Stickman Party 2.3.8.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, Auto Win]

Stickman Party 2.3.8.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, Auto Win]

Bởi The Toan - (Khoảng 11 tháng ago)
Stickman Party 2.3.8.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, Auto Win]
TẢI XUỐNG NGAY (76MB)

Nếu bạn là fan của dòng game stickman, Stickman Party là nơi lý tưởng dành cho bạn. Trò chơi này mang đến một thư viện minigames được thiết kế với phong cách stickman. Nói cách khác, bạn sẽ tìm thấy ở đây hàng tá trò chơi khác nhau. Đặc biệt, mỗi trò chơi còn cho phép bạn chọn nhiều chế độ và bản đồ. Bạn có thể chơi một mình với chơi cùng tối đa 3 người bạn khác. Thậm chí, bạn chẳng cần đến kết nối internet để chơi. Hơn nữa, mỗi trò chơi ở đây đều có cơ chế điều khiển hết sức đơn giản. Vì vậy, chỉ cần chưa đến 1 phút để bạn làm quen với trò chơi và tận hưởng nó trên điện thoại.
Tải Stickman Party MOD APK – Bữa tiệc trò chơi stickman vui nhộn
Tại sao trò chơi này gọi là một bữa tiệc? Đó là vì nó có đến hàng chục trò chơi khác nhau được tích hợp ở đây. Bạn có thể mở khóa và tận hưởng bất kỳ trò chơi nào mà không cần trả phí. Đây cũng là cơ hội để thách thức bạn bè hoặc người thân trong gia đình để cùng nhau chơi games. Hầu hết các trò chơi được thiết kế đơn giản với phong cách stickman thân thiện. Do đó, dù bạn là trẻ em hay người lớn, trò chơi này đều dành cho bạn. Chỉ cần tải game về điện thoại và tận hưởng trò chơi yêu thích của bạn mọi lúc.

stickman-party-mod-apk
Khám phá bộ sưu tập minigames miễn phí
Hiện tại, trò chơi này có đến 45 minigames khác nhau. Số lượng minigames còn liên tục được bổ sung và cập nhật nên thư viện trò chơi ngày càng đa dạng. Hãy cùng nhau điểm qua những minigames hot nhất trong thư viện này:

Ghost Attack: Tham gia game, nhiệm vụ của bạn là né tránh sự truy đuổi của một con ma trên bản đồ. Bạn cần di chuyển thật khéo léo để trở thành người cuối cùng bị bắt. Khi đó, chiến thắng sẽ thuộc về bạn.

Stickman Run: Đây là thử thách parkour với phong cách stickman. Bạn có thể chơi với bạn bè để thách thức điểm số với họ. Thử thách dành cho bạn là những chướng ngại như thùng gỗ, bẫy, địa hình hiểm trở … Bạn phải vượt qua tất cả để sống sót lâu nhất có thể.

Tank Battle: Đây là nhiệm vụ dành cho bạn: phá hủy những chiếc xe tăng khác trên chiến trường. Trong thời gian 2 phút, ai săn được nhiều “kill” nhất sẽ thắng cuộc.

Race: Bạn có thể chọn một trong nhiều bản đồ đường đua trước khi đua. Mục tiêu là lái xe về đích sớm nhất để đánh bại những tay đua khác.

Sea Battle: Vùng biển của bạn đang bị xâm lược bởi những chiếc thuyền hải tặc. Hãy điều khiển các khẩu pháo khổng lồ và nhắm bắn thật chuẩn xác để tiêu diệt tất cả.

Chicken: Có tối đa 4 người chơi tham gia vào chiến trường của Stickman Party. Mục tiêu của mỗi người chơi là bắt nhiều gà nhất có thể về trại của mình.

Push All: Bạn và những người chơi khác được đưa đến một vùng đất lạ. Bạn phải đẩy tất cả đối thủ xuống vực hoặc xuống nước để trở thành người sống sót cuối cùng.

Fun Race: Minigame này khá giống với trò Race. Nhưng bạn sẽ đua trên một con đường băng trơn trượt. Nhiều tình huống hài hước sẽ đem lại niềm vui cho mọi người chơi.

Ngoài ra, trò chơi còn có loạt minigames khác như Soccer, Ninja Warriors, Color Switch, Shockwave, Wild West và hơn thế nữa. Vậy đâu là trò chơi yêu thích nhất của bạn?

stickman-party-mod-android
Cơ chế điều khiển đơn giản, dễ tiếp cận
Hầu hết các minigames trong trò chơi này đều được xây dựng với lối chơi đơn giản. Do đó, bạn chẳng cần đến những thao tác phức tạp để chinh phục mỗi trò chơi. Chỉ cần chạm, vuốt và nhấp trên màn hình để điều khiển nhân vật, lái xe, bắn súng, và làm nhiều việc khác. Bạn chẳng cần đến vài phút để thành thạo tất cả thao tác này, phải không nào? Bên cạnh đó, giao diện trò chơi sẽ hiển thị trực quan trên màn hình ở góc nhìn top-down.

Góc nhìn này cho phép bạn quan sát toàn cảnh chiến trường và thao tác tiện lợi. Hơn nữa, bối cảnh chiến trường sẽ thay đổi linh hoạt tùy vào chủ đề của minigames. Nhờ đó, bạn sẽ tìm thấy cảm hứng mới khi bước vào trò chơi mới. Đặc biệt, hầu hết các minigames đều cho phép bạn chọn chế độ [1, 2, 3 hoặc 4 người chơi]. Chú ý, chế độ nhiều người chơi chỉ cho phép kết nối cục bộ. Nói cách khác, bạn và những người khác sẽ chơi trên cùng một màn hình.

stickman-party-mod/
Thiết kế đơn giản và nhiều màu sắc
Với phong cách stickman, trò chơi này hứa hẹn làm hài lòng mọi game thủ. Hầu hết các trò chơi có trong thư viện đều được thiết kế với hình ảnh thân thiện và nhiều màu sắc. Bối cảnh chiến trường thì tươi sáng và đa dạng, mang đến cảm hứng mới bất tận. Hơn nữa, các thao tác chạm, vuốt trên màn hình sẽ đi kèm hiệu ứng bắt mắt. Cùng với đó, bạn sẽ chơi game trên nhiều nền nhạc khác nhau. Hãy tận hưởng âm thanh sôi động trong suốt quá trình trải nghiệm.

Nếu bạn thích Stickman Party , hãy nhanh tay tải xuống trò chơi này về điện thoại. Có hẳn một bộ sưu tập hàng chục minigames đang chờ bạn khám phá ở đây. Hãy rủ thêm bạn bè hoặc người thân để chơi cùng trong các minigames yêu thích của bạn. Chỉ cần vài thao tác để chơi trò chơi nên bạn sẽ tiếp cận mọi thứ nhanh chóng. Nhưng để chinh phục trò chơi, bạn phải cho thấy trí tuệ, kỹ năng và sự nhanh nhẹn của mình đấy.

Link Tải Xuống Ngay Của Stickman Party MOD APK

Tên ID Stickman Party
Cập nhật 23 Tháng Tám, 2023
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành PlayMax Game Studio
Kích cỡ 76MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 2.3.8.3
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Auto Win
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 23 Tháng Tám, 2023 (11 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (76MB)