Bully: Anniversary Edition 1.0.0.125 APK MOD [Menu LMH, Tiếng Việt, Lượng Tiền Rất Lớn]

Bully: Anniversary Edition 1.0.0.125 APK MOD [Menu LMH, Tiếng Việt, Lượng Tiền Rất Lớn]

Bởi The Toan - (Khoảng 6 tháng ago)
Bully: Anniversary Edition 1.0.0.125 APK MOD [Menu LMH, Tiếng Việt, Lượng Tiền Rất Lớn]
TẢI XUỐNG NGAY (2GB)

Bully: Anniversary Edition Mod là tựa game nhập vai hành động đến từ nhà phát hành nổi tiếng Rockstar Games. Trò chơi này có lối chơi hệt như dòng game GTA nhưng được khai thác ở chủ đề mới. Thay vì bàn về thế giới ngầm, đây là nơi mà bạn sẽ khám phá một trường học gọi là Học viện Bullworth. Có khá nhiều vấn đề xảy ra ở đây, và bạo lực học đường là một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất. Bạn sẽ vào vai một học sinh ở trường học này và khám phá những vấn đề của nó. Trò chơi cho phép bạn hành động và cư xử tự do theo lý tưởng của mình. Hãy chơi theo cách của bạn.

Bully: Anniversary Edition MOD APK – Lối chơi nhập vai ở thế giới mở

Nếu bạn từng chơi GTA, bạn sẽ nhận ra sự quen thuộc ở Bully: Anniversary Edition. Hai tựa game này vốn đến từ một nhà phát hành và có lối chơi tương tự nhau. Nhưng ở trò chơi này, bạn sẽ vào vai Jimmy Hopkins MOD APK – một học sinh trung học. Cậu ta chán ghét với những luật lệ và cách thầy cô xử lý các vụ án bạo lực học đường. Do đó, cậu ta luôn nung nấu ý định phát triển luật lệ mới cho nơi đây. Và bạn sẽ giúp cậu ta làm điều đó. Bạn có thể tập hợp những học sinh cùng chí hướng để củng cố lực lượng.

Bully-Anniversary-Edition-mod-apk

Khám phá trường học Bullworth

Trò chơi này mô phỏng toàn bộ khung cảnh trường học Bullworth với nhiều khu vực từ lớp học đến khuôn viên và nhiều khu vực khác. Đây là cơ hội để khám phá trường học và tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. Bạn có thể đến lớp để học tập, làm thí nghiệm hoặc chọc phá thầy cô, bạn bè. Hay bạn có thể đến sân tập thể dục để chơi bóng rổ, thi đấu vật, chạy bộ, trượt ván, … Ngoài ra, trò chơi còn có các hoạt động thú vị khác như câu đố toán học, bài tập tiếng Anh, thí nghiệm giải phẫu Ếch và hơn thế nữa.

Có thể thấy, các hoạt động phổ biến nhất ở trường học đều có ở đây. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đời sống học tập như thật. Tuy nhiên, bạn còn có một lựa chọn khác MOD APK – trở thành côn đồ và lãnh đạo các băng đảng học sinh. Bạn có thể làm nhiều trò để trêu chọc người khác và thậm chí là đánh đấm hội đồng. Hơn nữa, bạn có quyền bỏ học và đi đâu đó trong khuôn viên hoặc khám phá đường phố. Nói cách khác, không có giới hạn nào ở đây. Và bạn có quyền chọn cách chơi, cách hành động, nơi bạn đến, và những ai bạn muốn tương tác.

Bully-Anniversary-Edition-mod/

Cơ chế điều khiển trực quan và linh hoạt

Giống như GTA, Bully: Anniversary Edition được xây dựng chỉnh chu ở cách điều khiển. Hệ thống điều khiển sẽ hiển thị trực quan trên màn hình và thay đổi linh hoạt tùy vào hành động của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn chơi bóng rổ, bạn có thể chuyền bóng, ném bóng, chạy chỗ, úp rổ … Hay khi làm thí nghiệm, bạn có thể cầm nắm các dụng cụ và tương tác chúng theo nhiều cách. Khi lái xe, trò chơi sẽ cung cấp vô lăng ảo, chân ga và phanh. Chỉ cần chạm vào các nút ảo tương ứng để hành động theo cách của bạn.

Nhờ đó, mọi hoạt động trong trò chơi này đều hết sức gần gũi và thực tế. Trò chơi còn cung cấp góc nhìn thứ ba và thứ nhất, cho bạn thử nhiều phong cách hành động. Góc nhìn thứ ba thường tốt hơn vì cho phép bạn quan sát toàn cảnh trước mắt. Các hành động tương tác ở góc nhìn này cũng cho cảm giác mượt mà và trực quan hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng bản đồ nhỏ để định vị và quan sát môi trường xung quanh. Dường như không thiếu tính năng nào để bạn có trải nghiệm trọn vẹn nhất.

game-Bully-Anniversary-Edition-mod/

Hệ thống phương tiện đa dạng

Thừa hưởng sự đa dạng và chỉnh chu từ loạt game GTA, trò chơi này mang đến nhiều phương tiện độc đáo để khám phá. Cụ thể, bạn có thể trượt ván, lái xe ô tô, đua xe thể thao, cướp xe cảnh sát, và hơn thế nữa. Mỗi kiểu xe sẽ có những đặc điểm riêng về tốc độ, gia tốc, và động cơ. Vì vậy, hãy chọn kiểu xe thích hợp cho từng kế hoạch hành động của bạn. Thông thường, bạn chỉ được phép đi ván trượt trong phạm vi trường học. Nhưng bạn cũng nên thử lái xe ô tô ở đó để khám phá các hình phạt thú vị dành cho bạn.

tai-game-Bully-Anniversary-Edition-mod-apk

Thiết kế 3D chân thực và sinh động

Mọi thứ trong trò chơi này đều được thiết kế chỉnh chu và chi tiết. Thế giới ảo với thiết kế 3D mang đến nhiều khung cảnh tuyệt đẹp từ trường học, đường phố, vùng ngoại ô và hơn thế nữa. Mỗi khu vực đều có những cảnh vật, con người, phương tiện đông đúc, làm nên đời sống gần gũi với thực tế. Bên cạnh đó, hình ảnh nhân vật cũng được trau chuốt kỹ lưỡng để mang đến cảm giác nhập vai chân thực. Các thao tác, chuyển động cũng khá mượt mà.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Bully: Anniversary Edition được yêu thích

  • Mod menu
  • APK Việt hóa tiếng việt
  • Phiên bản của lmhmod

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không chơi ngay Bully: Anniversary Edition ? Tựa game này sẽ cho bạn cảm giác hành động tự do và phóng khoáng hệt như GTA. Nhưng nó có câu chuyện hoàn toàn mới dành cho bạn khi vào vai học sinh trung học. Rất nhiều hoạt động thú vị ở trường đang chờ bạn khám phá. Hãy trở thành kiểu học sinh bạn muốn trong thế giới ảo ở đây.

Link Tải Xuống Ngay Của Bully: Anniversary Edition MOD APK

Tên ID Bully: Anniversary Edition
Cập nhật 3 Tháng Một, 2024
Yêu cầu Android 8.0
Phát hành Rockstar Games
Kích cỡ 2GB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 1.0.0.125
Thông tin MOD Menu, Việt Hóa, Vô Hạn Tiền
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 3 Tháng Một, 2024 (6 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (2GB)