Bubble Witch 2 Saga 1.162.0 APK MOD [Lượng Lớn Gia Tốc/Lượt Chơi]
Bubble Witch 2 Saga 1.162.0 APK MOD [Lượng Lớn Gia Tốc/Lượt Chơi]

Bubble Witch 2 Saga 1.162.0 APK MOD [Lượng Lớn Gia Tốc/Lượt Chơi]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (87MB)

Bubble Witch 2 Saga Mod là phần tiếp theo của trò chơi giải đố gây nghiện từ nhà phát hành King. Nó sẽ mang bạn đến vùng đất mới, nơi phép thuật sẽ thống trị tất cả. Bên cạnh bối cảnh mới, tựa game này bổ sung thêm loạt cấp độ mới để khám phá. Như vậy, có đến hàng ngàn cấp độ bong bóng khác nhau mà bạn có thể chơi. Hơn nữa, bạn sẽ so tài cùng bạn bè trực tuyến để săn thưởng độc quyền. Hàng loạt vật phẩm đặc biệt đang chờ bạn khám phá ở đây. Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc từ phần đầu của trò chơi. Họ có những câu chuyện mới muốn bạn cùng theo dõi và đồng hành.

Bubble Witch 2 Saga MOD APK – Giải đố và phiêu lưu ở vùng đất linh hồn

Trong phần tiếp theo của Bubble Witch, trò chơi này sẽ đưa bạn vào hành trình mới. Stella và chú mèo của cô ấy đang cần sự giúp đỡ của bạn để bảo vệ vùng đất khỏi linh hồn xấu xa. Đó là sự đồng hành dài hơi qua hàng ngàn cấp độ. Nhưng bạn chẳng cần học những kỹ năng chiến đấu cao siêu, chỉ cần giải đố để giải quyết mọi cuộc chiến. Bạn sẽ tạo ra phép thuật từ những combo giải đố bong bóng. Từ đó, bạn sẽ giúp Stella giải cứu vùng đất của mình. Liệu có bí ẩn nào đằng sau câu chuyện này không? Hãy cùng khám phá nhiều hơn để tìm thấy câu trả lời.

bubble-witch-2-saga-mod-apk

Cơ chế giải đố siêu gây nghiện

Nếu bạn từng chơi Bubble Witch thì chẳng cần đến một phút để tiếp cận trò chơi này. Nó vẫn giữ cơ chế lối chơi như phần đầu MOD APK – đó là cơ chế ghép ghép bong bóng. Nhiệm vụ của bạn là ghép ít nhất 3 bong bóng cùng màu và bắn chúng để ghi điểm. Để bắn bong bóng, bạn chỉ cần vuốt tay trên màn hình để điều hướng, sau đó thả tay để bắn. Cứ như thế, bạn phải phá hủy toàn bộ bong bóng ở mỗi màn để chinh phục nó và mở khóa thử thách tiếp theo. Thật đơn giản phải không nào?

Nhưng đừng chủ quan vì có đến hàng ngàn cấp độ với độ khó tăng dần. Cấp độ sau sẽ khó hơn cấp độ trước khi có nhiều yêu cầu phức tạp hơn. Bạn cần hoàn thành mọi yêu cầu thì mới giành chiến thắng. Trong khi đó, số bóng bạn có được bị giới hạn. Vì vậy, bạn phải tận dụng hiệu quả từng quả bóng được bắn ra. Bên cạnh đó, cách bố trí tháp bong bóng sẽ thay đổi linh hoạt qua các màn. Nó ngày càng phức tạp hơn và cần cách giải đố khôn ngoan hơn. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước mỗi bước đi của bạn.

bubble-witch-2-saga-mod-android

Sở Hữu vật phẩm để tăng điểm

Khi các thử thách trong Bubble Witch 2 Saga ngày càng khó, trò chơi cho phép bạn mở khóa vật phẩm đặc biệt, hay còn gọi là booster. Các vật phẩm này là những quả bóng đặc biệt giúp bạn nhanh chóng hoàn thành màn chơi và ghi điểm cao hơn. Cụ thể, đó là một quả bóng nhiều màu sắc, quả bóng lửa, viên đá băng … Để mở khóa chúng, bạn cần tích lũy điểm và ngôi sao qua các cấp độ. Số lượng booster cũng có giới hạn nên bạn phải sử dụng chúng hiệu quả.

bubble-witch-2-saga-mod/

Khám phá nhiều vùng đất mới

Theo chân Stella và những chú mèo của cô ấy, bạn sẽ có cuộc phiêu lưu kỳ thú đến nhiều nơi. Đó có thể là vùng đất bóng tối lấy cảm hứng từ ngày lễ Halloween, hầm ngục, sa mạc, thảo nguyên và hơn thế nữa. Bạn sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp của mỗi bản đồ thông qua tiến trình cấp độ. Bên cạnh đó, khi đến bản đồ mới, trò chơi mở ra nhiều nội dung thú vị. Bạn có thể gặp gỡ những người bạn và thú cưng chưa từng có trước đây. Họ mang theo những câu chuyện mới để khám phá.

Đặc biệt, các thử thách dành cho bạn sẽ ngày càng phong phú. Trò chơi sẽ mở ra những quả bong bóng mới với màu sắc tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, các cấp độ sẽ có thêm yêu cầu để gây khó khăn cho quá trình giải đố của bạn. Nhưng bạn sẽ kiếm được nhiều điểm hơn và có cơ hội mở khóa các phần quà mới. Hơn nữa, bạn sẽ có cuộc so tài gắt gao với bạn bè trực tuyến. Đừng bỏ qua cơ hội nào để nâng cao điểm số và làm giàu câu chuyện của bạn. Hàng loạt nội dung mới sẽ được thêm vào hàng tuần.

tai-bubble-witch-2-saga-mod/

Hình ảnh thân thiện, hiệu ứng bắt mắt

Giống với phần đầu, trò chơi này được thiết kế với hình ảnh hoạt hình 2D. Bạn sẽ gặp lại cô phù thủy thân thiện Stella và những con mèo đáng yêu của cô ấy. Họ sẽ dẫn dắt bạn vào cuộc phiêu lưu mới trong thế giới phép thuật diệu kỳ. Bối cảnh thế giới sẽ thay đổi linh hoạt qua các màn chơi, đem đến cảm giác phiêu lưu thực sự. Đặc biệt, các bảng giải đố trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết với loạt hiệu ứng mãn nhãn. Hãy tận hưởng những vụ nổ và âm thanh sôi động sau mỗi lượt bắn bong bóng.

Vậy nếu bạn đang tìm kiếm sự mới ở lối chơi giải đố, hãy đến với Bubble Witch 2 Saga. Nó sẽ mang bạn vào hành trình mới với những thử thách chưa từng có. Hãy thể hiện chiến lược và kỹ năng giải đố của bạn để chinh phục mọi màn chơi với số điểm cao nhất. Với chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà đặc biệt, có thể là thẻ booster. Và chúng sẽ giúp bạn vượt mặt bạn bè trên bảng xếp hạng.

Link Tải Xuống Ngay Của Bubble Witch 2 Saga MOD APK

Tên ID Bubble Witch 2 Saga
Cập nhật 16 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành King
Kích cỡ 87MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.162.0
Thông tin MOD Vô Hạn Gia Tốc/Lượt Chơi
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 16 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (87MB)