Angry Birds Transformers 2.28.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn tiền coins gems, Sở Hữu tất cả]
Angry Birds Transformers 2.28.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn tiền coins gems, Sở Hữu tất cả]

Angry Birds Transformers 2.28.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn tiền coins gems, Sở Hữu tất cả]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (490MB)

Angry Birds Transformers Mod là trò chơi nhập vai hành động 3D. Tựa game này sẽ đưa những anh hùng Angry Birds trở lại trong diện mạo mới, đó là những robot chiến đấu cừ khôi. Bạn sẽ nhập vai những anh hùng này và tham gia vào cuộc chiến chống lại EggSpark. Cuộc chiến giữa lợn xanh và chim tức giận lần nữa tái xuất nhưng ở quy mô hoành tráng hơn. Không còn những màn bắn súng cao su bình thường nữa. Thay vào đó là những màn bắn súng với âm thanh và hiệu ứng sôi động. Hãy mở khóa và nâng cấp những anh hùng của bạn để tham gia những cuộc chiến súng ống này.

Angry Birds Transformers MOD APK – Cuộc chiến bắn súng của Angry Birds

Bạn đã từng nghĩ những nhân vật Angry Birds hài hước sẽ trở thành Autobird? Đó là sự thật trong Angry Birds Transformers. Trò chơi này sẽ biến những chú chim bình thường trở thành anh hùng thực sự. Và họ sẽ có những trận chiến chưa từng có trong lịch sử. Đó là cuộc chiến giữa các robot Angry Birds và EggBots [lực lượng do EggSpark tạo ra]. Chúng đang âm mưu phá hủy đảo Piggy lần nữa, và bạn cần làm gì đó để ngăn chặn kế hoạch này. Một cuộc chiến dài hơi đang chờ bạn phía trước.

angry-birds-transformers-mod-apk

Tham gia cuộc chiến bảo vệ đảo Piggy

Cuộc chiến của Angry Birds chống lại EggBots sẽ diễn ra qua nhiều cấp độ. Ở mỗi cấp, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù để giành chiến thắng và mở khóa thử thách tiếp theo. Cách chiến đấu tương đối đơn giản và dễ tiếp cận nhưng bạn cần rèn luyện nhiều. Cụ thể, chiến binh Angry Birds của bạn sẽ tự động chạy từ trái sang phải. Bạn cần nhấp chọn mục tiêu ở trước mặt để tiêu diệt chúng. Yếu tố quan trọng làm nên chiến thắng là chọn mục tiêu chính xác và nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cần có chút mưu mẹo để chinh phục cấp độ dễ hơn.

Chẳng hạn, thay vì chọn vào từng mục tiêu, bạn có thể bắn vào những điểm khác. Những con lợn sẽ nằm ngẫu nhiên trên các cơ sở phòng thủ bằng gỗ và băng. Hãy nhấp vào những điểm phòng thủ tệ nhất để khiến chúng ngã xuống nước với chỉ một viên đạn. Các chiến lược bắn khôn ngoan sẽ giúp bạn tiết kiệm đạn và lượt bắn trong khi đem đến hiệu quả cao hơn. Do đó, mặc dù là game hành động nhưng trò chơi này vẫn giữ lại yếu tố chiến lược từ những tựa game Angry Birds tiền nhiệm. Hãy cho thấy bạn là người bắn súng nhanh, chính xác và hiệu quả nhất.

angry-birds-transformers-mod-android

Khám phá hệ thống anh hùng autobird

Angry Birds Transformers sẽ mang những chú chim tức giận huyền thoại trở lại lần nữa. Nhưng giờ đây, họ là những anh hùng autobird thực thụ trong diện mạo cực chất. Bạn có thể gặp lại Red trong vai trò Optimus Prime, Chuck trong vai Bumblebee và hơn thế nữa. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu sức mạnh và thuộc tính riêng, đem đến cảm giác mới mỗi khi nhập vai. Bên cạnh đó, nhân vật có thể được nâng cấp không giới hạn. Càng nâng cấp thì sức mạnh càng cao, tỷ lệ chiến thắng càng lớn.

Mỗi nhân vật sẽ có 3 thuộc tính riêng như khả năng phòng thủ, độ chính xác và khả năng kiểm soát. Các chỉ số này càng cao thì nhân vật càng khỏe, càng nhanh và càng linh hoạt. Bạn có thể nâng cấp nhân vật để cải thiện các thuộc tính nói trên. Chỉ cần nhấp vào “Upgrade” và chi tiền cho việc nâng cấp. Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ cơ hội để mở khóa những nhân vật mới. Và tất nhiên, bạn có thể xây dựng đội ngũ Autobird mạnh mẽ cho chiến dịch hành động dài hơi. Cấp độ càng cao thì càng nhiều nhân vật được mở khóa, mang đến sự đa dạng về chiến thuật.

angry-birds-transformers-mod/

Chơi với bạn bè

Bên cạnh chế độ đơn cổ điển, trò chơi này còn có chế độ co-op. Nói cách khác, bạn có thể chơi với bạn bè trực tuyến trong cùng một cấp độ. Với sự hỗ trợ của bạn bè, các cuộc chiến trở nên thú vị và dễ thở hơn. Đồng thời, bạn có thể giao lưu và chiến đấu cùng bạn bè, đó là cảm giác thú vị hơn nhiều so với chơi đơn. Ngoài ra, bạn sẽ có cuộc cạnh tranh sôi nổi với bạn bè trực tuyến. Hãy nỗ lực để đánh bại họ và leo lên vị trí cao trên bảng xếp hạng toàn cầu. Phần thưởng thăng hạng là thứ đáng mong đợi nhất.

tai-angry-birds-transformers-mod/

Hiệu ứng và âm thanh sôi động

Những trận chiến trong trò chơi sẽ đi kèm với hiệu ứng sôi động. Những hiệu ứng đổ vỡ, tiếng súng, nhạc nền và hơn thế nữa đều khá tuyệt vời. Chính những điều này làm nên sức hấp dẫn của mỗi màn chơi. Bên cạnh đó, các thao tác chạy, nhảy, tiến hóa và bắn súng đều hết sức mượt mà. Hầu như chẳng có tình trạng lag xảy ra khi chơi game. Hơn nữa, hình ảnh với thiết kế 3D sẽ cho cảm giác nhập vai chân thực.

Nói chung, Angry Birds Transformers là tựa game hành động thú vị. Đây được xem là phần khác biệt nhất trong loạt game Angry Birds cổ điển. Thay vì bắn súng cao su, giờ bạn sẽ hành động như một robot thực thụ. Bạn sẽ có những trận chiến hấp dẫn hơn bao giờ hết trong vai autobird mạnh mẽ. Hãy cho thấy tốc độ và khả năng nhanh nhẹn của bạn để chinh phục mọi thử thách ở đây.

Link Tải Xuống Ngay Của Angry Birds Transformers MOD APK

Tên ID Angry Birds Transformers
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Rovio Entertainment Corporation
Kích cỡ 490MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.28.0
Thông tin MOD Menu, Vô hạn tiền coins gems, Mở khóa tất cả
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (490MB)