Combat Quest MOD APK 0.36.1 (Vô Hạn Kim Cương/Vàng)
Combat Quest MOD APK 0.36.1 (Vô Hạn Kim Cương/Vàng)

Hack Combat Quest MOD APK 0.36.1 (Vô Hạn Kim Cương/Vàng)

Bởi TT - 29 Tháng Tư, 2023
Tên Combat Quest
Hỗ trợ Android 7.1
Phát hành ChillBase
Tính năng MOD Vô Hạn Kim Cương/Vàng
Kích thước 151MB
Phiên bản 0.36.1
Chuyên mục Nhập Vai
Get It On MOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 29 Tháng Tư, 2023 (1 tháng ago )

Combat Quest là một trong những trò chơi RPG roguelike hay nhất trên di động. Nó sẽ mang bạn vào cuộc phiêu lưu kỳ bí nhất trong vai trò anh hùng sử thi. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại những quái vật từ bóng tối để giải cứu công chúa và nhà vua của vương quốc. Đó là một hành trình bất tận với hàng trăm cấp độ và thử thách có độ khó tăng đều. Hành trình đó mang đến nhiều điều mới mẻ, từ thử thách mới, kẻ thù mới đến những vùng đất mới. Và anh hùng cung thủ của bạn sẽ tiến bộ qua các màn chơi để sẵn sàng với Boss khủng. Những cuộc chiến và phiêu lưu sẽ ngày càng thú vị khi bạn đi càng xa. Nếu bạn đã sẵn sàng cho hành trình này, hãy tải xuống trò chơi.

Tải Combat Quest – Cuộc phiêu lưu nhập vai trong thế giới giả tưởng

Trong thế giới tưởng tượng của một vương quốc nọ, một thế lực xấu xa đang trỗi dậy. Những người đứng đầu trong vương quốc bị bắt và vận mệnh thế giới nằm trong tay những anh hùng can đảm nhất. Bạn sẽ hóa thân thành một trong những anh hùng này. Sứ mệnh của bạn là tham gia vào trận chiến hoàng gia, xâm nhập các hầm ngục và càn quét mọi kẻ thù. Đó là những gì sẽ diễn ra trong trò chơi Combat Quest. Nó là một câu chuyện phiêu lưu bất tận với nhiều bí ẩn. Bạn sẽ dần khám phá những bí ẩn đó thông qua hàng trăm cấp độ có sẵn ở chế độ Câu chuyện.

combat-quest-mod-apk

Bắn cung và chiến đấu theo cách của bạn

Ở mỗi cấp độ, nhiệm vụ của anh hùng tiêu diệt toàn bộ kẻ thù. Để làm điều này, bạn cần di chuyển anh hùng một cách khôn ngoan. Chỉ cần chạm vào joystick ở giữa màn hình để di chuyển theo các hướng, và thả tay để tấn công. Anh hùng có thể tự động chọn mục tiêu (ở gần nhất) và tấn công khi không di chuyển. Nói cách khác, cơ chế hành động của trò chơi này khá nhàn rỗi. Nhưng nó cũng yêu cầu một chút chiến lược. Chiến lược được thể hiện ở cách bạn di chuyển, chọn mục tiêu tấn công và chọn nâng cấp. Bạn cần kế hoạch di chuyển hợp lí để vừa né tránh kẻ thù, vừa tạo điều kiện để tấn công hiệu quả. Ở một số màn chơi khó, chẳng hạn gặp Boss, bạn còn cần làm điều đó tốt hơn nhiều lần.

Sau mỗi màn chơi chiến thắng, bạn sẽ được đưa đến bối cảnh mới với kẻ thù mới. Nhưng ở thời điểm chuyển giao, bạn sẽ nhận được 3 lựa chọn nâng cấp. Việc của bạn đơn giản là nhấp để chọn một trong những nâng cấp này. Đó có thể là nâng cấp sức sát thương, tốc độ bắn cung, hồi máu, hay mở rộng phạm vi tấn công. Hãy phân tích tình hình chiến trường để có lựa chọn hợp lí. Dù đó chỉ là những nâng cấp tạm thời nhưng chúng sẽ giúp bạn giành lợi thế trong cuộc chiến gần nhất. Sau một số cấp độ nhất định, bạn sẽ nhận được những nâng cấp lớn hơn. Và thông qua các nâng cấp, bạn và anh hùng của mình sẽ chinh phục các cuộc chiến để khám phá nhiều hơn.

combat-quest-mod-android

Mở khóa và nâng cấp anh hùng

Cho đến nay, hệ thống anh hùng trong Combat Quest vẫn tương đối hạn chế. Tuy nhiên, nó có đến hơn 5 anh hùng để lựa chọn, và mỗi anh hùng sở hữu nhiều đặc điểm riêng. Bạn có thể mở khóa một anh hùng bất kỳ khi đạt đến cấp độ cho phép. Mỗi anh hùng sẽ được thiết kế với diện mạo và bộ kỹ năng độc đáo. Đồng thời, họ có thể sử dụng các loại vũ khí và phép thuật khác nhau. Bạn có thể nhập vai anh hùng và thử nghiệm sức mạnh của họ. Đặc biệt, bạn có thể nâng cấp các anh hùng để tận hưởng ngưỡng sức mạnh mới.

Có nhiều cách để nâng cấp, chẳng hạn thêm các trang bị và vật phẩm cần thiết. Mỗi anh hùng sẽ có 8 ô trang bị để thêm vào vũ khí, găng tay, nhẫn, dây chuyền, giáp, giày và hơn thế nữa. Tuy nhiên, mỗi anh hùng sẽ phù hợp với các loại thiết bị khác nhau. Bạn cũng có thể tự mình chế tạo vũ khí riêng từ các tài nguyên và vật phẩm sẵn có. Bên cạnh đó, các trang thiết bị và vũ khí cũng có thể được nâng cấp. Chúng sẽ ngày càng đẹp hơn và mạnh mẽ hơn để giúp anh hùng chinh phục các cuộc chiến khó hơn. Với sức mạnh lớn, anh hùng của bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều nơi và gặp gỡ nhiều kẻ thù to lớn nhất.

combat-quest-mod

Môi trường 3D đẹp mắt và nhiều màu sắc

Thế giới của trò chơi hiện lên sống động trên màn hình ở góc nhìn top-down đặc trưng. Nó bao gồm nhiều bản đồ đẹp mắt được mở khóa dần trong hành trình phiêu lưu của bạn. Trên bản đồ đó, từng chi tiết đều được mô tả sắc nét. Hệ thống kẻ thù đa dạng cũng góp phần tạo nên thế giới giả tưởng sinh động. Đặc biệt, diện mạo anh hùng được trau chuốt cẩn thận. Mỗi anh hùng đều có skins và những hiệu ứng kỹ năng độc đáo. Hơn nữa, mọi thứ sẽ ngày càng đa dạng trong cuộc phiêu của anh hùng.

Tính năng MOD của Combat Quest  được yêu thích

  • Menu
  • unlimited money

Bạn có thể tải xuống Combat Quest tại đây và tận hưởng nó bây giờ. Tuy không quá mới mẻ và khác biệt nhưng với nó sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm hoàn chỉnh nhất. Hãy sẵn sàng để nhập vai anh hùng và thiện xạ yêu thích của bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu. Một thế giới giả tưởng hào hùng đang chờ bạn khám phá. Nếu không ngần ngại các cuộc chiến, giờ là lúc để đào sâu các hầm ngục và trở thành cung thủ huyền thoại.

Tải Combat Quest APK + MOD 0.36.1 (Vô Hạn Kim Cương/Vàng) Android

3 /5 (1 Đánh giá)