Ball Bounce: Escape Quest 0.3.1 APK MOD [Menu LMH, Bất Tử, Tốc Độ Game, Lượng Tiền Rất Lớn]
Ball Bounce: Escape Quest 0.3.1 APK MOD [Menu LMH, Bất Tử, Tốc Độ Game, Lượng Tiền Rất Lớn]

Ball Bounce: Escape Quest 0.3.1 APK MOD [Menu LMH, Bất Tử, Tốc Độ Game, Lượng Tiền Rất Lớn]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 ngày ago)
TẢI XUỐNG NGAY (71MB)

Phiêu lưu cùng quả bóng lăn trong trò chơi Ball Bounce: Escape Quest. Nhiệm vụ vượt qua địa hình hiểm trở, tránh né các chướng ngại vật nguy hiểm. Đồng thời thu thập các vật phẩm hoặc giải cứu bạn bè đang bị giam giữ. Sau đó tiến tới cánh cửa ở điểm cuối cùng của một nhà tù để hoàn thành nhiệm vụ. Bối cảnh của trò chơi mở ra trong một nhà tù rộng lớn. Được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Bạn sẽ phải tìm cách vượt qua các cánh cửa để rời khỏi nhà tù. Thông qua việc đồng hành cùng quả bóng để thực hiện nhiệm vụ. Từ cuộc phiêu lưu sẽ được tận hưởng đồ hoạ 3D sống động. Với hàng trăm cấp độ đang chờ đợi phía trước. Cùng với cơ chế điều khiển trực quan để sử dụng dễ dàng. Kết hợp lối chơi vui nhộn sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị.

Ball Bounce: Escape Quest MOD APK – Đồng Hành Cùng Bóng Lăn Vượt Địa Hình Trong Nhà Tù

Quả bóng lăn được tạo hình biểu cảm trong Ball Bounce: Escape Quest tại MODLMH. Đây là nhân vật chính trong cuộc phiêu lưu vượt nhà tù. Bạn sẽ đồng hành cùng để bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ. Thông qua cơ chế điều khiển trực quan. Với hai phím mũi tên trái, phải hiển thị góc trái màn hình. Cùng phím mũi tên lên ở góc phải màn hình. Bạn chỉ cần chạm hoặc giữ để lăn về phía trước hoặc lùi về sau. Kết hợp nhảy lên sẽ vượt qua được địa hình hiểm trở. Nhìn chung, hệ thống điều khiển được thiết kế cơ bản. Không quá phức tạp để mất nhiều thời gian làm quen. Ngay khi bắt đầu trò chơi có thể sử dụng để điều khiển bóng lăn.Tai Ball Bounce- Escape Quest

Hơn 100 cấp độ và nhiệm vụ

Trong cuộc phiêu lưu vượt nhà tù của Ball Bounce: Escape Quest. Có hơn 100 cấp độ, với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau cần phải thực hiện. Ở mỗi cấp độ mở ra một hành trình đầy thử thách. Với điều kiện đưa ra khác nhau, yêu cầu bạn phải thực hiện theo. Ví dụ thu thập đủ 3 ngôi sao vàng xuất hiện ngẫu nhiên trong quá trình lăn bóng. Hoặc giải cứu bạn bè đang bị bắt giữ trong lồng sắt tại một địa điểm. Tuỳ theo nhiệm vụ ở mỗi cấp độ, sau khi đạt đủ điều kiện. Cần phải tiếp tục đồng hành cùng bóng lăn tới cánh cửa ở điểm cuối cùng. Từ đó mới có thể rời khỏi một khu vực để hoàn thành nhiệm vụ.

Những đồng tiền vàng xuất hiện dọc theo các tuyến đường bóng sẽ lăn qua. Đừng bỏ lỡ và hãy cố gắng thu thập toàn bộ. Từ đó có thể tích luỹ theo thời gian thực hiện các nhiệm vụ. Giúp bạn có thể mở khoá, giao dịch hoặc nâng cấp nhiều tính năng. Tăng thêm sự trải nghiệm mới để cảm thấy thú vị hơn.Download Ball Bounce- Escape Quest

Nhiều yếu tố thay đổi ở nhiệm vụ mới

Mỗi khi bắt đầu một cấp độ mới trong tựa game Ball Bounce: Escape Quest. Nhiệm vụ mở ra vẫn chỉ xoay quanh việc thu thập ngôi sao hoặc giải cứu đồng đội. Nhưng sẽ có nhiều yếu tố khác thay đổi để tăng độ khó cho quả bóng. Ví dụ địa hình được thiết kế phức tạp hơn trước. Với sự xuất hiện của các chướng ngại vật như bẫy gai sắc nhọn. Hơn nữa còn có sự xuất hiện của quản giáo. Đó chính là kẻ thù mà quả bóng phải đối mặt. Có thể lựa chọn tránh né hoặc tấn công bằng hành động nhảy chính xác. Bên cạnh đó, quãng đường di chuyển cũng xã hơn. Khiến bạn phải dành nhiều thời gian hơn để đồng hành cùng bóng lăn.

Tuỳ theo từng nhiệm vụ diễn ra, sẽ ngẫu nhiên thu thập được một chiếc dao tem. Sau khi tích đủ 3 chiếc dao tem sẽ được cung cấp 9 thùng giấy. Khi đó bạn có thể lựa chọn và cắt ngẫu nhiên 3 thùng khác nhau. Từ đó có cơ hội nhận nhiều phần thưởng thú vị. Ví dụ tiền vàng hoặc các skins mới cho quả bóng.Game Ball Bounce- Escape Quest

Các thử thách trong địa hình

Địa hình là một trong những yếu tố gây cản trở lớn nhất tại Ball Bounce: Escape Quest. Cuộc phiêu lưu của quả bóng lăn trong nhà tù sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Với sự thay đổi không ngừng của địa hình sau mỗi cấp độ. Đồng thời các chướng ngại vật và kẻ thù cản đường xuất hiện tại các tuyến đường phải đi qua. Hơn nữa, đôi khi còn phải thực hiện hành động giải đố để mở ra con đường. Từ đó mới có thể tiếp tục lăn về phía trước để hướng đến cánh cửa ở địa điểm cuối cùng. Ví dụ một chiếc cửa sắt chắn ngang lối đi hẹp. Cần phải nhấn và giữ nút từ xa để mở cánh cửa. Theo đó bạn sẽ phải dịch chuyển đồ vật và chèn lên công tắc.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Ball Bounce: Escape Quest được yêu thích

  • MOD Menu
  • Bất Tử, Tốc Độ Game
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền

Từ việc mở thùng giấy sau khi thu thập đủ 3 chiếc dao tem. Hoặc sử dụng tiền vàng kiếm được trong Ball Bounce: Escape Quest. Khi đó mua sắm trong cửa hàng của trò chơi. Có thể mở khoá được nhiều skins khác nhau để thay đổi diện mạo của quả bóng lăn. Với các trang bị như mũ, kính để tăng sự nổi bật. Trở lên nổi trội hơn trong những cuộc phiêu lưu tiếp theo.

Link Tải Xuống Ngay Của Ball Bounce: Escape Quest MOD APK

Tên ID Ball Bounce: Escape Quest
Cập nhật 21 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành Fanmob Studio
Kích cỡ 71MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 0.3.1
Thông tin MOD Menu, Bất Tử, Tốc Độ Game, Vô Hạn Full Tiền
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 21 Tháng Sáu, 2024 (3 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (71MB)