Buddy Toss 1.5.8 APK MOD [Lượng Lớn sao]
Buddy Toss 1.5.8 APK MOD [Lượng Lớn sao]

Buddy Toss 1.5.8 APK MOD [Lượng Lớn sao]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (56MB)

Buddy Toss Mod là trò chơi hành động vui nhộn và siêu gây nghiện. Nó được thiết kế với lối chơi và hình ảnh đơn giản, nên ai cũng dễ dàng tiếp cận nó ngay từ lần đầu. Tham gia game, bạn sẽ học cách để trở thành vận động viên cử tạ mạnh nhất. Nhưng thay vì đẩy tạ, bạn sẽ đẩy người để đạt mức độ cao nhất có thể. Và để làm điều đó, bạn chỉ cần nhấp vào màn hình đúng thời điểm. Một cú nhấp hoàn hảo sẽ giúp vận động viên của bạn tung và hứng thật điệu nghệ. Đừng bỏ lỡ dù chỉ một giây nếu bạn không muốn nhân vật của mình rơi từ độ cao hàng ngàn m. Hơn nữa, đừng chậm chạp hay nhanh hơn bất kỳ giây nào để tung anh ta lên tận trời cao.

Mô tả về Buddy Toss MOD APK – Lối chơi tung hứng nhịp độ nhanh

Trò chơi này được xây dựng dựa trên cơ chế tung MOD APK – hứng truyền thống. Nó có nghĩa là bạn sẽ tung một vật gì đó lên cao và tiếp tục hứng nó để tung lên lần nữa. Trong trò chơi, vật đó ở đây là con người mà cụ thể hơn là một anh chàng sợ độ cao. Bạn sẽ giúp anh ta vượt qua nỗi sợ của mình bằng cách đưa anh ta ra ngoài vũ trụ. Không cần chiếc phi thuyền không gian nào để phiêu lưu không gian. Vì bạn đã có một anh chàng cử tạ với thân hình rắn chắn cùng cơ bắp mạnh mẽ. Việc của bạn là giúp anh chàng cử tạ này chinh phục các độ cao không giới hạn. Với thành tích cao, bạn có thể leo lên vị trí cao trên bảng xếp hạng trực tuyến.

buddy-toss-mod-apk

Chỉ cần chạm để tung hứng

Mọi thứ đơn giản đến mức bạn không cần hướng dẫn nào để bắt đầu chơi. Trò chơi được thiết kế để diễn ra trên màn hình dọc điện thoại. Ở giữa màn hình, một anh chàng cử tạ đang đứng chờ sẵn. Bên cạnh anh ta là một anh chàng nhỏ nhắn đang chờ đợi để khám phá môi trường trên cao. Chỉ cần nhấp vào màn hình để bắt đầu ngay một màn tung hứng bất tận. Cụ thể, bạn sẽ nhấp khi nhân vật của bạn vừa chạm đến tay của vận động viên cử tạ. Với một cú nhấp hoàn hảo, bạn sẽ tạo lực đẩy đủ mạnh để tung nhân vật lên cao. Sau đó, ngay khi anh ta vừa rơi xuống, hãy bắt lấy anh ta và thực hiện lượt tung tiếp theo. Cứ như thế, anh ta sẽ bay ngày càng cao hơn để khám phá mọi thứ trên bầu trời.

Các giới hạn sẽ được phá vỡ sau mỗi lượt tung hứng. Ban đầu, bạn có thể đạt đến độ cao vài trăm mét. Nhưng nếu bạn có những cú chạm hoàn hảo, bạn hoàn toàn có thể phá vỡ các kỷ lục trước đó. Nhân vật của bạn sẽ bay qua những tòa cao tầng, lên các tầng mây và thậm chí ra ngoài vũ trụ. Ở đó, bạn sẽ nhìn thấy loạt hành tinh và vì sao đẹp mắt. Hãy cố gắng tung cao hơn nữa để khám phá nhiều thứ mới mẻ hơn. Và bạn sẽ trở thành nhà du hành không gian mà chẳng cần đến chiếc phi thuyền hiện đại nào.

buddy-toss-mod-android

Sở Hữu và nâng cấp nhân vật

Bạn có muốn bay cao hơn nữa trong Buddy Toss không? Nếu có, bạn cần nâng cấp nhân vật của mình. Bạn có thể mở khóa những anh chàng cử tạ mới có cấp độ cao hơn. Bên cạnh đó, hãy sử dụng số ngôi sao có được sau mỗi lượt chơi để nâng cấp các chỉ số quan trọng. Có hai chỉ số cần được nâng cấp, đó là Power và Size. Power chỉ lực tung hứng, còn Size chỉ kích cỡ cơ bắp của vận động viên. Cả hai chỉ số này đều quan trọng như nhau. Bạn cần nâng cấp tất cả để cải thiện thành tích tung hứng của mình. Không kỷ lục nào là không thể phá vỡ, nếu bạn sở hữu một anh chàng cử tạ siêu cấp.

Bên cạnh sức mạnh, bạn cũng nên quan tâm đến diện mạo của nhân vật. Bạn thích một anh chàng cử tạ trông thế nào? Hãy mở khóa skins để tùy chỉnh anh ấy. Bạn có thể tìm thấy các skins độc đáo và hài hước như siêu nhân, tinh tinh, chiến binh và hơn thế nữa. Skins không ảnh hưởng đến các chỉ số của vận động viên. Nhưng tất nhiên, chúng sẽ khiến bạn vui vẻ hơn khi nhìn thấy diện mạo mới. Ngoài skins mới, bối cảnh trò chơi cũng thay đổi linh hoạt theo độ cao. Nếu bạn muốn khám phá cảnh vật mới, hãy cố gắng tung hứng thật điệu nghệ để bay cao hơn nữa.

buddy-toss-mod/

Hình ảnh hài hước và nhiều màu sắc

Trò chơi không chỉ sở hữu lối chơi vui nhộn, nó còn có kiểu thiết kế siêu hài hước. Mọi thứ được mô tả trên nền tảng 2D nhiều màu sắc, mang đến không gian trải nghiệm tươi sáng và thư giãn. Bạn sẽ nhìn thấy một thành phố hiện đại với những tòa nhà cao tầng. Nhưng bạn có thể tung hứng để bay cao hơn cả những tòa nhà ấy. Ngoài ra, nếu bạn bay cao hơn nữa, bạn sẽ chạm đến bầu trời và vũ trụ. Khung cảnh ngoài vũ trụ trông khá sinh động. Âm nhạc thì nhẹ nhàng và vui tươi. Vì vậy, trò chơi này khá thích hợp để giải trí mọi nơi mọi lúc.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Buddy Toss được yêu thích

  • Mod menu
  • Full tiền
  • Lượng Lớn tiền
  • Lượng Lớn sao
  • lmhmod

Nếu bạn thích phong cách hành động vui nhộn như Buddy Toss, đừng chần chừ để tải nó ngay về điện thoại. Sau đó, hãy mở trò chơi lên và thử xem bạn sẽ phá vỡ bao nhiêu kỷ lục của những người chơi hàng đầu. Chỉ cần chạm để tung hứng, bay cao và khám phá bầu trời. Nhưng liệu bạn có đủ tỉnh táo và sự nhanh nhẹn để chạm đúng lúc? Nó không hề dễ như bạn nghĩ.

Link Tải Xuống Ngay Của Buddy Toss MOD APK

Tên ID Buddy Toss
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành BIGDOG GAMES
Kích cỡ 56MB
Thuộc thể loại ,
Phiên bản mới 1.5.8
Thông tin MOD Vô hạn sao
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại ,
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (56MB)