độ Team, bạn sẽ chơi với đồng minh thay vì chiến đấu một mình và chống lại tất cả.

Point capture và Capture the flag: Bạn sẽ tổ đội với bạn bè trước khi tham gia hai chế độ này. Vào chiến trường, nhiệm vụ của đội của bắt điểm hoặc cướp cờ từ đối phương và đem về căn cứ của mình. Đến khi hết giờ, đội nào có nhiều điểm/cờ hơn sẽ chiến thắng. Nguyên tắc đơn giản là vậy.

Custom: Khác với mọi chế độ còn lại, chế độ này cho phép bạn tùy chỉnh nhiều thứ. Bạn có thể tạo sảnh và mời bạn bè của mình vào trận chiến. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bản đồ, số lượng người tham gia và nhiều quy tắc khác.

Có thể thấy, hầu hết các chế độ đều yêu cầu chơi tổ đội. Hơn nữa, bạn sẽ kết nối và đối đầu với người chơi trực tuyến thay vì AI. Vì vậy, dù ở chế độ nào, bạn luôn có những cuộc chiến cạnh tranh cực kì hấp dẫn. Hãy sẵn sàng cho điều đó.

world-war-heroes-android

Giao diện điều khiển trực quan

So với nhiều tựa game FPS khác, World War Heroes có phần đơn giản hơn về giao diện điều khiển. Nó bao gồm joystick để di chuyển và các nút ảo như khom người, nhắm, bắn, hồi máu … Bên cạnh đó, các thông tin quan trọng sẽ hiển thị trực quan trên màn hình. Nhờ đó, bạn sẽ biết được số lượng đạn còn lại, số kill còn lại cần đạt được và số điểm của mỗi đội. Ngoài ra, có một bản đồ nhỏ ở góc trái màn hình. Nó sẽ giúp người chơi xác định vị trí của đồng minh và kẻ thù trên chiến trường. Đặc biệt, bạn có thể giao tiếp với đồng mình thông qua tính năng “chat”. Trong cuộc chiến, hãy tận dụng mọi tính năng để giành lợi thế trước kẻ thù của bạn.

game-world-war-heroes-mod/

Kho vũ khí khổng lồ

Trò chơi mang đến những loại vũ khí chiến đấu phổ biến từ Thế chiến thứ hai. Theo đó, có đến hơn 100 loại vũ khí, chủ yếu là súng lục, súng máy, súng trường, súng bắn tỉa và hơn thế nữa. Mỗi loại súng có những ưu thế và hạn chế riêng về tốc độ bắn, tầm bắn, độ giật … Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn những khẩu súng phù hợp. Bên cạnh đó, trò chơi còn mang đến hơn 4 loại thiết bị chiến đấu đặc trưng của các quốc gia trong chiến tranh thế giới thứ hai [Mỹ, Liên Xô, Đức …]. Điển hình nhất là xe tăng và máy bay chiến đấu với sức công phá khủng. Thêm vào đó, bạn có thể khám phá hơn 12 khu vực chiến đấu được mô phỏng lại.

tai-world-war-heroes-mod/

Thiết kế chân thực và sinh động

Đồ họa là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của trò chơi này. Nó được xây dựng tỉ mỉ trên nền đồ họa 3D chất lượng cao. Nhờ đó, trò chơi đã mô phỏng thành công chiến trường thực địa. Nó cũng mô tả tốt hình ảnh những người lính trong trang phục đặc trưng của từng quốc gia. Các loại súng và phương tiện chiến tranh cũng chân thực không kém. Đặc biệt, hiệu ứng bắn súng, nổ bom cũng hết sức sinh động, làm nổi bật những cuộc chiến nảy lửa.

Thông tin MOD đã sửa đổi của World War Heroes được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Vô ha

Nhìn chung, World War Heroes là một trò chơi RPG chiến tranh hoàn hảo. Nó sẽ khiến mọi game thủ hài lòng với lối chơi hấp dẫn, đồ họa chỉnh chu cùng hệ thống chế độ đa dạng. Hãy chọn chế độ yêu thích của bạn, chọn súng phù hợp, mời bạn bè và bắt đầu ngay một trận chiến. Đây là cơ hội để tận hưởng bầu không khí chiến tranh chân thực nhất trên điện thoại.

Link Tải Xuống Ngay Của World War Heroes MOD APK

Tên ID World War Heroes
Cập nhật 3 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 5.0+
Phát hành MADFINGER Games
Kích cỡ 2GB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 1.44.0
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, One Hit Kill, Bất Tử
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 3 Tháng Bảy, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (2GB)