Zombie Hunter D-Day 1.0.911 APK MOD [Bất tử, Onehit]
Zombie Hunter D-Day 1.0.911 APK MOD [Bất tử, Onehit]

Zombie Hunter D-Day 1.0.911 APK MOD [Bất tử, Onehit]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (255MB)

Thế giới sau ngày tận thế sẽ diễn ra như nào?. Lấy cảm hứng từ một câu chuyện viễn tưởng về hậu khải huyền. Tựa game Zombie Hunter D-Day sẽ mang đến những giây phút kịch tính. Một cuộc sống đầy thử thách với lối chơi hành động. Bạn sẽ là một trong số những người may mắn sống sót. Nhưng sẽ phải đối diện với vô vàn thử thách. Sự xuất hiện của những thây ma là một trong những mối nguy hiểm đáng sợ nhất. Bởi chúng sẽ lao đến tấn công nhằm lấy đi mạng sống. Giờ đây, không có lựa chọn nào tốt hơn ngoài chiến đấu. Cầm súng lên và bắt đầu bước vào cuộc hành trình sinh tồn. Nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ kẻ thù để bảo vệ bản thân. Từ đó hoàn thành những thử thách để chứng minh kỹ năng sinh tồn. Đồng thời thể hiện bản thân là một tay súng chuyên nghiệp.
Tải Zombie Hunter D-Day MOD APK – Bắn Súng Để Chiến Đấu Chống Lại Những Zombie Đáng Sợ
Zombie Hunter D-Day xây dựng nội dung theo một cốt truyện giả tưởng. Lấy bối cảnh về thế giới sau ngày tận thế. Do sự bùng phát của đại dịch virus từ phòng thí nghiệm. Sự thất bại của những nhà khoa học đã khiến cho nhân loại bị lây nhiễm bệnh. Những người đã chết sẽ sống lại thêm một lần nữa. Nhưng thay vì được sống bình thường như những người khác. Họ sẽ trở thành thây ma khát máu không kiểm soát. Đi khắp nơi trong thành phố để săn lùng những người sống sót khác. Tạo ra một thế giới hỗn loạn với sự nguy hiểm rình rập khắp nơi. Khiến mọi thứ chìm vào bóng tối, cùng với sự huỷ diệt của toàn nhân loại. Là một trong số ít người may mắn còn sống sót, chưa bị lây nhiễm virus. Bạn sẽ phải chiến đấu với kẻ thù zombie để bảo vệ bản thân khỏi cái chết.
Lối chơi, nhiệm vụ cần thực hiện
Nhập vai người may mắn sống sót trong thế giới của Zombie Hunter D-Day. Mở ra nhiều khu vực khác nhau với bối cảnh đáng sợ. Sử dụng khẩu súng được trang bị để làm vũ khí chiến đấu. Dưới góc nhìn thứ nhất được mô phỏng vô cùng chân thực. Bạn sẽ phải chống lại số lượng lớn thây ma trong nhiều thử thách. Được thể hiện qua từng nhiệm vụ, chia thành các giai đoạn. Lần lượt bắn hạ từng kẻ địch để quét sạch toàn bộ. Thành công ngăn chặn cuộc tấn công của những zombie trong từng thử thách. Từ đó hoàn thành nhiệm vụ với thành tích xuất sắc đạt được. Phần thưởng sau đó sẽ thể hiện qua tiền. Số lượng tiền sẽ tương ứng với độ khó của nhiệm vụ khi hoàn thành. Tiếp tục cuộc chiến để bước vào những trận đấu mới. Độ khó sẽ tăng lên với những thách thức nguy hiểm hơn.
Quá trình diễn ra, lưu ý đạn
Lối chơi của Zombie Hunter D-Day diễn ra theo phong cách bắn súng. Trong một cuộc chiến có thể trang bị hai loại súng khác nhau. Đồng thời được mang theo vũ khí hỗ trợ để sử dụng khi cần thiết. Những tên thây ma sẽ xuất hiện từ nhiều hướng với số lượng nhất định. Bạn sẽ phải tiêu diệt toàn bộ để quét sạch kẻ thù. Đồng thời không được để chúng tiến đến gần bản thân. Bởi sẽ bị tấn công và mất mạng, đồng nghĩa nhiệm vụ thất bại. Quá trình diễn ra sẽ phải lưu ý đến số lượng của từng loại súng. Đạn có giới hạn, sau khi dùng hết sẽ phải chờ thời gian để nạp lại. Lần lượt thay từng băng đạn cho tới khi sử dụng hết số đạn trong súng. Sẽ phải chuyển sang vũ khí khác để tiếp tục chiến đấu. Hoặc khi gặp nguy hiểm, có thể sử dụng lựu đạn để tạo ra một vụ nổ, gây sát thương diện rộng.
Nhiều loại zombie, boss thây ma
Trong một thế giới hậu tận thế với sự bùng phát của đại dịch zombie. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều loại zombie khác nhau. Đó là những kẻ thù đáng sợ, được Zombie Hunter D-Day thể hiện qua ngoại hình. Tiêu biểu như thây ma gầy ốm yếu, thây ma béo phì, người dân, công nhân, cảnh sát,… và nhiều hơn nữa. Chúng được tạo hình vô cùng đáng sợ với con mắt đỏ ngầu. Cùng với sự chuyển động chậm chạp hoặc nhanh. Tuỳ từng loại sẽ có khả năng tấn công và sức chịu đựng riêng. Điều này cần phải lưu ý để có thể đưa ra chiến lược phòng thủ hiệu quả. Nã đạn chính xác vào phần đầu để hạ gục chúng chỉ với một viên đạn duy nhất. Hơn nữa, trong một số trận chiến, sẽ phải đối mặt với sự xuất hiện của boss. Sở hữu kích thước khổng lồ, sức mạnh vượt trội hơn những thây ma thông thường.

Những khẩu súng là một trong các yếu tố rất quan trọng. Đó là vũ khí chính được sử dụng tại Zombie Hunter D-Day. Giúp bạn có thể chống lại sự tấn công từ zombie. Trò chơi sở hữu bộ sưu tập súng đa dạng. Với rất nhiều loại cổ điển, mang những phong cách riêng. Cũng như sự thiết kế nổi bật và độc đáo về kiểu dáng. Hơn nữa, có thể nâng cấp và kết hợp để tăng cường khả năng. Cải thiện các chỉ số sức mạnh như sát thương, thời gian tải lại. Tuy nhiên, để sở hữu và nâng cấp sẽ phải sử dụng tiền để thực hiện.

Link Tải Xuống Ngay Của Zombie Hunter D-Day MOD APK

Tên ID Zombie Hunter D-Day
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Clegames Inc.
Kích cỡ 255MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.0.911
Thông tin MOD Bất tử, Onehit
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (255MB)