BattleBox 2.6.01 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Mua sắm, Sở Hữu, Bất tử]

BattleBox 2.6.01 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Mua sắm, Sở Hữu, Bất tử]

By The Toan - (Khoảng 5 ngày ago)
BattleBox 2.6.01 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Mua sắm, Sở Hữu, Bất tử]
TẢI XUỐNG NGAY (113MB)

BattleBox mở ra những cuộc chiến bắn súng vui nhộn. Theo lối chơi cạnh tranh trực tuyến được tham gia bởi nhiều người chơi. Họ trở thành những tay súng để bước vào cuộc chiến. Bạn cũng tương tự như vậy, kết nối với mạng để liên kết với hệ thống máy chủ. Sau đó sẽ được sắp xếp ngẫu nhiêm để cạnh tranh với những tay súng khác. Cùng nhau chiến đấu trên một đấu trường mở rộng. Triển khai chiến lược để tấn công nhằm tiêu diệt kẻ thù. Mục đích cuối cùng trở thành tay súng có thành tích tốt nhất, giành chiến thắng trước mọi đối thủ. Chưa dừng lại ở đó, để đa dạng lối chơi và tăng thêm sự trải nghiệm. Nhà phát hành đã cung cấp 3 chế độ chơi khác nhau. Cùng hàng loạt khẩu súng để sử dụng tấn công kẻ thù. Và còn rất nhiều tính năng nổi bật khác sẽ được thưởng thức.

BattleBox MOD APK – Trận Chiến Bắn Súng Sinh Tồn Theo Thời Gian Thực

Cho dù đến với chế độ nào của tựa game BattleBox. Những cuộc chiến mở ra đều theo lối chơi thời gian thực. Bạn và những tay súng khác sẽ tấn công lẫn nhau bằng khẩu súng được trang bị. Nhằm tiêu diệt kẻ thù để sinh tồn trên chiến trường rộng lớn. Với sự khốc liệt và dữ dội giữa súng đạn có thể khiến bản thân mất mạng bất cứ lúc nào. Theo đó sẽ phải vận dụng mọi kỹ năng và kinh nghiệm học được để tồn tại. Kết hợp với cơ chế điều khiển trực quan được hệ thống cung cấp. Điều hướng di chuyển linh hoạt trên chiến trường. Đồng thời sử dụng vũ khí hỗ trợ để gây thêm sát thương. Hoặc nhặt các đồ vật xung quanh để ném về phía đối thủ.BattleBox

Tìm hiểu về các chế độ chơi

Với 3 chế độ chơi khác nhau được BattleBox cung cấp. Gồm sandbox, đấu đội và sống chết. Mỗi chế độ khi tham gia yêu cầu bạn phải tuân thủ theo quy tắc đưa ra. Theo đó sẽ được tận hưởng lối chơi hấp dẫn, cùng với sự cạnh tranh dữ dội. Tìm hiểu về nội dung của mỗi chế độ:

  • Sandbox: mở ra một cuộc chiến tự do, các tay súng có thể thực hiện mọi hành động chiến đấu của riêng mình. Mục tiêu hạ gục các đối thủ để giành chiến thắng và nhận thưởng.
  • Đấu đội: Bạn sẽ đồng hành cùng những tay súng khác để thành lập một nhóm. Bước vào chiến trường để cạnh tranh với nhóm đối thủ. Theo thời gian thực để tấn công lẫn nhau và hạ gục kẻ địch. Mỗi khi một tay súng bị bắn hạ, sẽ được hồi sinh để tiếp tục cùng đồng đội chiến đấu. Tuy nhiên điểm số của đội đối thủ sẽ tăng lên. Sau khi thời gian kết thúc, dựa trên thành tích đã đạt được, thể hiện qua điểm hạ gục giữa hai đội. Từ đó sẽ phân loại thắng thua, đội nào có số điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng.
  • Sống chết: Không có đồng minh, cũng không có sự hỗ trợ từ bất kì ai. Bạn sẽ phải một mình chiến đấu với những đối thủ khác, họ cũng tương tự như vậy. Theo lối chơi bắn súng sinh tồn, diễn ra trên một chiến trường mở. Mục tiêu tìm ra tay súng cuối cùng còn sống sót, từ đó kết thúc trận đấu.

Download BattleBox

 

Kỹ năng chiến đấu và kinh nghiệm

Để có thể sinh tồn trước những tay súng khác trên chiến trường tại BattleBox. Kỹ năng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Có thể nói quyết định trực tiếp đến kết quả trận đấu. Bởi vậy cần phải không ngừng cải thiện, học hỏi thêm kinh nghiệm từ những cuộc chiến trước đó. Cũng như trau dồi thêm kỹ năng bắn súng và chiến lược để đạt hiệu quả cao hơn. Theo đó, nếu muốn bắn hạ kẻ địch sẽ cần phải quan sát nhanh nhẹn. Ngay khi phát hiện mục tiêu phải điều chỉnh hướng súng và nhắm thật chính xác. Sau đó bóp cò để nã đạn, khiến kẻ địch mất mạng, giúp bạn giảm bớt đối thủ cạnh tranh. Từ đó sẽ tăng tỉ lệ giành chiến thắng cao hơn để chứng minh kỹ năng của một tay súng chuyên nghiệp.Tai BattleBox

Sử dụng nhiều yếu tố

Quá trình diễn ra cuộc chiến bắn súng trong BattleBox. Bạn còn có thể sử dụng nhiều yếu tố khác nhau để chống lại kẻ thù. Điều khiển phương tiện di chuyển với tốc độ nhanh hơn. Hoặc cưỡi một con thú để lao qua sự tấn công dữ dội từ chúng. Hơn nữa có thể mở khoá khủng long và các con quái vật khổng lồ. Từ đó nhập vai thành để chiến đấu đa dạng hơn. Cũng như tăng cường sức chịu đựng và tăng lượng máu. Bên cạnh đó còn có cơ hội tìm thấy các vật phẩm hỗ trợ. Ví dụ hộp cứu thương để hồi máu, áo giáp để cải thiện khả năng phòng thủ tạm thời. Còn nhiều hơn nữa sẽ được khám phá khi tham gia.Game BattleBox

Khám phá hệ thống súng của tựa game BattleBox. Được lấy cảm hứng từ những khẩu súng có thực. Từ đó điều chỉnh để mang đến lối tấn công đa dạng. Ví dụ như súng trường, súng bắn tỉa, súng máy, súng ngắn và nhiều hơn nữa. Mỗi loại được thiết kế kiểu dáng đặc trưng riêng. Để tìm hiểu chi tiết về từng ưu nhược điểm của chúng. Có thể thông qua những trận chiến để biết được khả năng bắn của từng khẩu súng. Hơn nữa chúng còn được đánh giá qua các chỉ số.Gồm thời gian tải đạn, số lượng đạn, tốc độ bắn và sát thương tạo ra.

Link Tải Xuống Ngay Của BattleBox MOD APK

Name ID BattleBox
Cập nhật 14 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Publisher ChaloApps
Kích cỡ 113MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 2.6.01
Thông tin MOD Menu, Vô hạn tiền, Mua sắm, Mở khóa, Bất tử
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 14 Tháng Bảy, 2024 (5 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (113MB)