Little Big Snake 2.6.92 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Bất tử, Skin, VIP]
Little Big Snake 2.6.92 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Bất tử, Skin, VIP]

Little Big Snake 2.6.92 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Bất tử, Skin, VIP]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (120MB)

Little Big Snake được xem là phiên bản làm lại của Slither.io MOD APK – tựa game rắn săn mồi huyền thoại. Trò chơi này được phát hành miễn phí cho nền tảng di động, giúp bạn chơi mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, lần đầu tiên, trong trò chơi này, bạn có thể lập nhóm với bạn bè và cùng nhau sinh tồn. Nói cách khác, thay vì đơn độc một mình, nay bạn có thể nghĩ ra hàng tá chiến lược khi co-op. Hơn nữa, trò chơi này mang đến một thế giới côn trùng nhiều màu sắc. Hãy sẵn sàng để khám phá thế giới này và tìm kiếm tài nguyên để tiến hóa. Nhiều người chơi khác sẽ tham gia so tài cùng bạn.

Mô tả về Little Big Snake MOD APK – Tiến hóa để trở thành con rắn lớn nhất

Có lẽ bạn không còn lạ gì với Slither.io, nhưng Little Big Snake tại MODLMH là lựa chọn thú vị hơn trong thời điểm hiện tại. Tựa game này được xây dựng dựa trên cảm hứng từ Slither.io. Tuy nhiên, nó mang đến nhiều điểm mới từ lối chơi đến hình ảnh. Điểm sáng nhất trong trò chơi là phần hình ảnh 3D được thiết kế chỉnh chu. Nhưng về cơ bản, lối chơi không có gì quá mới. Nhiệm vụ của bạn vẫn như mọi khi MOD APK – sinh tồn và tiến hóa để trở thành con rắn lớn nhất.

little-big-snake-mod-apk

Lối chơi quen thuộc

Tham gia trò chơi, bạn sẽ hòa mình vào thế giới côn trùng nhiều màu sắc. Ở đây, có đến hàng trăm con rắn khác đang cố gắng sinh tồn và tiến hóa. Bạn sẽ trở thành một phần trong số đó ngay từ khi bước vào chiến trường. Mục tiêu của bạn là ăn nhiều thức ăn nhất có thể để lớn hơn và có lợi thế tốt hơn. Để làm điều này, bạn chỉ việc chạm ngón tay trên màn hình để điều khiển rắn. Nhưng hãy làm điều đó thật tinh tế và linh hoạt để né bẫy từ kẻ thù. Hơn nữa, bạn còn cần những chiến lược khôn ngoan để bẫy lại người khác.

Ở giai đoạn đầu, bạn chỉ là một con rắn nhỏ. Vì vậy, thay vì cố gắng bẫy người khác, hãy tập trung vào những thức ăn có sẵn. Đó có thể là những đốm sáng và côn trùng trên chiến trường. Chúng sẽ nuôi rắn bạn lớn dần theo thời gian để đạt đến kích thước mong muốn. Khi đạt đến cấp độ nhất định, rắn của bạn sẽ sẵn sàng cho việc săn mồi. Cách tốt nhất để tiến hóa nhanh hơn là bẫy kẻ thù và chiếm lấy mật hoa của chúng. Vậy làm sao để đặt bẫy? Hãy tận dụng tốc độ hoặc độ dài của bạn.

little-big-snake-mod-android

Trở thành bọ rùa

Đây là điều chưa từng có trong những trò chơi rắn săn mồi cũ. Trong Little Big Snake , bạn có thể biến thành bọ rùa sau khi chết. Như vậy, bạn sẽ tiếp tục sống trong vai trò bò rùa. Bạn có thể thu thập mật hoa như mọi con rắn khác và tiếp tục tiến hóa. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp nhiều bất lợi khi ở hình dạng này. Bọ rùa sẽ có khả năng tấn công kém và dường như vô hại trước những con rắn khổng lồ. Nhưng hãy nỗ lực sống sót lâu hơn trong dạng bò rùa để cải thiện thành tích của bạn.

little-big-snake-mod/

Sở Hữu những skins mới

Trò chơi mang đến hàng loạt skins tuyệt đẹp để tùy chỉnh rắn của bạn. Tất cả đều có sẵn ở cửa hàng nhưng bạn phải chi tiền để mở khóa. Mỗi skin mang màu sắc và phong cách khác nhau. Phải kể đến một số skins cực chất như rắn cảnh sát, rắn cứu hỏa, rắn siêu anh hùng và hơn thế nữa. Skins không làm thay đổi kỹ năng hay tốc độ của nhân vật. Nhưng bạn sẽ có cảm hứng mới khi chơi với skin mới. Đừng chần chừ để mở khóa skin yêu thích của bạn và gây ấn tượng với những người khác.

Chơi với bạn bè

Bạn sẽ không bao giờ đơn độc một mình. Trên chiến trường, có đến hàng trăm người chơi khác sẽ tham gia cùng lúc. Bạn có thể theo dõi vị trí của mọi người trên bảng xếp hạng theo thời gian thực. Bên cạnh đó, trò chơi này còn có chế độ co-op. Vì vậy, đừng ngại rủ thêm bạn bè và tổ chức nhóm để tham gia trò chơi. Các cuộc chiến với đồng đội lúc nào cũng thú vị hơn. Đặc biệt, bạn có thể nghĩ ra hàng tá chiến lược mới khi kết hợp cùng bạn bè. Phần thưởng cho chế độ co-op cũng hấp dẫn hơn nhiều đấy.

tai-little-big-snake-mod/

Thế giới côn trùng nhiều màu sắc

Trò chơi này sẽ khiến bạn choáng ngợp với thế giới mới được xây dựng với đồ họa 3D. Đó là thế giới côn trùng rộng lớn với sự có mặt của hàng tá sinh vật độc đáo. Đặc biệt, những con rắn được thiết kế cực kỳ sắc nét và sáng tạo. Mỗi người chơi có thể sở hữu một con rắn với diện mạo riêng, từ đó mang đến sự đa dạng cho thế giới sinh tồn. Hơn nữa, các hiệu ứng màu sắc từ đốm sáng hay côn trùng cũng hết sức bắt mắt.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Little Big Snake được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền, Đá Qúy
  • Bất tử
  • Sở Hữu Skin, VIP

Đừng ngần ngại tải xuống Little Big Snake và tham gia vào chiến trường sinh tồn. Đây là nơi để bạn sống lại những ký ức đẹp khi chơi rắn săn mồi cổ điển. Nhiều người chơi khác đang chờ bạn có mặt để so tài trên chiến trường PvP. Hãy cho thấy sự nhanh nhẹn và chiến lược của bạn để trở thành con rắn lớn nhất ở đó. Hàng loạt skin và vật phẩm độc đáo là phần thưởng cho thành tích của bạn.

Link Tải Xuống Ngay Của Little Big Snake MOD APK

Tên ID Little Big Snake
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành Addicting Games Inc
Kích cỡ 120MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.6.92
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Kim Cương, Bất tử, Skin, VIP
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (120MB)