Cover Strike 1.8.44 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu]
Cover Strike 1.8.44 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu]

Cover Strike 1.8.44 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu]

Bởi The Toan - 22 Tháng Tám, 2023 (8 tháng ago) - 77MB
Tên Cover Strike
Cập nhật 22 Tháng Tám, 2023
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành FPS Shooter & Action Game
Kích thước 77MB
Phiên bản 1.8.44
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Đánh giá
Lấy trên Play Store
Genre
Update 22 Tháng Tám, 2023 (8 tháng ago )
TẢI XUỐNG (77MB)

Bạn có đang tìm kiếm một trò chơi FPS và hoàn toàn ngoại tuyến? Cover Strike chắc chắn là lựa chọn hàng đầu trên điện thoại của bạn. Tựa game này đã quá nổi tiếng khi thu hút hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Nó được xây dựng chỉnh chu với lối chơi bắn súng hấp dẫn, hệ thống vũ khí phong phú cùng thiết kế 3D chân thực. Đặc biệt, trò chơi này hoạt động ngay khi bạn ngoại tuyến. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng nó mọi lúc mọi nơi. Nhưng bạn có thể chơi với đồng đội là những nhân vật có sẵn. Nó còn có hàng tá bản đồ và nhiệm vụ hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Nói cách khác, tựa game này có mọi thứ bạn cần cho một con game FPS. Còn chần chừ gì nữa mà không thử nó ngay?

Tải Cover Strike MOD APK – Lối chơi FPS ngoại tuyến cực hot trên mobile

Trong khi PUBG Mobile nổi lên với lối chơi battle royale trực tuyến thì Cover Strike là cái tên siêu hot ở thể loại FPS ngoại tuyến. Nó mang đến cho bạn những trận đấu sinh tồn dễ chơi hơn nhưng sức hấp dẫn không cần bàn. Điểm khác biệt nhất giữa hai tựa game đình đám này có lẽ là ở chế độ. Bạn có thể chơi Cover Strike hoàn toàn ngoại tuyến và không cần kết nối với nhiều người chơi. Vậy có nghĩa là tựa game này ít cạnh tranh hơn? Không hẳn, vì nó mang đến loạt cấp độ nhiệm vụ với độ khó tăng dần theo thời gian. Đối thủ của bạn là những AI siêu thông minh và linh hoạt và hứa hẹn gây không ít khó khăn cho đội của bạn.

cover-strike-mod-apk

Tham gia vào chiến dịch chống khủng bố

Trò chơi này có một chế độ duy nhất, đó là Campaign. Chế độ này gồm nhiều chương nội dung được mở khóa dần theo tiến trình cấp độ của bạn. Các chương này xoay quanh chiến dịch chống khủng bố của quân đặc vụ quốc gia. Bạn là một trong những thành viên chủ chốt của nhóm đặc vụ. Nhiệm vụ của bạn là đột nhập căn cứ địch, tiêu diệt chúng và bảo vệ trật tự an ninh của đất nước. Đây là nhiệm vụ lớn và dài hơi, trải qua hàng trăm nhiệm vụ từ nhỏ đến lớn. Nhưng bạn sẽ không đơn độc một mình mà có hẳn một nhóm làm việc cùng. Bạn có thể nâng cấp các thành viên trong nhóm để cải thiện khả năng chiến đấu. Và họ sẽ trở thành những đơn vị hỗ trợ đắc lực của bạn trong mỗi nhiệm vụ.

Ở mỗi chương ở chế độ chiến dịch, trò chơi mang đến một số nhiệm vụ nhất định. Để hoàn thành nhiệm vụ, trước hết bạn cần thành thạo các thao tác kỹ năng. Cụ thể, bạn cần học cách di chuyển nhân vật, nhắm bắn, bóp cò, thay đạn, sử dụng hộp cứu thương và lựu đạn … Tiếp đó, bạn cần quan tâm đến chiến lược, tức là kế hoạch hành động và sự kết nối với những thành viên khác. Trong trận chiến, bạn cần kết hợp các thao tác kỹ năng để thực hiện kế hoạch. Các thành viên hỗ trợ sẽ làm nhiệm vụ dẫn dắt bạn đi qua nhiều địa điểm khác nhau. Bạn cũng có thể định hướng cho toàn đội bằng cách phân tích bản đồ thông qua một minimap trên màn hình.

cover-strike-mod-android

Khám phá hệ thống nhân vật và vũ khí

Cover Strike mang đến hệ thống nhân vật không quá phong phú, nhưng đủ để thành lập đội. Theo đó, có những đặc vụ tài năng như Phoniex, Cobra, và Thunder. Mỗi nhân vật có những kỹ năng riêng và các chỉ số thống kê khác biệt. Các chỉ số này cho biết sức khỏe, sát thương, tốc độ bắn và độ chính xác của từng đặc vụ. Bạn cần xem xét các chỉ số này trước khi chọn ai đó vào đội hình. Đồng thời, bạn cần nâng cấp họ để cải thiện các chỉ số, từ đó nâng cao sức mạnh của toàn đội.

Bên cạnh đó, phải kể đến hệ thống vũ khí siêu đa dạng của trò chơi này. Nó gồm những mẫu súng hiện đại nhất từ súng ngắn, súng trường, súng máy đến súng bắn tỉa, bazooka và hơn thế nữa. Mỗi thể loại súng sẽ có nhiều lựa chọn với các chỉ số riêng về sát thương, tốc độ bắn, kích cỡ băng đạn và thời gian reload. Tất nhiên, bạn cũng có thể nâng cấp súng để cải thiện các chỉ số nói trên. Ngoài ra, bạn cần xem xét tính chất của từng khẩu súng trước khi trang bị chúng cho đặc vụ của mình. Có những vũ khí thích hợp dùng cho cận chiến, trong khi số khác chuyên về chiến đấu tầm xa.

cover-strike-mod/

Đồ họa 3D chân thực và sinh động

Trò chơi sẽ khiến bạn hào hứng không chỉ bởi lối chơi mà còn bởi chất lượng đồ họa của nó. Nó được dựng trên đồ họa 3D cao cấp, mang đến những hình ảnh chân thực cùng chuyển động mượt mà. Đặc biệt, bối cảnh chiến trường được trau chuốt tỉ mỉ, gồm nhiều khu vực với thiết kế khác nhau. Bên cạnh đó, hình ảnh nhân vật và các chi tiết khác cũng chân thực không kém. Hơn nữa, từng chuyển động đều hết sức trơn tru, hầu như hiếm khi xảy ra tình trạng lag. Nhạc nền và các hiệu ứng chiến đấu cũng rất sống động, làm nên sức hấp dẫn của mọi trận chiến.

tai-cover-strike-mod/

Vậy, bạn có muốn tham gia ngay vào Cover Strike ? Phiên bản này tại trang web của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tận hưởng những cuộc chiến FPS đỉnh cao. Hãy tải nó về điện thoại của bạn để khám phá ngay bây giờ. Những cuộc chiến chống khủng bố ở quy mô lớn đang chờ bạn chinh phục. Hãy trang bị vũ khí và mang theo những đồng minh đáng tin cậy. Tiếp đó, bạn có thể kết thúc chiến dịch với chiến thắng và phần thưởng hậu hĩnh.

TẢI XUỐNG (77MB)