Clash of Legions 1.901 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn Coins/Gems]
Clash of Legions 1.901 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn Coins/Gems]

Clash of Legions 1.901 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn Coins/Gems]

Bởi The Toan - 31 Tháng Tám, 2023 (8 tháng ago) - 130MB
Tên Clash of Legions
Cập nhật 31 Tháng Tám, 2023
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Mega Combat Studio
Kích thước 130MB
Phiên bản 1.901
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins/Gems
Đánh giá
Lấy trên Play Store
Genre
Update 31 Tháng Tám, 2023 (8 tháng ago )
TẢI XUỐNG (130MB)

Clash of Legions Mod là tựa game phòng thủ tháp chiến lược thời gian thực. Nó sẽ mang bạn vào cuộc chiến hoành tráng giữa loài người với quân đoàn Orc độc ác. Nó cũng là chiến trường trực tuyến để bạn so tài với nhiều nhà cầm quân trên toàn cầu. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị những chiến lược khôn ngoan để chinh phục tất cả. Để tham chiến, bạn cần một đội hình binh lính hùng mạnh. Hãy tìm kiếm ở cửa hàng những thẻ bài đơn vị yêu thích và tập hợp chúng vào đội hình. Bạn có thể đưa chúng vào chiến trường lớn đủ sức chứa đến 200 đơn vị. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại kẻ thù và kiếm chiến lợi phẩm để dựng xây đất nước. Một hành trình chiến đấu dài hơi với yếu tố chiến lược thú vị đang chờ bạn khám phá.

Tải Clash of Legions MOD APK – Lối chơi chiến thuật cổ điển trực tuyến

Lối chơi của Clash of Legions không hề mới, nhưng đủ hấp dẫn để giữ bạn trong trải nghiệm dài hơi. Nó giống như nhiều game thủ thành chiến lược khác với cơ chế sắp xếp quân bài nhàn rỗi. Bạn có thể tận hưởng cơ chế này trong các chế độ thú vị, gồm PvE và PvP. Ở chế độ PvE, trò chơi mang đến hàng trăm nhiệm vụ để bạn chống lại Orc và khám phá bản đồ thế giới. Trong khi đó, chế độ PvP cho phép bạn kết nối và so tài với nhiều người chơi trực tuyến. Bạn còn có thể tham gia gia tộc với bạn bè để khám phá những nhiệm vụ lớn nhỏ. Trong gia tộc, người chơi có thể chia sẻ quân đội, tài nguyên và phần thưởng cho nhau. Hãy chọn chế độ yêu thích của bạn và bắt đầu.

clash-of-legions-mod-apk

Tập hợp các thẻ bài vào đội hình

Dù bắt đầu ở chế độ nào, bạn luôn cần những đội hình để tham chiến. Bạn có thể thành lập nhiều đội hình dự bị và lựa chọn một trong số đội hình này trước mỗi cuộc chiến. Mỗi đội hình sẽ được cấu thành từ nhiều thẻ bài khác nhau. Trong đó, bạn có thể tìm thấy những thẻ bài điển hình như Human, Orc, Dwarf, Elf, Taurent, Troll, Undead và hơn thế nữa. Mỗi thẻ bài có những đặc điểm và kỹ năng riêng biệt. Bạn cần tìm hiểu về chúng nếu muốn khai thác sức mạnh của tất cả thẻ bài. Bên cạnh đó, hãy nghĩ đến các chiến lược kết hợp các thẻ bài. Đồng thời, chúng cũng cần được nâng cấp để cải thiện các chỉ số sức mạnh MOD APK – phòng thủ.

clash-of-legions-mod-android

Tham gia những trận đấu chiến lược

Trước khi tham chiến, bạn có quyền chọn đội hình yêu thích của mình. Vào chiến trường, bạn sẽ sử dụng những thẻ bài có trong đội để phòng thủ và tiến công. Nếu bạn chơi ở chế độ PvE, bạn sẽ trải qua những cuộc chiến theo cấp độ. Ở mỗi cấp, bạn cần vượt qua một số màn nhất định để hoàn thành. Mỗi màn chơi là một cuộc chiến với quy mô lên đến tối đa 200v200 đơn vị. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại kẻ thù và chiếm lấy thành trì của chúng. Để làm điều này, bạn cần triệu tập các thẻ bài một cách hợp lí. Chỉ cần chạm vào thẻ bài tương ứng và đặt chúng lên chiến trường. Các nhóm quân sẽ tự động tấn công để bảo vệ thành.

Mọi thứ trong Clash of Legions có vẻ đơn giản phải không? Nhưng bạn cần quan tâm đến chiến lược nhiều hơn. Nói cách khác, bạn cần biết khi nào nên triệu tập nhóm thẻ bài nào. Đồng thời, hãy nghĩ đến cách phối hợp các nhóm quân với nhau để tạo hàng phòng thủ vững chắc. Bên cạnh các nhóm quân, bạn còn có thể tận dụng vũ khí và các kỹ năng đặc biệt. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để chiến thắng. Phần thưởng cho sự nỗ lực của bạn gồm tiền thưởng và các thẻ bài quý giá. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được thẻ bài hiếm để triệu hồi rồng huyền thoại và quái vật khổng lồ.

clash-of-legions-mod/

Khám phá bản đồ rộng lớn

Hệ thống chiến trường đa dạng làm nên thế giới giả tưởng độc đáo của trò chơi này. Bạn có thể chiến đấu trên đấu trường sa mạc rực lửa, trên vùng đất băng giá quanh năm hay trên vùng thảo nguyên, rừng rậm, hầm ngục … Ở mỗi nơi, bạn sẽ phải chạm trán với những loại kẻ thù đặc trưng. Và với từng loại kẻ thù, bạn cần những chiến lược riêng để chinh phục. Như vậy, hệ thống đấu trường càng đa dạng thì kẻ thù càng phong phú. Chính điều này dẫn đến sự đa dạng và linh hoạt trong chiến lược của người chơi.

tai-clash-of-legions-mod/

Đồ họa chi tiết và thân thiện

So với nhiều game phòng thủ tháp tương tự, trò chơi này có đồ họa kém hấp dẫn hơn. Nhưng nó vẫn được mô tả khá chỉnh chu để mang đến trải nghiệm chiến lược hoàn thiện. Đặc biệt nhất là diện mạo của các đơn vị thẻ bài. Chúng cực kỳ đa dạng với nhiều thể loại từ con người đến quái vật, Orc, rồng và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bối cảnh đấu trường lúc nào cũng bùng nổ với loạt hiệu ứng mãn nhãn. Nhạc nền với giai điệu sôi động còn góp phần tăng thêm sức hấp dẫn cho mỗi cuộc chiến.

Nhìn chung, Clash of Legions là một con game chiến lược dễ chơi và dễ gây nghiện. Bạn có thể tải nó về miễn phí tại đây và bắt đầu ngay những cuộc chiến. Hãy tập hợp những thẻ bài huyền thoại để làm giàu đội hình của bạn. Sau đó, bạn sẽ tận hưởng sức mạnh thực sự của chúng trên chiến trường. Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện tài năng chiến lược với nhiều người chơi và thăng hạng trên bảng thành tích.

TẢI XUỐNG (130MB)