Beat Shooter 2.2.9 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn full tiền, Sở Hữu VIP]

Beat Shooter 2.2.9 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn full tiền, Sở Hữu VIP]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
Beat Shooter 2.2.9 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn full tiền, Sở Hữu VIP]
TẢI XUỐNG NGAY (83MB)

Lối chơi nhạc của Beat Shooter sẽ khiến bạn không thể làm ngơ. Đây là trò chơi âm nhạc kết hợp với cơ chế bắn súng trên màn hình dọc. Tham gia game, nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các bản nhạc bằng cách bắn súng. Bạn cần bắn vào tất cả các khối chạy trên màn hình mà không bỏ lỡ bất kỳ khối nào. Số điểm sẽ được tính dựa trên những gì bạn thể hiện. Nhưng thành tích đôi khi không quan trọng bằng cảm nhận của bạn. Mỗi màn chơi sẽ mang đến cho bạn những giai điệu sôi động hơn bao giờ hết. Đó là các giai điệu từ những bài hát hot hit trong năm. Hãy làm tốt nhiệm vụ để thưởng thức trọn vẹn các bài hát!

Beat Shooter MOD APK – Sự kết hợp giữa âm nhạc và bắn súng

Âm nhạc được kết hợp với nhiều thể loại trò chơi. Nhưng âm nhạc và bắn súng là một ý tưởng đầy sáng tạo của Beat Shooter. Trò chơi này lấy âm nhạc làm nền tảng, còn cơ chế bắn súng là phần hỗ trợ. Như vậy, bạn sẽ thấy lối chơi này giống với các game âm nhạc như Magic Tile hoặc Tiles Hop. Tuy nhiên, thay vì chạm vào các phím đàn, giờ bạn cần bắn súng để hoàn thành các bản nhạc. Lối chơi này hứa hẹn đem đến cảm giác thú vị chưa từng có.

beat-shooter-mod-apk

Hoàn thành các bản nhạc sôi động

Trò chơi này có đến hơn 100 bài hát được cập nhật hàng tuần, hàng tháng. Đó là những bài hát được chọn lọc kỹ lưỡng từ bảng xếp hạng âm nhạc hàng đầu. Mỗi bài hát đều có giai điệu khác nhau nhưng đều mang đến cảm giác sôi động, vui vẻ. Hơn nữa, giai điệu của một số bản nhạc được làm khác đi một chút với tiếng bash, đem đến cảm hứng nghe tốt hơn. Có thể kể đến các bản nhạc nổi tiếng như Coffin Dance, Fearless, Unity và hơn thế nữa. Hãy chọn bài hát yêu thích và chọn “Play” để bắt đầu chơi nhạc. Mỗi bài nhạc sẽ có 3 mức độ để chinh phục.

Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành bài hát từ đầu đến cuối. Để làm điều này, bạn cần sử dụng khẩu súng thật khéo léo. Cụ thể, bạn cần chạm và giữ tay trên màn hình để điều hướng súng đến vị trí mong muốn. Mục tiêu là bắn trúng các khối chạy trên màn hình từ trên xuống dưới. Nếu bỏ lỡ khối nào, bạn sẽ mất một lượt. Ở mỗi màn chơi, bạn có tối đa 3 lượt. Nếu hoàn thành bản nhạc mà không có lỗi nào, bạn sẽ nhận được đến 3 sao cho màn chơi. Và đó là thành tích tuyệt vời mà game thủ nào cũng muốn đạt được.

beat-shooter-mod-android

Sở Hữu nhiều súng hơn

Có thể thấy, súng là vũ khí làm nên sức hấp dẫn của Beat Shooter. Trò chơi này mang đến nhiều loại súng độc đáo để khám phá từ súng ngắn đến súng trường và súng bắn tỉa, điển hình là UMP45, AWM, và M4. Mỗi khẩu súng sẽ mang lại hiệu ứng khác nhau trên đường đua âm nhạc. Hơn nữa, âm thanh từ mỗi khẩu súng còn cho cảm giác riêng. Bạn cũng có thể mở khóa nhiều skins mới cho mỗi khẩu súng. Hãy tiết kiệm tiền thưởng để sở hữu tất cả súng yêu thích của bạn.

beat-shooter-mod/

Thưởng thức các bài hát mới

Trò chơi này liên tục cập nhật các bài hát mới theo thời gian. Nhờ đó, kho nhạc ngày càng trở nên phong phú, mang đến sự mới mẻ tuyệt vời. Tuy nhiên, ở cấp độ nhất định, bạn chỉ có quyền truy cập và chơi các bản nhạc nào đó. Nếu muốn mở khóa nhiều bài hát hơn, hãy nỗ lực để chinh phục các cột mốc thành tích cao hơn. Ngoài ra, mỗi bản nhạc còn có nhiều cấp độ để thử nghiệm. Cấp độ càng cao thì tốc độ nhạc càng nhanh, đáng để kiểm tra sự tiến bộ của bạn đấy.

Tận hưởng hiệu ứng bắt mắt

Tựa game này sẽ không làm bạn thất vọng với chất lượng hình ảnh và âm thanh. Mọi thứ từ skins súng đến bối cảnh đường đua âm nhạc đều hiện lên sinh động, bắt mắt. Bên cạnh đó, các bản nhạc đều có chất lượng âm thanh cao cấp. Các giai điệu còn trở nên sinh động hơn khi kết hợp với tiếng bắn súng. Các hiệu ứng từ mỗi lượt bắn cũng đem đến cảm giác tuyệt vời. Bạn sẽ thấy các hiệu ứng rơi vỡ thú vị sau mỗi lượt bắn súng. Điều này thúc đẩy sự hào hứng của bạn.

tai-beat-shooter-mod/

So tài cùng bạn bè trực tuyến

Mặc dù không có chế độ nhiều người chơi nhưng trò chơi này có bảng xếp hạng trực tuyến. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội so tài cùng nhiều bạn bè online. Bạn cần nỗ lực để chinh phục các cột mốc thành tích cao, từ đó leo lên vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng. Khi thăng hạng, bạn sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn gồm skins súng và bài hát mới. Đừng quên thách thức bạn bè trong những bản nhạc yêu thích. Các đường đua âm nhạc luôn thú vị hơn khi chơi với sự cạnh tranh.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Beat Shooter được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Full tiền
  • Sở Hữu VIP

Đừng chần chừ để tải Beat Shooter và chơi nó ngay bây giờ nếu bạn thích âm nhạc. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những bản nhạc sôi động nhất để tận hưởng trên màn hình dọc điện thoại. Hãy kiểm soát khẩu súng thật khéo léo để bắn các khối và hoàn thành các giai điệu. Khi tốc độ nhạc nhanh hơn, bạn cần di chuyển nhanh hơn và tập trung hơn. Hãy cho thấy bạn là chuyên gia trong việc chơi nhạc bằng súng!

Link Tải Xuống Ngay Của Beat Shooter MOD APK

Tên ID Beat Shooter
Cập nhật 6 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành Badsnowball Limited
Kích cỡ 83MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 2.2.9
Thông tin MOD Menu, Vô hạn full tiền, Mở khóa VIP
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 6 Tháng Bảy, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (83MB)