Castle Crush: Epic Clash 6.3.5 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Mana]
Castle Crush: Epic Clash 6.3.5 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Mana]

Castle Crush: Epic Clash 6.3.5 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Mana]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (132MB)

Castle Crush: Epic Clash Mod là trò chơi chiến lược kết hợp yếu tố thủ thành. Nó mang đến cho bạn hàng trăm cấp độ để tha hồ thể hiện và triển khai chiến thuật. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ gặp gỡ hàng tá kẻ thù từ thế giới bóng tối hoặc người chơi trực tuyến. Hãy nỗ lực để giành thắng lợi, mở khóa các rương phần thưởng và thu thập thẻ anh hùng. Có đến hàng trăm thẻ khác nhau từ thường đến hiếm để khám phá. Bạn có thể dùng chúng theo cách riêng để xây dựng đội hình chiến lược. Không có giới hạn nào cản trở sự sáng tạo của bạn. Bạn muốn một đội hình có sát thương cao hay phòng thủ tốt? Bạn muốn sử dụng thẻ anh hùng hay thẻ kỹ năng? Tất cả đều phụ thuộc vào bạn.

Castle Crush: Epic Clash MOD APK – Cuộc chiến thủ thành chiến lược cổ điển

Trò chơi này là sự kết hợp thú vị giữa thể loại nhập vai [RPG] và chiến lược [RTS]. Nó tạo nên một kiểu lối chơi độc đáo, vừa đề cao kỹ năng vừa xem trọng yếu tố trí tuệ chiến lược. Nghe có vẻ phức tạp, phải không nào? Nhưng trò chơi này đã tối giản mọi thứ để ai cũng có thể chơi nó dễ dàng. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là đánh bạn đối thủ và phá hủy lâu đài của chúng. Bạn có thể chọn chơi chế độ PvE hoặc PvP để khám phá nhiệm vụ này. Ở chế độ PvE, đối thủ của bạn là bọn quái vật từ bóng tối. Còn ở đấu trường PvP, bạn sẽ đấu tay đôi với một người chơi thực. Trận chiến nào sẽ thú vị hơn?

castle-crush-epic-clash-mod-apk

Tham gia vào cuộc chiến tay đôi

Sau khi chọn chế độ, bạn sẽ bước vào chuỗi cuộc chiến thủ thành. Mục tiêu của bạn là bảo vệ thành trì của mình, đồng thời phá hủy thành trì của đối phương. Để làm điều này, bạn cần xây dựng một đội ngũ anh hùng mạnh mẽ. Bạn chỉ việc chọn và sắp xếp các thẻ bài anh hùng, sau đó mang chúng vào chiến trường. Cuộc chiến sẽ diễn ra theo cơ chế liên tục ở nhịp độ từ thấp đến cao. Bản đồ chiến trường gồm 3 làn chính, cho phép những đơn vị chiến đấu với nhau để phân thắng bại. Bạn cần bố trí các đơn vị trên cả ba làn chính. Nếu có bất kỳ làn đường nào thất bại, bạn sẽ có nguy cơ thua cuộc. Vì vậy, yếu tố chiến lược là thứ bạn cần có.

Thời gian cho mỗi cuộc chiến sẽ tùy thuộc vào trình độ giữa hai bên. Nếu bạn chơi ở chế độ PvE, kẻ thù của bạn thường là đội quân bộ xương và quái vật. Sức mạnh của chúng được nâng cấp qua mỗi cấp độ. Vì vậy, các trận đấu đầu tiên thường dễ dàng nhưng dần khó khăn hơn sau đó. Còn ở chế độ PvP, đối thủ của bạn là người chơi trực tuyến cùng cấp độ. Mỗi trận đấu đều hết sức khó lường ngay từ đầu. Đó là lý do mà bạn nên luyện tập thường xuyên ở chế độ PvE trước khi so tài trực tuyến. Phần thưởng ở cả hai chế độ đều khá hấp dẫn. Nhưng bạn sẽ có thêm điểm thăng hạng nếu giành thắng lợi trên đấu trường thời gian thực.

castle-crush-epic-clash-mod-android

Sở Hữu và nâng cấp thẻ anh hùng

Có đến hơn 40 loại thẻ bài trong Castle Crush: Epic Clash 6.3.5 APK MOD. Nó gồm thẻ bài anh hùng và thẻ bài kỹ năng. Bạn sẽ cần đến cả hai loại thẻ bài này trong đội hình để giành lợi thế trên đấu trường. Cụ thể, về thẻ bài anh hùng, sẽ có nhiều hệ thẻ khác nhau như cung thủ, chiến binh, kiếm sĩ, pháp sư, người khổng lồ, rồng, và hơn thế nữa. Mỗi thẻ bài đều có những đặc điểm riêng, được thể hiện qua các chỉ số như Attack, Health, Range, Speed và Bonus Speed. Bạn cần xem xét các chỉ số này trước khi chọn thẻ bài nào đó vào đội hình tham chiến.

Bên cạnh đó, các thẻ bài kỹ năng cũng có nhiều hệ, gồm sát thương vật lý, phép thuật, lốc xoáy, hồi máu, giáp … Chúng được xem là những thẻ bài hỗ trợ cho anh hùng và cũng được sử dụng như một đơn vị chiến đấu. Bạn cần kết hợp chúng với đội hình một cách hiệu quả để giành lợi thế. Đặc biệt, cả hai loại thẻ này đều được phân cấp bậc từ thường đến huyền thoại. Cấp bậc càng cao thì sức mạnh và độ linh hoạt càng lớn. Tuy nhiên, để mở khóa các thẻ bài hiếm và huyền thoại, bạn phải trải qua hành trình dài để đạt đến cấp độ cho phép. Nếu may mắn, bạn có thể vô tình nhận được chúng trong rương phần thưởng.

castle-crush-epic-clash-mod/

Hình ảnh cổ điển, hiệu ứng bắt mắt

Trò chơi này được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D. Tuy nhiên, nó vẫn mô tả tốt mọi hình ảnh từ chiến trường đến thẻ anh hùng và hơn thế nữa. Bối cảnh chiến trường sẽ thay đổi linh hoạt sau một số màn chơi. Nó sẽ dẫn bạn đi qua những hầm ngục, lâu đài cổ điển trong thế giới giả tưởng. Bên cạnh đó, diện mạo của anh hùng cũng hết sức sinh động. Mỗi anh hùng sẽ có hiệu ứng kỹ năng riêng biệt, tạo nên sự bùng nổ cho mỗi trận đấu. Sau cùng, bạn sẽ có những trận chiến mãn nhãn và hoành tráng trên điện thoại.

Tính Năng MOD APK Của Castle Crush: Epic Clash Được Yêu Thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Full Đá Qúy
  • Mana

Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? Những cuộc chiến RPG hấp dẫn đang chờ bạn khám phá trong Castle Crush: Epic Clash taị MODLMH. Hãy sẵn sàng để thành lập đội hình anh hùng và quái vật chống lại kẻ thù hoặc thách thức bạn bè. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng chiến lược và trở thành nhà vô địch. Thành tích và thứ hạng của bạn sẽ quyết định bạn là ai. Vì vậy, hãy nỗ lực để khiến mọi người chơi khác nể phục.

Link Tải Xuống Ngay Của Castle Crush: Epic Clash MOD APK

Tên ID Castle Crush: Epic Clash
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Fun Games For Free
Kích cỡ 132MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 6.3.5
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Kim Cương, Mana
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (132MB)